Tiêu điểm

Tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android Chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android

Top 3 ứng dụng xem phim miễn phí trên iPhone, iPad

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 10 đánh giá)  ĐG của bạn?
Top 3 ứng dụng xem phim miễn phí trên iPhone, iPad sau đây sẽ giúp bạn có thể thưởng thức các bộ phim miễn phí mọi lúc mọi, mọi nơi chỉ cần thiết bị iOS của bạn có kết nối internet. Bạn sẽ được thỏa thích đắm chìm vào các bộ phim hay và mới nhất
Cài Zing TV trên điện thoại như thế nào
Cách sử dụng Viet Mobi TV xem phim, bóng đá
Tải Video Zing TV cho iPhone, cách download video Zing TV trên iPhone
Viet Mobi TV - Ứng dụng xem tivi trực tuyến tốt nhất cho Android, iOS
Cách sử dụng BedTV trên Android TV Box, ứng dụng xem phim miễn phí

Sử dụng thiết bị smartphone có kết nối internet, bạn thường tìm và xem phim online mo trên chính các trình duyệt hay trên youtube nhằm tiết kiệm bộ nhớ lưu trữ cho máy. Tuy nhiên có nhiều phim trên youtube sẽ có chất lượng không tốt và có khá nhiều web đen dễ dàng lây lan virus vào di động của bạn. Cách tốt nhất là bạn nên chọn cho mình một ứng dụng xem phim ngay trên mobile. Và ở bài viết này chúng tôi đã tổng hợp các ứng dụng xem phim miễn phí trên iPhone, iPad để gửi tới các bạn.

Top 3 ứng dụng xem phim miễn phí trên iPhone, iPad

Download Kho phim cho iPhone, iPad

Đầu tiên là ứng dụng Kho Phim cho iPhone. Với thiết kế đơn giản và dễ nhìn ứng dụng tổng hợp các bộ phim mới nhất theo từng chủ đề. Đúng như những gì tên gọi này thể hiện, tất cả các bộ phim đều ở dạng HD. Vì vậy chất lượng ảnh khá đẹp và mượt.Không chỉ ở vậy ứng dụng còn tổng hợp về sắp xếp các bộ phim theo thứ hạng hay nhất từ trên xuống dưới để người xem dễ dàng cập nhật được những bộ phim mới nhất. Bạn cũng có thể lựa chọn thể loại ưa thích để xem phim. Bạn cũng có thể lưu lại những bộ phim mới nhất để xem những lúc rảnh.

Download Vietnam TV cho iPhone, iPad

Với Vietnam TV các bạn có thể xem phim, xem ca nhạc hay các chương trình thể thao rất tiện lời. Ứng dụng này còn có thể phát các chương trình trực tuyến của kênh truyền hình SCTV giúp người dùng có thể xem các chương trình của đài truyền hình này như đang xem một chiếc TiVi thu nhỏ.

VietNam TV như một bộ sưu tập phong phú các bộ phim kinh điển của điện ảnh thế giới thuộc rất nhiều thể loại. Các thể loại phim có trong ứng dụng như Phim Chiến tranh, hài hước, tình cảm, Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam,…

Download Tim Phim HD cho iPhone, iPad

Cuối cùng là Tim Phim HD là ứng dụng xem phim với nhiều tính năng nổi bật. Không chỉ xem phim, với ứng dụng này người dùng còn có thể tải những bộ phim bạn đang xem hoặc phim hay khác. Người dùng còn có thể vừa xem vừa tải về để cùng lúc có thể xem được các tập phim khác.

https://9mobi.vn/ung-dung-xem-phim-mien-phi-tren-iphone-ipad-2441n.aspx
Ứng dụng Tim Phim HD còn có chế độ ghi nhớ giúp người dùng có thể xem những bộ phim đang xem dở dang thì phải tắt đi để làm việc khác. Vì thế bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian xem phim. Ngoài ra, các tính năng tương tự trong ứng dụng Kho ứng dụng HD cũng được tích hợp trong ứng dụng này. Vì vậy, bạn có thể thỏa sức trải nghiệm xem phim trên ứng dụng Phim HD.

Trên đây 9mobi.vn đã gửi tới độc giả top 3 ứng dụng xem phim miễn phí trên iPhone, iPad. Với những ứng dụng này bạn có thể xem phim bất cứ lúc nào chỉ cần thiết bị có kết nối internet và cập nhật những bộ phim mới nhất để xem miễn phí trên iPhone, iPad. Hi vọng với những ứng dụng này bạn sẽ có thật nhiều phút giây thư giãn thoải mái.


Đăng ký tài khoản Zing TV, tạo tài khoản Zing trên điện thoại
Cách tải và chơi Vietnam IQ trên điện thoại
Cách đổi chất lượng video trên Zing TV, xem phim chất lượng cao trên Zing TV
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 14/3/2015
Điều khiển Apple TV bằng iPhone

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • ứng dụng xem phim miễn phí trên iphone

  • ứng dụng xem phim miễn phí trên ipad
  • ứng dụng xem phim miễn phí trên ios
  • ứng dụng xem phim free trên iphone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.