Tiêu điểm

Cách xóa bản sao lưu trên iCloud cho iPhone, iPad hiệu quảCách đổi nhạc chuông iPhone cực đơn giản

Sửa beat, thay beat trong Karaoke Now

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách sửa beat, thay beat trong Karaoke Now là một điểm thú vị mà người dùng sử dụng ứng dụng này để có cho mình những bản nhạc beat phù hợp để chúng ta muốn thu âm và cùng chia sẻ tới bạn bè của mình đang sử dụng ứng dụng này.
Code game AU BEAT VTC mới nhất
Cách cài đặt và chơi game Beat Fire, bắn súng ra nhạc
Hướng dẫn cài BEAT MP3 for YouTube, game âm nhạc Youtube vô cùng thú vị
Cách sử dụng Karaoke Now trên điện thoại
Chơi game Lạc Trôi trên điện thoại, BEAT MP3 for Youtube Lạc Trôi

Cách sử dụng Karaoke Now trên điện thoại là phương án giúp người dùng có thể hát những bản nhạc mà mình yêu thích cũng như thu âm và chia sẻ với bạn bè cùng sử dụng ứng dụng này. Cùng với đó tính năng sửa beat, thay beat trong Karaoke Now đang được rất nhiều người yêu thích để có một beat nhạc chuẩn phù hợp với mình.

sua beat thay beat trong karaoke now

 

Cách sửa beat, thay beat trong Karaoke Now

Để thực hiện cách sửa beat, đổi nhạc beat trên ứng dụng Karaoke Now trên điện thoại chúng ta sẽ có các yêu cầu người dùng cần chuẩn bị như sau:

* Điều kiện thay beat trong Karaoke Now

- Điện thoại của bạn đã phải tải và cài đặt ứng dụng Karaoke Now trên điện thoại, nếu chưa các bạn có thể tải về tại đây:

+ Download Karaoke Now cho Android.

- Đã tải sẵn nhạc beat mà bạn muốn thay thế trong Karaoke Now.

* Cách sửa beat, thay beat trong Karaoke Now

Bước 1 : Đầu tiên các bạn sẽ cần phải thực hiện cách tải beat từ ứng dụng Karaoke Now bằng cách truy cập vào ứng dụng này và ấn chọn Hát với bài hát mà mình mong muốn . Trong ví dụ này, 9Mobi.vn sẽ lựa chọn tải beat bài hát Hongkong1 như hình dưới.

sua beat thay beat trong karaoke now 2

Bước 2 : Lúc này, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Thu âm để tiến hành việc tải beat mặc định từ Karaoke Now, và khi hệ thống chuyển chúng ta sang giao diện bắt đầu hát Karaoke Now, chúng ta có thể thoát ra vào lúc này.

sua beat thay beat trong karaoke now 3

Bước 3 : Tiếp theo chúng ta sẽ tiến hành sửa beat, thay beat trong Karaoke Now bằng cách truy cập vào ứng dụng Quản lý tập tin trên điện thoại, và chúng ta sẽ truy cập vào thư mục ứng dụng Karaoke Now là Singnow như hình dưới.

sua beat thay beat trong karaoke now 4

Trong trường hợp thiết bị của bạn không có ứng dụng quản lý tập tin chúng ta có thể tải ứng dụng ES File Explorer cho Android tại đây:

+ Download ES File Explorer cho Android.

Bước 4 : Tiếp đến chúng ta sẽ lựa chọn mục thư mục Accompany như hình dưới. Tại đây hệ thống sẽ hiển thị danh sách các bản nhạc beat đã được tải từ Karaoke Now. Bạn sẽ cần phải tìm kiếm file tập tin có 4 cái tên giống nhau như hình dưới.

sua beat thay beat trong karaoke now 5

Lưu ý :

- Chúng ta sẽ chỉ tìm kiếm tập tin có 4 file tên giống nhau vì đây là tập tin bản nhạc Beat mà chúng ta đã vừa tải về ở trên.

- Các bạn sẽ cần phải nhớ chính xác số ID file tên Beat trong Karaoke Now này.

Bước 5 : Lúc này, các bạn sẽ cần phải tìm kiếm bản nhạc Beat mà bạn muốn thay đổi đã được chuẩn bị trước đó, tại đây chúng ta sẽ ấn giữ vào biểu tượng bản nhạc này và lựa chọn Đổi tên file nhạc này.

sua beat thay beat trong karaoke now 6

- Và để sửa beat, thay beat trong Karaoke Now bằng cách thay tên_ID.hsing bản nhạc beat mà chúng ta đã vừa tìm kiếm ở Bước 4. VD: 9mobi.vn sẽ thực hiện đổi tên file nhạc này là 277670.hsing

sua beat thay beat trong karaoke now 7

Bước 6 : Và sau khi đã đổi tên thành công tập tin âm thanh này, chúng ta sẽ thực hiện Cắt file beat mà chúng ta đã đổi tên này bằng cách ấn giữ vào biểu tượng File chọn biểu tượng Cắt .

sua beat thay beat trong karaoke now 8

- Sau đó chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn vào mục Bộ nhớ trong>thư mục singnow> và lựa chọn mục Accompany .

sua beat thay beat trong karaoke now 9

- Tại thư mục này, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Dán xác nhận Dán tập tin thay thế với tệp tin đã có này.

sua beat thay beat trong karaoke now 10

Và như vậy, chúng ta đã thực hiện việc sửa beat, thay beat trong Karaoke Now rồi đấy, lúc này chúng ta sẽ truy cập lại vào ứng dụng này và kiểm tra beat mà chúng ta đã vừa thay thế.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách sửa beat, thay beat trong Karaoke Now trên điện thoại Android đang được rất nhiều người dùng yêu thích cũng như lựa chọn để có cho mình những giai điệu Beat để thu âm và có cho mình ca khúc hay nhất.

https://9mobi.vn/sua-beat-thay-beat-trong-karaoke-now-23900n.aspx
Trong thời gian gần đây, đã có rất nhiều bạn đọc của 9Mobi.vn đã thắc mắc về việc làm sao để có thể tải và cài Karaoke Now trên iPhone, lời giải đáp đã được chúng tôi đề cập trong bài viết cùng tên để giải đáp mối quan tâm của bạn về việc sử dụng ứng dụng Karaoke Now trên thiết bị của mình.

Cách tải và cài đặt Karaoke Now trên iPhone
Tải Karaoke Now - Hát Karaoke livestream online, giao lưu kết bạn
Hát karaoke miễn phí với ứng dụng Kaka
(Apps Giveaway) Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 21/9
Thay đổi ngôn ngữ Google Now trên Android

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • sua beat trong Karaoke Now

  • thay beat trong Karaoke Now
  • cach doi beat Karaoke Now
  • cach thay beat tuy chon Karaoke Now
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.