Tiêu điểm

YouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong videoApple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFC

Cách quét virus trên Xiaomi Mi 5

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn là người hay vọc điện thoại Xiaomi Mi 5 thường xuyên và bạn hay cài ứng dùng qua file APK ngoài. Việc này tiềm ẩn rất nhiều rủi ro bởi file APK bạn cài không có nguồn gốc rõ ràng thường là bị gắn mã độc kèm theo. Vì vậy bạn cần phải quét virus trên Xiaomi Mi 5, bài viết sau đây 9mobi sẽ hướng dẫn chi tiết tới các bạn.
Cách kiểm tra imei, serial của Xiaomi Mi 5
Cách chụp ảnh màn hình trên Xiaomi Mi 5
Điểm Antutu trên Xiaomi Mi 5
Tạo ứng dụng kép trên Xiaomi Mi 5
Dọn dẹp chuyên sâu trên Xiaomi Mi 5

Chúng ta thường quen với quan niệm sai lầm đó là virus chỉ có trên máy tính chạy windows còn trên hệ điều hành Android sẽ không có. Đây là hiểu biết sai lầm, virus cũng tồn tại trên Android và bạn không chú ý trong quá trình sử dụng chúng sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều rủi ro cho bạn. Vì vậy, 9mobi khuyên bạn hãy quét virus trên Xiaomi Mi 5 để đảm bảo thiết bị của bạn không bị nhiễm virus.

cach quet virus tren xiaomi mi 5

Điện thoại Mi 5 của bạn sau một thời gian sử dụng bị chậm và lag có thể nguyên nhân đó chính là file rác của ứng dụng bạn xóa đi vẫn còn lưu lại trên bộ nhớ máy. Vì vậy bạn hãy tham khảo bài hướng dẫn dọn dẹp chuyên sâu trên Xiaomi Mi 5 để giải phóng bộ nhớ máy giúp máy hoạt động nhanh và ổn định hơn.

Hướng dẫn quét virus trên Xiaomi Mi 5, diệt virus trên Xiaomi Mi 5

Để quét Virus trên Xiaomi Mi 5 chúng ta sẽ sử dụng ứng dụng Bảo mật đến từ Xiaomi, các bước bạn làm như sau:

Bước 1 . Truy cập vào ứng dụng Bảo mật trên điện thoại.

cach quet virus tren xiaomi mi 5 2

Bước 2 . Tại giao diện của ứng dụng > bạn chọn Quét virus để ứng dung bắt đầu quét toàn bộ hệ thống trên điện thoại Mi 5.

cach quet virus tren xiaomi mi 5 3

Lúc này bạn hãy chờ cho quá trình quét được diễn ra tự động. Nếu phát hiện ra virus ứng dụng sẽ tự động diệt và xóa virus luôn.

cach quet virus tren xiaomi mi 5 4

Trên đây là bài hướng dẫn quét virus trên Xiaomi Mi 5 mà 9mobi muốn gửi tới các bạn. Giúp bạn tự bảo vệ thiết bị của mình được an toàn nhất trong quá trình sử dụng. Bạn hãy thường xuyên quét virus trên điện thoại Mi 5 để tránh gặp phải những rủi ro không mong muốn.

https://9mobi.vn/cach-quet-virus-tren-xiaomi-mi-5-18664n.aspx
Bạn hay nghe nhạc trên Xiaomi Mi 5 và bạn là một người khá khắt khe trong việc nghe nhạc trên thiết bị của mình. Vật tại sao bạn không thử đọc bài hướng dẫn cách tăng chất lượng âm thanh trên Xiaomi Mi 5 giúp tăng cường và cản thiện âm thanh hay hơn khi nhạc trên điện thoại Mi 5.

Cách cập nhật phần mềm Android mới trên Xiaomi Mi 5
Cách tắt âm thanh chụp ảnh trên Xiaomi Mi 5
Cách kích hoạt chế độ một tay trên Xiaomi Mi 5
Chụp ảnh cân bằng trên Xiaomi Mi 5
Cách tăng chất lượng âm thanh trên Xiaomi Mi 5

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cach quet virus tren xiaomi mi 5

  • diet virus tren xiaomi mi 5
  • thu thuat xiaomi mi 5
  • thu thuat xiaomi
  • quet virus tren android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.