Tiêu điểm

Tiktok trở thành nền tảng mới nhất có chứa các video tuyên truyền của ISISInstagram thử nghiệm tính năng giúp bỏ theo dõi người dùng khác

Cách sử dụng Snapchat, chụp ảnh tự sướng

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách sử dụng Snapchat để chụp ảnh tự sướng trên điện thoại Android, iPhone hiện nay là phương án được nhiều người yêu thích sử dụng. Không những vậy ứng dụng này còn tích hợp một mạng xã hội thu nhỏ để bạn trò chuyện với bạn bè của mình dễ dàng nhất.
Top ứng dụng tự sướng trên iPhone
Những ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh "tự sướng" hấp dẫn hơn
Top 5 điện thoại tự sướng đẹp nhất hiện nay
Cách sử dụng Snow khi chụp ảnh tự sướng
Top 10 ứng dụng chụp ảnh tự sướng hay nhất cho Android

Với những ai yêu thích chụp ảnh tự sướng, thì cách sử dụng Snow, Snapchat đang là những phương tiện, ứng dụng được rất nhiều người yêu thích. Và trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách sử dụng Snapchat trên điện thoại để chụp ảnh đẹp nhất.

cach su dung snapchat

Cách sử dụng Snapchat trên điện thoại

Chúng ta sẽ cùng nhau làm quen với các bước chụp ảnh tự sướng với Snapchat trên điện thoại Android, iPhone như sau:

Bước 1: Các bạn thực hiện tải và cài đặt ứng dụng Snapchat cho Android, iPhone phiên bản mới nhất tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Snapchat cho Android.

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Snapchat cho iPhone.

Bước 2: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ tiến hành lựa chọn Đăng nhập để ngay lập tức truy cập vào giao diện chính ứng dụng này.

cach su dung snapchat 2

Nếu như bạn đang chưa có tài khoản Snapchat có thể tham khảo cách tạo tài khoản Snapchat.

Bước 3: Tại lần đầu truy cập vào Snapchat, người dùng sẽ phải xác nhận quyền truy cập vào ứng dụng này từ việc ấn chọn OK từ thông báo như hình dưới và xác nhận Cho phép để hoàn tất quá trình này.

cach su dung snapchat 3

Bước 4: Tại giao diện chính ứng dụng Snapchat này, chúng ta sẽ tiến hành vuốt màn hình từ trái sang phải để chuyển sang màn hình nhắn tin, trò chuyện với bạn bè của mình.

cach su dung snapchat 4

Bước 5: Quay trở lại giao diện sử dụng Snapchat, để chụp ảnh tự sướng đẹp hơn trên điện thoại, chúng ta sẽ lựa chọn biểu tượng Sticker ở góc tay phải màn hình, tại đây chúng ta sẽ lựa chọnn những mẫu Sticker bộ lọc phong phú mà ứng dụng này cung cấp.

cach su dung snapchat 5

Khi lựa chọn được bộ lọc ưng ý, các bạn sẽ cần phải để cho thiết bị nhận diện khuôn mặt người dùng.

- Và khi ứng dụng Snapchat đã nhận diện được khuôn mặt thành công, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng chụp để có một bức ảnh chụp Selfie ưng ý.

cach su dung snapchat 6

Bước 6: Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể chỉnh sửa bức ảnh với các bộ lọc bằng cách vuốt màn hình sang trái hoặc sang phải.

cach su dung snapchat 7

Bước 7: Để hoàn tất quá trình sử dụng Snapchat chụp ảnh tự sướng, chúng ta sẽ ấn chọn Lưu để lưu ảnh về thiết bị của mình.

cach su dung snapchat 8

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách sử dụng Snapchat cho điện thoại Android, iPhone, một trong những ứng dụng chụp ảnh được yêu thích và lựa chọn dùng rất nhiều.

https://9mobi.vn/cach-su-dung-snapchat-25010n.aspx
Bên cạnh đó, ứng dụng Snapchat còn cung cấp rất nhiều bộ lọc độc đáo mà bạn không thể bỏ qua trong đó cách chuyển ảnh thành gương mặt trẻ em là phương án được rất nhiều người dùng đánh giá cao và chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội mà bạn có thể trải nghiệm ngay từ bây giờ.

Chụp ảnh tự sướng bằng Stickered for Messenger
Cách sử dụng gậy tự sướng cho Samsung ?
Cách ngăn Snapchat ngốn pin điện thoại
Chụp ảnh sinh động hơn với Camera 3D mới của Snapchat
Chèn Ảnh 3D cho video Snapchat

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • su dung snapchat

 • cach dung snapchat
 • chup anh tu suong voi snapchat
 • dung snapchat chup anh selfie
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách chèn chữ vào ảnh trên điện thoại

   Nhiều bạn thắc mắc việc chèn chữ vào ảnh trên điện thoại cần sử dụng ứng dụng nào? có được chọn phông chữ theo ý của mình hay không? sau khi chèn xong, lưu về máy có dễ dàng hay phải chia sẻ lên mạng xã hội ...

  • Cách tách nền ảnh trên điện thoại bằng PicsArt

   Tách nền ảnh trên điện thoại bằng PicsArt là cách mà nhiều người dùng hiện nay lựa chọn để có thể tách người, vật thể ra khỏi hình nền cũ và ghép sang một hình nền mới, ưu điểm của PicArt là người dùng có thể tách nền chỉ bằng vài thao tác chỉnh sửa hoặc có những ảnh các bạn chỉ cần ấn chọn 1 chức năng trên đây là đã có thể tách nhanh vật thể, người ra khỏi nền ảnh.

  • Top ứng dụng ghép ảnh cô dâu trên điện thoại

   Ghép ảnh cô dây trên điện thoại đang là trào lưu hot nhất của giới trẻ hiện nay, nếu bạn chưa biết phần mềm, ứng dụng nào có chức năng ghép ảnh cô dâu đơn giản, dễ dàng thao tác thì có thể tham khảo top 3 ứng dụng ghép ảnh cô dâu trên điện thoại của 9Mobi giới thiệu bên dưới đây.

  • Hướng dẫn ghép ảnh bằng PicsArt trên iPhone, Android

   Giờ đây công việc ghép ảnh trở nên đơn giản hơn rất nhiều khi người dùng chỉ cần ghép ảnh bằng PicsArt, ứng dụng này hỗ trợ nhiều chế độ ghép ảnh khác nhau để người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn bao gồm chế độ Lưới, chế độ Phong cách tự do và chế độ Khung.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.