Tiêu điểm

VLC 3.3 cho Android cải tiến UI, thêm thanh điều hướng và một số tính năng mớiZoom cho Android cập nhật với hỗ trợ hình nền ảo và nhiều tính năng khác

Cách chia sẻ vị trí khi chat trong Facebook Messenger

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Facebook Messenger hiện vẫn đang là ứng dụng chat, nhắn tin có số lượng người sử dụng nhiều nhất trên toàn thế giới tính tới thời điểm hiện tại, vậy bạn đã biết cách chia sẻ vị trí khi chat trong Facebook Messenger hay chưa?
Cách chia sẻ vị trí khi chat trong Zalo
Tạo nhóm chat trong Facebook Messenger trên Android, iPhone
Tắt tính năng định vị vị trí khi chat trên Facebook
Facebook đưa tính năng chia sẻ màn hình vào ứng dụng Messenger cho iOS và Android
Sử dụng Facebook Messenger trên Android/iOS/Winphone

Khi chat trên Facebook Messenger có bao giờ bạn thắc mắc là muốn gửi địa điểm mà mình đang chat với người đó để giúp người đó biết rằng bạn đang ở đâu hay không chưa? Facebook Messenger hỗ trợ và cho phép người dùng gửi địa điểm, vị trí của mình tới bạn chat rất tiện dụng. Bài viết ngay sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chia sẻ vị trí khi chat trong Facebook Messenger.

cach chia se vi tri khi chat trong facebook messenger

Bạn đã biết hết về các tính năng trên Facebook Messenger hay chưa? Cuộc trò chuyện bí mật với Facebook Messenger là tính năng mới nhất trên Facebook Messenger để người dùng có thể thoải mái trò chuyện vấn đề riêng tư như sức khỏe, tài chính, và ngay bây giờ chúng ta đã có thể “thử” tính năng trò chuyện bí mật Facebook Messenger cho iPhone được rồi đấy.

Hướng dẫn chia sẻ vị trí khi chat trong Facebook Messenger

Để chia sẻ vị trí khi chat trong Facebook Messenger bạn làm như sau:

Bước 1 . Tại giao diện chat với một người trong ứng dụng > bạn tích chọn vào hình dấu "+ " > sau đó chọn Vị trí .

cach chia se vi tri khi chat trong facebook messenger 2

Bước 2 . Lúc này ứng dụng sẽ hỏi quyền truy cập vị trí trên điện thoại bạn lần lượt chọn Ok Cho phép .

cach chia se vi tri khi chat trong facebook messenger 3

Bước 3 . Tới đây ứng dụng sẽ tự động định vị vị trí mà của bạn > hãy nhấn vào Chia sẻ vị trí trực tiếp trong 60 phút .

cach chia se vi tri khi chat trong facebook messenger 4

https://9mobi.vn/cach-chia-se-vi-tri-khi-chat-trong-facebook-messenger-19144n.aspx
Lúc này người mà bạn đang chat, nhắn tin sẽ biết được vị trí của bạn đang ở đâu. Tính năng này rất hữu ích trong việc bạn muốn hẹn một ai đấy tại địa điểm nhà hàng hay quán cafe nào đấy. Giúp bạn hẹn cả bạn sẽ dễ dàng tìm ra vị trí chính xác của bạn hơn. Trên đây là bài hướng dẫn chia sẻ vị trí khi chat trong Facebook Messenger của 9mobi. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm vài mẹo hay khác như cách xóa tin nhắn trên Facebook Messenger gúp bạn chủ động hơn trong việc nhắn tin trả lời bạn bè người thân của mình hơn.

Cách tắt định vị trên Facebook Messenger và trên điện thoại
Tắt chat head Facebook Messenger trên Android
Cách xem lại ảnh cũ đã chia sẻ trên Facebook Messenger
Hướng dẫn chia sẻ vị trí trong Google Maps phiên bản mới
Hướng dẫn chia sẻ địa điểm trong Skype trên Windows Phone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • chia se vi tri trong facebook messenger

 • chia se dia diem trong facebook messenger
 • facebook messenger
 • messenger
 • facebook
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải video trong story của bất kì ai trên Facebook

   Nếu yêu thích những video trên story của bạn bè khi họ đăng tải, bạn hoàn toàn có thể tải chúng về điện thoại để lưu và xem lại, Facebook hiện này không hỗ trợ tính năng này, tuy nhiên áp dụng theo thủ thuật mà 9mobi.vn chia sẻ bên dưới đây bạn có thể tải video trong story của bất kì ai trên Facebook một cách đơn giản và nhanh chóng.

  • Quên mật khẩu Tik Tok lấy lại như thế nào?

   Quên mật khẩu Tik Tok lấy lại như thế nào?, đây là câu hỏi mà đã có rất nhiều bạn đọc thắc mắc về vấn đề làm sao để có thể thực hiện khôi phục mật khẩu tài khoản Tik Tok trên điện thoại, nếu như bạn cũng đang gặp phải sự cố này, hãy theo dõi ngay bài viết bên dưới đây để biết cách khắc phục.

  • Cách tải và cài đặt Gapo trên điện thoại

   Với cách tải và cài đặt Gapo trên điện thoại dưới đây, người dùng sẽ có cho mình một mạng xã hội hoàn toàn mới do Việt Nam phát triển, đây là ứng dụng đang được rất nhiều người Việt tìm kiếm và lựa chọn sử dụng trong thời gian gần đây, cùng 9mobi.vn tải ứng dụng này về điện thoại để trải nghiệm ngay nhé.

  • Cách đăng nhập Tik Tok trên điện thoại

   Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cách thực hiện đăng nhập tik tok sau khi

  • Cách lấy lại mật khẩu Facebook trên điện thoại bị mất

   Trong trường hợp bạn quên mật khẩu hoặc bị kẻ xấu dò pass, đánh cắp tài khoản, đừng lo lắng quá hãy áp dụng ngay cách lấy lại mật khẩu Facebook trên điện thoại bị mất được 9mobi.vn chia sẻ ngay bên dưới đây, bạn có thể tiếp tục truy cập và sử dụng tài khoản một cách dễ dàng và nhanh chóng.

  • Cách tải Bigo Live cho điện thoại, tải và cài đặt

   Cách tải Bigo Live cho điện thoại, tải và cài đặt là phương án giúp bạn có thể nhanh chóng có được cho mình một ứng dụng livestream, phát video trực tiếp trên điện thoại chất lượng cao, cùng 9mobi.vn tìm hiểu về cách tải và cài đặt ứng dụng đặc biệt này nhé.

  • Quên mật khẩu Tik Tok lấy lại như thế nào?

   Quên mật khẩu Tik Tok lấy lại như thế nào?, đây là câu hỏi mà đã có rất nhiều bạn đọc thắc mắc về vấn đề làm sao để có thể thực hiện khôi phục mật khẩu tài khoản Tik Tok trên điện thoại, nếu như bạn cũng đang gặp phải sự cố này, hãy theo dõi ngay bài viết bên dưới đây để biết cách khắc phục.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.