Tiêu điểm

Spotify thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu video dọc giống TikTokTwitter bắt đầu thử nghiệm mua sắm trong livestream

Cách sử dụng Karaoke Now trên điện thoại

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ giới thiệu với các bạn cách sử dụng Karaoke Now trên điện thoại Android, iPhone, để giúp các bạn đam mê ca hát có thể để thoả mã đam mê của mình ở bất kỳ đâu. Các bạn đã biết cách sử dụng ứng dụng Karaoke Now này chưa?
Cách tải và cài đặt Karaoke Now trên iPhone
Sửa beat, thay beat trong Karaoke Now
Hát karaoke miễn phí với ứng dụng Kaka
Tải Karaoke Now - Hát Karaoke livestream online, giao lưu kết bạn
Tải VTC Now cho điện thoại Android như Samsung, Oppo, Xiaomi ở đâu?

Các ứng dụng hát karaoke trên điện thoại luôn được rất nhiều người quan tâm hiện nay để có thể ca hát những ca khúc mà mình yêu thích. Và trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ giới thiệu với các bạn cách hát karaoke trên điện thoại hoàn toàn mới bằng cách sử dụng Karaoke Now trên Android, iPhone.

cach su dung karaoke now tren dien thoai

Hướng dẫn sử dụng Karaoke Now trên điện thoại

Các bạn có thể tải ứng dụng Karaoke Now cho điện thoại của mình tại đây:

=> Link tải Karaoke Now cho Android

=> Link tải Karaoke Now cho iPhone

* Cách sử dụng Karaoke Now trên Android, iPhone

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Karaoke Now đã được tải và cài đặt ở trên, tại lần đầu truy cập hệ thống sẽ yêu cầu bạn thực hiện đăng nhập vào ứng dụng này.

cach su dung karaoke now tren dien thoai 2

Các bạn có thể đăng nhập nhanh vào ứng dụng này bằng cách lựa chọn Đăng nhập bằng Facebook xác nhận Tiếp tục như hình trên.

Bước 2 : Và để hoàn tất quá trình đăng nhập này các bạn sẽ lần lượt chọn mục Tiếp tục dưới tên.... chọn Mở để truy cập lại vào ứng dụng.

cach su dung karaoke now tren dien thoai 3

Bước 3 : Lúc này chúng ta sẽ truy cập vào giao diện ứng dụng Karaoke Now, sau đó chọn mục Bắt đầu khám phá Karaoke Now để bắt đầu khám phá ứng dụng này.

cach su dung karaoke now tren dien thoai 4

Và để sử dụng Karaoke Now trên điện thoại, hát những ca khúc yêu thích, các bạn ấn chọn biểu tượng Micro ở giữa màn hình.

Bước 4 : Hệ thống sẽ hiển thị danh sách các bài hát mà bạn có thể lựa chọn theo nhiều chủ đề khác nhau, các bạn có thể ấn chọn biểu tượng Tìm kiếm để tìm bài hát mong muốn .

cach su dung karaoke now tren dien thoai 5

Sau khi các bạn đã tìm được bài hát ưng ý, chúng ta sẽ ấn chọn vào biểu tượng Micro một lần như hình trên.

Bước 5 : Lúc này để sử dụng Karaoke Now trên điện thoại, bạn cần phải cấp quyền ứng dụng này truy cập vào Micro bằng cách ấn chọn mục Cho phép.

cach su dung karaoke now tren dien thoai 6

Lúc này hệ thống sẽ hiển thị mẹo để bạn có thể sử dụng ứng dụng này tốt nhất.

Bước 6 : Ngay lập tức Karaoke Now sẽ bắt đầu tiến hành chạy, để bạn bắt đầu hát karaoke như hình dưới.

cach su dung karaoke now tren dien thoai 7

Bên cạnh đó các bạn có thể lựa chọn mục biểu tượng Âm thanh để thay đổi chế độ âm thanh giúp bạn có thể thu âm tốt hơn, hát "phiêu" hơn.

Bước 7 : Nếu như trong quá trình sử dụng Karaoke Now, bạn muốn dừng lại chúng ta có thể ấn chọn biểu tượng Dừng, hoặc chọn biểu tượng Tắt để kết thúc quá trình thu âm này.

cach su dung karaoke now tren dien thoai 8

Ấn chọn Xác nhận để kết thúc quá trình thu âm khi bạn muốn dừng lại.

Bước 8 : Cuối cùng hệ thống sẽ cho phép bạn tuỳ chỉnh âm thanh mic, nhạc một lần cuối cùng trước khi lưu lại.

cach su dung karaoke now tren dien thoai 9

Sau khi đã điều chỉnh thành công, các bạn ấn chọn biểu tượng Lưu để lưu ca khúc chúng ta vừa thực hiện.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách sử dụng Karaoke Now trên điện thoại Android, iPhone, nơi giúp bạn có thể thoả mãn đam mê ca hát của mình với chiếc điện thoại. Hy vọng với cách sử dụng ứng dụng này các bạn đã có cho mình một ứng dụng hát karaoke "chất" để tạo ra những ca khúc thật hay.

https://9mobi.vn/cach-su-dung-karaoke-now-tren-dien-thoai-22756n.aspx
Hiện nay không chỉ Karaoke được nhiều người tìm kiếm trên điện thoại, mà chúng ta còn có một trào lưu thú vị không kém mang tên làm video hát nhép trên điện thoại. Cách làm video hát nhép trên điện thoại này đang là trào lưu được yêu thích của các bạn trẻ và được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội để bạn khám phá và giao lưu với những người chung sở thích ca hát với mình đấy.

Top 5 ứng dụng hát karaoke cho Android và iOS
Hướng dẫn cài và sử dụng ứng dụng Yokara, hát karaoke trên điện thoại
Cách hát Karaoke trên điện thoại với ứng dụng StarMaker
TOP 10 ứng dụng hát Karaoke trên điện thoại hay nhất
Cách hát Karaoke trên điện thoại hay nhất

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • su dung Karaoke Now

 • cach dung karaoke now
 • hat karaoke tren dien thoai
 • cach hat karaoke now
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách cài đặt bản YouTube phát nhạc khi tắt màn hình

   Nghe nhạc trên Youtube luôn được nhiều người lựa chọn bởi ở đây tập hợp rất nhiều các danh sách nhạc hot. Tuy nhiên khi nghe nhạc trên Youtube thông qua smartphone bạn luôn phải bật màn hình sáng vì khi tắt màn hình thì các video nhạc trên Youtube sẽ bị tạm dừng. Vậy làm thế nào để nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình? Có cách nào cài đặt bản YouTube phát nhạc khi tắt màn hình không?

  • Cách tạo video Tiktok bằng Capcut

   Cách tạo video Tiktok bằng Capcut giúp bạn có thêm nhiều hiệu ứng và các sticker thú vị. Bên cạnh đó, Capcut cũng rất dễ sử dụng vì vậy nó được rất nhiều người lựa chọn để Edit video TikTok

  • Cách tải video Facebook trên điện thoại bằng x2convert

   Bạn đang muốn tải video Facebook về điện thoại của mình để chia sẻ, gửi cho mọi người cùng xem nhưng chưa biết làm thế nào? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết cách tải video Facebook trên điện thoại bằng x2convert một trong những Website hỗ trợ tải video hiệu quả và tốt nhất hiện nay.

  • Cách cắt video trực tuyến trên điện thoại

   Thông thường để cắt video trên điện thoại người dùng cần phải sử dụng các phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa video tuy nhiên hiện nay các trang Web hỗ trợ cắt video online, trực tuyến trên điện thoại đang được ưa chuộng hơn rất nhiều. Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ gửi đến bạn đọc cách cắt video video trực tuyến trên điện thoại hiệu quả nhất.

  • Cách cài đặt bản YouTube phát nhạc khi tắt màn hình

   Nghe nhạc trên Youtube luôn được nhiều người lựa chọn bởi ở đây tập hợp rất nhiều các danh sách nhạc hot. Tuy nhiên khi nghe nhạc trên Youtube thông qua smartphone bạn luôn phải bật màn hình sáng vì khi tắt màn hình thì các video nhạc trên Youtube sẽ bị tạm dừng. Vậy làm thế nào để nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình? Có cách nào cài đặt bản YouTube phát nhạc khi tắt màn hình không?

  • Cách tạo video Tiktok bằng Capcut

   Cách tạo video Tiktok bằng Capcut giúp bạn có thêm nhiều hiệu ứng và các sticker thú vị. Bên cạnh đó, Capcut cũng rất dễ sử dụng vì vậy nó được rất nhiều người lựa chọn để Edit video TikTok

  • Hướng dẫn xem Minh Lan truyện trên điện thoại

   Trong bài viết này, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về cách xem Minh Lan truyện trên điện thoại, liệu chúng ta có thể sử dụng điện thoại Android, iPhone để theo dõi bộ phim đang được cộng đồng mang rất quan tâm và tìm kiếm trong thời gian gần đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.