Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 12/2022Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhất

Cách sử dụng Simple for Facebook, ứng dụng lướt, chat Facebook

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn luôn gặp phiền toái khi sử dụng ứng dụng Facebook và Messenger gây máy bị chậm đi, thì cách sử dụng sử dụng Simple for Facebook, ứng dụng lướt, chat Facebook 2 trong một này sẽ giúp bạn rút ngắn quảng thời gian thao tác giữa 2 ứng dụng này, hãy cùng 9Mobi.vn khám phá ứng dụng Simple for Facebook này nhé.
Chat trên iPhone, ứng dụng chat trên iPhone miễn phí
Cách sử dụng 2 tài khoản Facebook Messenger trên Samsung J7 Pro
Cách chia sẻ vị trí khi chat trong Facebook Messenger
Làm thế nào để chat trên Facebook không cần dùng ứng dụng Facebook Messenger ?
Mẹo chat Facebook không cần sử dụng Messenger trên Android mới nhất

Đã có rất nhiều người than phiền khi sử dụng ứng dụng Facebook và Facebook Messenger cho Android khiến thiết bị của họ bị giật và lag, thực vậy đây không phải là điều quá mới mẻ khi bạn lựa chọn sử dụng Facebook, Facebook Messenger cho Android trên thiết bị của mình, tất cả sẽ khác khi bạn sử dụng Simple for Facebook cho Android, ứng dụng lướt, chat Facebook nhỏ gọn và thuận tiện.

cach su dung simple for facebook ung dung luot chat facebook

Hướng dẫn sử dụng Simple for Facebook, ứng dụng lướt, chat Facebook

Các bạn có thể tải ứng dụng Simple for Facebook cho Android về thiết bị của mình tại đây: Download Simple for Facebook cho Android.

* Cách sử dụng Simple for Facebook, ứng dụng lướt chat Facebook

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Simple for Facebook cho Android đã được tải và cài đặt ở trên.

Bước 2 : Tại lần đầu đăng nhập chương trình sẽ yêu cầu người dùng đăng nhập tài khoản Facebook thông qua ứng dụng Facebook hoặc truy cập trình duyệt.

cach su dung simple for facebook ung dung luot chat facebook 2

Các bạn ấn chọn mục Connect with Facebook , và sau đó lựa chọn tài khoản Facebook như hình trên để thực hiện đăng nhập vào ứng dụng Simple for Facebook cho Android.

Bước 3 : Hệ thống Facebook sẽ yêu cầu người dùng xác nhận cho phép việc truy cập ứng dụng này, ấn chọn Tiếp tục để xác nhận.

cach su dung simple for facebook ung dung luot chat facebook 3

Và sau đó chúng ta đã có thể đăng nhập thành công và tìm kiểu cách sử dụng Simple for Facebook cho Android rồi đấy, các bạn có thể ấn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên tay trái màn hình.

Bước 4 : Một biểu mẫu tính năng sẽ xuất hiện để người dùng có thể theo dõi bài viết, bạn bè cũng như các thông báo Facebook một cách thuận tiện.

cach su dung simple for facebook ung dung luot chat facebook 4

Để có thể thực hiện cách chat Facebook khi sử dụng Simple for Facebook chúng ta ấn chọn biểu tượng Messenger như hình trên.

Bước 5 : Chúng ta sẽ tiến tới giao diện Facebook Messenger trên Simple for Facebook, các bạn có thể lựa chọn vào một cuộc hội thoại để xem điểm khác nhau của 2 ứng dụng này.

cach su dung simple for facebook ung dung luot chat facebook 5

Bước 6 : Để thực hiện cách đăng tải bài viết, status, chúng ta ấn chọn biểu tượng dấu "+" ở góc dưới tay phải màn hình, sẽ thấy các tính năng tùy chọn như hình dưới.

cach su dung simple for facebook ung dung luot chat facebook 6

Ngoài ra điều đặc biệt khi sử dụng Simple for Facebook cho Android khi bạn chạy video chúng ta có thể tải ngay video này bằng cách ấn chọn biểu tượng tải video như hình trên.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi làm quen với các tính năng, cách sử dụng Simple for Facebook cho Android đang được nhiều người quan tâm yêu thích sử dụng trên các thiết bị Android cấu hình yếu. Hy vọng các bạn cũng yêu thích sử dụng ứng dụng này.

https://9mobi.vn/cach-su-dung-simple-for-facebook-pro-19293n.aspx
Ngoài ra các bạn vẫn thích sử dụng ứng dụng Facebook Messenger cho Android riêng nhưng cấu hình máy lại không cho phép, thì các bạn có thể lựa chọn sử dụng ứng dụng Messenger Lite cho Android. Đây là ứng dụng nhắn tin Facebook Messenger Lite cho Android nhỏ gọn dành cho các thiết bị đã qua thời gian sử dụng dài, cấu hình thấp.

Tắt chat head Facebook Messenger trên Android
Cách sử dụng 2 tài khoản Facebook Messenger trên Samsung Galaxy J3 Pro
Facebook trình làng ứng dụng chat nặc danh trên iOS của điện thoại iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Sử dụng Facebook Messenger trên Android/iOS/Winphone
Mẹo thoát Facebook Messenger trên Smartphone nhanh nhất

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Simple for Facebook cho Android

  • su dung Simple for Facebook tren dien thoai
  • cach luot Facebook bang Simple for Facebook
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.