Tiêu điểm

Google Duo sẽ sớm ngừng hoạt động trên các thiết bị Android không được chứng nhậnTikTok thử nghiệm tính năng Q&A mới để nhà sáng tạo tương tác trực tiếp với người hâm mộ

Chụp ảnh sinh động hơn với Camera 3D mới của Snapchat

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Snap Inc. vừa công bố họ đã bắt đầu triển khai chế độ Camera 3D mới cho Snapchat cùng với nhiều hiệu ứng 3D giúp người dùng tạo ra những bức ảnh sinh động. Tuy nhiên, chỉ những người dùng iPhone X và cao hơn mới có thể sử dụng tính năng này tính đến thời điểm hiện tại.
Snapchat cho phép vẽ 3D từ trong máy ảnh
Chèn Ảnh 3D cho video Snapchat
Chụp ảnh Android, những ứng dụng chụp ảnh Android tốt nhất
Mẹo chụp ảnh chuyên nghiệp với Camera mặc định trên iPhone chạy iOS 8
Camera Story mới của Instagram khiến nó ngày càng giống với Snapchat

Snap Inc. vừa công bố họ bắt đầu triển khai chế độ Camera 3D mới. Tính năng mới này sẽ cho phép người dùng thêm chiều sâu vào hình ảnh/video và người xem có thể trải nghiệm bằng cách xoay thiết bị; có lẽ tính năng này sử dụng gia tốc kế của điện thoại để xác định cách cầm máy.

chup anh sinh dong hon voi camera 3d moi cua snapchat

Chụp ảnh sinh động hơn với Camera 3D mới của Snapchat

- Download Snapchat cho Android
- Download Snapchat cho iPhone

Cùng với việc phát hành chế độ Camera 3D mới, hãng này cũng cho ra mắt các hiệu ứng 3D, người dùng có thể chọn bằng cách vuốt Filter Carousel. Những hiệu ứng này sẽ tương tác với hình ảnh 3D và giúp chúng trở nên thú vị hơn. Nếu bạn muốn giữ lại bức ảnh 3D mới được tạo, bạn có thể lưu nó trong cuộn camera và sử dụng bất cứ khi nào bạn muốn.

Nói về điều này, Andrew McPhee - Quản lý Cấp cao của Snap Inc. cho biết với tính năng chiều sâu và độ tương tác mới, hình ảnh/video trong Snapchat sẽ trông thực tế hơn và bạn cũng sẽ cảm nhận được nhiều chi tiết hơn. Cùng với hiệu ứng 3D mới, tính năng này bổ sung một lớp biểu cảm mới giúp mang hình ảnh/video trong Snapchat đến gần hơn với thực tế.

Theo Snap Inc., thiết bị duy nhất có thể tạo hình ảnh với những hiệu ứng như trên là iPhone X và đời cao hơn của nó. Theo đó, các thiết bị Android hoặc iOS khác chỉ có thể nhận và xem hình ảnh hoàn chỉnh. Hãng này cũng tuyên bố sẽ mở rộng tính năng này đến với những thiết bị khác. Nhưng đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa rõ liệu họ có mở rộng hỗ trợ đến các thiết bị đời cũ hơn hay không. Việc sử dụng Snapchat sẽ trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Thông tin Rockstar tiết lộ launcher mới trên PC, miễn phí GTA San Andreas đang làm cho những fan hâm mộ của GTA rất háo hức. Cụ thể: San Andreas trong một thời gian nhất định có tên là Rockstar Games Launcher, game thủ chỉ cần trả một chi phí vô cùng nhỏ, gần như miễn phí để tải xuống và cài đặt Rockstar Launcher vào thư viện vĩnh viễn.

https://9mobi.vn/chup-anh-sinh-dong-hon-voi-camera-3d-moi-cua-snapchat-25330n.aspx
Đừng quên truy cập 9mobi.vn hàng ngày để cập nhật tin mobile mới nhất nhé.

Sửa lỗi camera của Galaxy S6 không hoạt động
Cách sử dụng Snapchat, chụp ảnh tự sướng
Cách chụp ảnh 3D trên Android
Mẹo nhỏ giúp chụp ảnh đẹp hơn trên iOS 8 của điện thoại iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Tải và sử dụng Microsoft Pix Camera trên iPhone

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Chụp ảnh sinh động hơn với Camera 3D mới của Snapchat

Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.