Tiêu điểm

Top app Live Stream Video cho điện thoại HOT nhấtCách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, Realme

Top ứng dụng tự sướng trên iPhone

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?
Tự sướng trên iphone hiện nay đã không còn là khái niệm xa lạ với các bạn trẻ khi mà hàng ngày có hằng trăm bức ảnh tự sướng được chụp bằng các ứng dụng chụp ảnh trên iPhone, chúng ta có thể kể đến những ứng dụng tự sướng trên iPhone nổi tiếng với người dùng như Snapchat, Facetune, Youcam Perfect, và sau đây sẽ là Top những ứng dụng tự sướng trên iPhone.
Cách sử dụng gậy tự sướng cho Samsung ?
Những ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh "tự sướng" hấp dẫn hơn
Cách sử dụng gậy tự sướng với iPhone, Samsung, HTC, Oppo...
Top 10 ứng dụng chụp ảnh tự sướng hay nhất cho Android
Chụp ảnh tự sướng bằng Lumyer

Với những bức hình tự sướng đang được rất nhiều đối tượng yêu thích và trở thành một trào lưu thì để chụp được một tấm ảnh đẹp các bạn cần phải tìm hiểu cách chụp ảnh đẹp trên iPhone trước đã để có thể tạo ra những tác phẩm “kinh điển”. Và những ứng dụng tự sướng sau sẽ giúp bạn thực hiện được những tác phẩm đó.

1. Snapchat

Tải Snapchat cho iPhone tại đây: Download Snapchat cho iPhone.

Tải Snapchat cho Android tại đây: Download Snapchat cho Android.

Tải Snapchat cho WinPhone tại đây: Download Snapchat cho WinPhone.

 

top ung dung tu suong tren iphone

-Ưu điểm: Ngoài tính năng tự sướng cơ bản ra, Snap chat còn hỗ trợ chat, trò chuyện giữa bạn bè với nhau. Trong đó nổi bật là tính năng chat mà ứng dụng như Facetune, YouCam Perfect không có được, thêm vào đó Snapchat cho phép người dùng có thể gửi các đoạn video ngắn trong các cuộc hội thoại.

-Nhược điểm: Tuy nhiên Snapchat cũng có các hạn chế như không cho phép sử dụng ảnh có sẵn, tính năng bộ lọc hình cũng khá “nghèo nàn” và sau một thời gian tấm hình, video đó cũng sẽ tự biến mất

2. Facetune

Tải Facetune cho iPhone tại đây: Download Facetune cho iPhone.

Facetune là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh vô cùng thông minh, giúp bạn tút tát lại lại da của mình chỉ trong vài phút.

top ung dung tu suong tren iphone

-Ưu điểm: Facetune sẽ giúp ban loại bỏ những nhược điểm trên khuôn mặt, tạo ra nụ cười hoàn hảo, cải thiện bức ảnh về nhiều mặt như làm mịn da, làm đôi mắt có chiều sâu mà các ứng dụng cùng loại như YouCam Perfect, CamME có thể so sánh được.

-Nhược điểm: Tuy sử dụng Facetune sẽ giúp bạn có nụ cười hoàn hảo hơn, nhưng ứng dụng chỉ hỗ trợ các bức hình chụp ảnh chân dung, bộ lọc hình không đa dạng, và khá khó sử dụng cho người mới dùng.

3. Youcam Perfect

Tải Youcam Perfect cho iPhone tại đây: Download Youcam Perfect cho iPhone.

Tải Youcam Perfect cho Android tại đây: DownloadYoucam Perfect cho Android.

top ung dung tu suong tren iphone

-Ưu điểm: Ngoài những cải tiến nhận dạng khuôn mặt và chuyển đổi chế độ chụp dễ dàng Youcam Perfect còn hỗ trợ các hiệu ứng làm đẹp da trong thời gian thực, làm đẹp ảnh chân dung chỉ trong vài giây mà ít có ứng dụng cùng loại như CamME hay Picr có thể theo được.

-Nhược điểm: Tuy nhiên cũng khá giống các ứng dụng miễn phí khác, YouCam Perfect có khá nhiều quảng cáo gây khó chịu cho người dùng, thêm vào đó ứng dụng không hỗ trợ chế độ chụp bằng giọng nói, các tùy chỉnh không phải lúc nào cũng hiệu quả.

4. CamMe

Tải CamMe cho iPhone tại đây: Download CamME cho iPhone.

top ung dung tu suong tren iphone

-Ưu điểm: Với giao diện dễ sử dụng, CamMe còn cho phép người dùng chụp ảnh với khoảng cách xa với cử chỉ bàn tay khá “độc” ít có ứng dụng có tiếng như Picr có được. Với chất lượng chụp ảnh tốt, chắc hẳn các bạn sẽ hài lòng trong các chuyến du lịch.

-Nhược điểm: Các thao tác, cử chỉ khi chụp ảnh có vẻ chưa được “nhạy” cho lắm, thiết bị chỉ hoạt động trên thiết bị iPhone 5 hay iPhone 4s, không được như Picr, ứng dụng chỉ cho phép chia sẻ lên Facebook hoặc Twitter mà thôi.

5. Picr

Các bạn có thể tải Picr cho iPhone tại đây: Dowload Picr cho iPhone.

Bạn có muốn lưu giữ tất cả những khoảnh khắc diễn ra mỗi ngày của mình và người thân? Hãy để Picr giúp ích cho bạn.

top ung dung tu suong tren iphone

-Ưu điểm: Đặt lịch chụp Selfie hàng ngày đó là nét độc đáo riêng của Picr mà các ứng dụng đã kể trên không có được, ứng dụng còn có tính năng nhắc chụp ảnh tự sướng mỗi khi tham gia một sự kiện nào đó, và lồng ghép những hình ảnh trong một video kỉ niệm.

-Nhược điểm: Ứng dụng khá hạn chế người dùng vì không ứng dụng khá ít tính năng, và không có bộ lọc hỗ trợ chỉnh sửa ảnh.

Ngoài ra ứng dụng tự sướng trên iPhone hiện nay đã có thêm rất nhiều những cái tên mới được nhiều người sử dụng yêu thích hiện nay, và 9Mobi.vn xin được kể tên một vài cái tên đặc biệt như cách sử dụng Snow, Ulike, B612....

https://9mobi.vn/top-ung-dung-tu-suong-tren-iphone-5326n.aspx
Với top ứng dụng tự sướng trên iPhone kể trên, chắc chắn bạn sẽ có được những hình ảnh hoàn hảo như ý muốn. Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên chụp ảnh ban đêm hãy tham khảo thêm các ứng dụng chụp ảnh ban đêm trên iOS nhé, và top ứng dụng chụp ảnh ban đêm trên iPhone sau sẽ  đáp ứng nhu cầu của bạn.

Chế ảnh selfie hài hước bằng MSQRD
Chụp ảnh "tự sướng" vui nhộn ngày tết với InstaTet cho Android
Chụp ảnh tự sướng bằng Stickered for Messenger
Chỉnh sửa ảnh tự sướng với Pitu, tạo bức ảnh Selfie vô cùng độc đáo
Làm mịn da bằng YouCame Makeup trên Android

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Top ứng dụng tự sướng trên iPhone

  • top ung dung tu suong
  • ứng dụng tự sướng trên iPhone
  • ứng dụng selfie trên iphone
  • chụp ảnh tự sướng trên iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.