Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Chép danh bạ từ Sim vào máy trên Samsung S8

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Khi bạn mới sử dụng thiết bị Samsug Galaxy S8, thủ thuật chép danh bạ từ Sim vào máy trên Samsung S8 sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng copy, chép danh bạ đã được lưu trữ từ Sim vào bộ nhớ thiết bị một cách nhanh chóng thay vì phải nhập danh bạ từng địa chỉ liên hệ một, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu cách copy danh bạ từ Sim vào máy Samsung S8 nhé.
Cách chép danh bạ từ sim sang máy điện thoại Android đơn giản nhất
Lưu danh bạ từ sim vào Samsung Galaxy A7, A5, A8
Chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android
Cách chép danh bạn từ sim vào máy trên Asus Zenfone Live
Chép danh bạ từ Sim vào máy trên Sony Xperia XZs

Thủ thuật chép danh bạ từ sim sang điện thoại Android là một trong những thủ thuật đơn giản để người dùng có thể lấy những địa chỉ liên lạc quan trọng đã được lưu trên Sim, và với thiết bị Samsung S8 chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện các thao tác chép danh bạ từ sim sang điện thoại này, và bài viết dưới đây chúng ta sẽ tìm hiểu các thao tác thực hiện chép danh bạ từ Sim vào máy trên Samsung S8 nhé.

chep danh ba tu sim vao may tren samsung s8

Hướng dẫn chép danh bạ từ Sim vào máy trên Samsung S8

Để thực hiện cách chép danh bạ từ Sim vào máy trên Samsung S8 chúng ta thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Danh bạ (Contacts) từ Menu ứng dụng như hình dưới.

chep danh ba tu sim vao may tren samsung s8 2

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng Danh bạ này chúng ta ấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm ở góc trên tay phải màn hình như hình dưới để chép danh bạ từ Sim vào máy trên Samsung S8.

chep danh ba tu sim vao may tren samsung s8 3

Bước 3 : Một biểu mẫu tùy chọn sẽ xuất hiện để người dùng lựa chọn chúng ta ấn chọn Quản lý danh bạ (Manage contacts).

chep danh ba tu sim vao may tren samsung s8 4

Bước 4 : Tiếp đó chúng ta sẽ truy cập vào giao diện cài đặt Quản lý danh bạ như hình dưới, để chép danh bạ từ Sim vào máy trên Samsung S8 chúng ta ấn chọn mục Nhập-Xuất danh bạ (Import/Export contacts).

chep danh ba tu sim vao may tren samsung s8 5

Bước 5 : Trên màn hình lúc này sẽ xuất hiện 2 tùy chọn để người dùng lựa chọn, chúng ta ấn chọn mục Nhập (Import) để thực hiện cách nhập danh bạ từ Sim vào Samsung S8.

chep danh ba tu sim vao may tren samsung s8 6

Bước 6 : Chúng ta sẽ tiến tới các bước thiết lập quá trình sao lưu, chép danh bạ từ Sim vào máy trên Samsung S8, bằng cách lựa chọn mục Thẻ Sim (Sim Card).

chep danh ba tu sim vao may tren samsung s8 7

Bước 7 : Ngay sau đó trên màn hình sẽ xuất hiện danh sách các danh bạ được lưu trên Sim, để có thể chép toàn bộ danh bạ trên Sim, chúng ta ấn chọn mục Tất cả (All) ở góc trên cùng phía tay trái.

chep danh ba tu sim vao may tren samsung s8 8

Bước 8 : Và lựa chọn Hoàn tất (Done) để quá trình lựa chọn danh bạ thực hiện chép danh bạ từ Sim vào máy trên Samsung S8.

chep danh ba tu sim vao may tren samsung s8 9

Bước 9 : Hệ thống sẽ hỏi các bạn muốn thực hiện việc chép danh bạ này tới đâu, chúng ta lựa chọn mục Điện thoại (Phone).

chep danh ba tu sim vao may tren samsung s8 10

Và lựa chọn Nhập (Import) như hình trên để hoàn tất quá trình chép danh bạ từ Sim vào máy trên Samsung S8

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau tìm hiểu các thao tác thực hiện cách sao chép danh bạ từ Sim vào máy trên Samsung S8, hy vọng qua các thao tác trên các bạn cũng đã thực hiện cách nhập danh bạ từ Sim vào Samsung S8 của mình thành công và nhanh chóng có được những danh bạ liên hệ quan trọng rồi.

Trong trường hợp ứng dụng Danh bạ trên Samsung S8 của bạn không thể hiển thị toàn màn hình trên thiết bị chắc hẳn các bạn chưa thực hiện cách bước mở chế độ toàn màn hình các ứng dụng trên Samsung Galaxy S8 đã được 9Mobi.vn nhắc tới qua bài viết mở chế độ toàn màn hình ứng dụng Samsung S8 , các bạn có thể xem lại và khắc phục lỗi này trên thiết bị của mình nhé.

https://9mobi.vn/chep-danh-ba-tu-sim-vao-may-tren-samsung-s8-18941n.aspx
Bên cạnh đó, các bạn cũng nên tìm hiểu về các bước làm sao để có thể chép danh bạ từ máy sang sim để nhanh chóng có cho mình những danh bạ được lưu trữ trên sim cũng như giúp quá trình sao chép danh bạ từ sim sang LG G6 của bạn trở nên tiện lợi hơn và không tốn quá nhiều thời gian thực hiện.

Cách chép danh bạ từ Sim vào máy trên Xiaomi Mi MIX
Nhập danh bạ từ Sim vào HTC 10
Cách sao chép danh bạ từ SIM sang điện thoại Samsung V
Hướng dẫn chép danh bạ từ sim sang máy Oppo F3
Chép danh bạ từ điện thoại Android sang đen trắng như thế nào?

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • chep danh ba tu Sim vao may tren Samsung S8

  • nhap danh ba tu Sim vao Samsung S8
  • cach chep danh ba tu Sim vao dien thoai Samsung S8
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.