Tiêu điểm

Cách sử dụng BedTV trên Android TV Box, ứng dụng xem phim miễn phí

Lê Mạnh Dũng - ( 3.7★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với nhu cầu sử dụng Android TV Box đang được nhiều người quan tâm, thì việc cách sử dụng BedTV trên Android TV Box, ứng dụng xem phim miễn phí mà 9Mobi.vn muốn giới thiệu với các bạn trong bài viết này sẽ giúp bạn có thể có những phút giây giải trí bên cạnh người thân, bạn bè người của mình với BedTV cho Android TV Box và những bộ phim vô cùng hấp dẫn.

Ứng dụng xem phim trên Android TV Box luôn là một phần giải trí hấp dẫn trên các thiết bị này để người dùng có thể trải nghiệm xem những bộ phim siêu phẩm ngay trên chiếc TV của mình, và với ứng dụng xem phim trên Android TV Box - BedTV cho Android TV Box mà 9Mobi.vn sẽ giới thiệu qua bài viết cách sử dụng BedTV trên Android TV Box sẽ là thủ thuật giúp bạn thực hiện điều này dễ dàng hơn.

cach su dung bedtv tren android tv box ung dung xem phim mien phi

Hướng dẫn sử dụng BedTV trên Android TV Box, ứng dụng xem phim miễn phí

Để thực hiện cách xem, sử dụng BedTV trên Android TV Box các bạn cần thực hiện cách tải ứng dụng BedTV cho Android TV Box tại đây: Download BetTV cho Android TV Box .

* Cách dùng, sử dụng BedTV trên Android TV Box xem phim miễn phí

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng BedTV cho Android TV Box đã được tải và cài đặ trên thiết bị TV Box của mình.

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng BedTV cho Android TV Box chúng ta sẽ thấy có rất nhiều đề mục phim hấp dẫ n khác nhau để bạn có thể lựa chọn xem phim miễn phí.

cach su dung bedtv tren android tv box ung dung xem phim mien phi 2

Tại ví dụ này 9Mobi.vn sẽ lựa chọn xem phim lẻ như hình trên, tại đây chúng ta sẽ thấy danh sách các bộ phim mới cập nhật liên tục để bạn lựa chọn đón xem cùng bạn bè người thân.

Bước 3 : Khi bạn lựa chọn một bộ phim nào đó để xem phim cũng như hiểu rõ hơn về cách sử dụng BedTV trên Android TV Box, chúng ta sẽ thấy thông tin chi tiết về bộ phim này như hình dưới.

cach su dung bedtv tren android tv box ung dung xem phim mien phi 3

Bước 4 : Một điều thú vị khi sử dụng BedTV trên Android TV Box đó chính là ứng dụng này cung cấp cho chúng ta các thông tin xung quanh về bộ phim để người dùng lựa chọn một cách thuận tiện hơn.

cach su dung bedtv tren android tv box ung dung xem phim mien phi 4

Để có thể dùng, sử dụng BedTV trên Android TV Box xem phim miễn phi chúng ta ấn chọn vào biểu tượng Play video như hình trên.

Bước 5 : Ngoài ra một điểm cộng khác khi sử dụng BedTV trên Android TV Box đó chính là cho phép bạn tùy chọn chất lượng phim tùy theo nhu cầu xem, và đường truyền mạng của bạn.

cach su dung bedtv tren android tv box ung dung xem phim mien phi 5

Bước 6 : Và cuối cùng chúng ta cũng đã tiến tới giao diện xem phim trên ứng dụng BedTV cho Android TV Box như hình dưới.

cach su dung bedtv tren android tv box ung dung xem phim mien phi 6

Trên đây là bài viết cách sử dụng BedTV trên Android TV Box xem phim miễn phí vô cùng hấp dẫn và thú vị đang được nhiều người sử dụng các đầu thu Android TV Box yêu thích sử dụng và tải về thiết bị của mình, còn các bạn thì sao có cảm thấy thích thú khi sử dụng ứng dụng đang vô cùng HOT này không.

https://9mobi.vn/cach-su-dung-bedtv-tren-android-tv-box-19244n.aspx
Ngoài ứng dụng BedTV cho Android TV Box chúng ta còn có rất nhiều các ứng dụng khác để người dùng tăng thêm tính trải nghiệm như việc tải và cài Kodi cho Android TV Box. Với ứng dụng Kodi cho Android TV Box các bạn có thể tùy chọn các thiết lập kênh xem phim của mình để có những bộ phim chất lượng cao nhất để xem một cách dễ dàng.

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • BedTV cho Android TV Box

  • cach su dung BedTV tren Android
  • cach dung BedTV tren Android TV Box xem phim mien phi
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.