Tiêu điểm

iOS 14.5 thực chất không cho phép người dùng thay đổi dịch vụ phát nhạc mặc địnhNetflix ra mắt tính năng video ngắn Fast Laughs giống TikTok

Cách sử dụng ứng dụng trên CH Play mà không cần cài đặt

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ giới thiệu tới các bạn thêm một tính năng mới mang tên sử dụng ứng dụng trên CH Play mà không cần cài đặt hoàn toàn mới trên các thiết bị Android hiện nay mà bạn có thể lựa chọn để trải nghiệm các tính năng ứng dụng này dễ dàng hơn.
Huawei không cài được ứng dụng trên CH Play, Google Play
Cách sửa lỗi không vào được CH Play trên điện thoại
Mẹo xoá lịch sử tìm kiếm ứng dụng trên CH Play
Cách cài CH Play cho điện thoại Android
Hướng dẫn đổi tài khoản Ch Play cho Android

Hiện nay, các thiết bị Android đã có cho mình thêm một tính năng thú vị khi sử dụng CH Play, ứng dụng chợ ứng dụng hàng đầu hiện nay trên mỗi thiết bị Android. Cách sử dụng ứng dụng trên CH Play mà không cần cài đặt sẽ giúp bạn có thể trải nghiệm các trò chơi, ứng dụng nhanh chóng trước khi tải và cài đặt.

cach su dung ung dung tren ch play ma khong can cai dat

 

Sử dụng ứng dụng trên CH Play mà không cần cài đặt

Để có thể thực hiện sử dụng tính năng dùng ứng dụng trên CH Play mà không cần cài đặt trên điện thoại Android, iPhone các bạn sẽ cần phải trải qua các phần như sau:

* Kích hoạt tính năng Ứng dụng tức thì

Đây chính là tính năng cho phép bạn có thể sử dụng ứng dụng trên CH Play mà không cần cài đặt và chúng ta có các bước kích hoạt tính năng này như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính điện thoại, tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục biểu tượng Google như hình dưới.

cach su dung ung dung tren ch play ma khong can cai dat 2

Bước 2 : Tại đây, để kích hoạt tính năng cho phép sử dụng ứng dụng trên CH Play mà không cần cài đặt, chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn mục Ứng dụng tức thì (Instant Apps) cũng như kích hoạt tính năng này.

cach su dung ung dung tren ch play ma khong can cai dat 3

Bước 3 : Hệ thống sẽ yêu cầu người dùng đồng ý với các điều khoản khi sử dụng tính năng Ứng dụng tức thì này. Khi chúng ta kích hoạt thành công, chúng ta đã có thể sử dụng ứng dụng trên CH Play mà không cần cài đặt.

cach su dung ung dung tren ch play ma khong can cai dat 4

* Dùng ứng dụng trên CH Play mà không cần cài đặt

Sau khi chúng ta đã kích hoạt thành công tính năng Ứng dụng tức thì thành công, sau đó chúng ta sẽ thao tác các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng CH Play từ màn hình chính điện thoại, tại giao diện chính ứng dụng này chúng ta sẽ lựa chọn một ứng dụng bất kỳ mà bạn muốn sử dụng ứng dụng trên CH Play mà không cần cài đặt. Tại mục thông tin ứng dụng, chúng ta sẽ lựa chọn mục Thử ngay (Try Now)

cach su dung ung dung tren ch play ma khong can cai dat 5

Bước 2 : Ngay lập tức, hệ thống thiết bị Android sẽ thực hiện chạy thử ứng dụng mà không cần cài đặt như hình dưới.

cach su dung ung dung tren ch play ma khong can cai dat 6

Tính năng này cho phép người dùng có thể dùng thử các ứng dụng CH Play mà chưa cần cài đặt ứng dụng này.

* Những lưu ý sử dụng ứng dụng không cần cài đặt

- Tính năng Instant Apps sử dụng ứng dụng trên CH Play mà không cần cài đặt chỉ áp dụng cho các ứng dụng không vượt quá 2GB.
- Tính năng này không áp dụng cho các thiết bị Android sử dụng Android 7.0 trở xuống.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về một tính năng độc đáo mà hiện nay chỉ có trên các thiết bị Android đó chính là cách sử dụng ứng dụng trên CH Play mà không cần cài đặt để người dùng có thể trải nghiệm ứng dụng, trò chơi trước khi thực hiện tải và cài đặt ứng dụng này.

https://9mobi.vn/cach-su-dung-ung-dung-tren-ch-play-ma-khong-can-cai-dat-23645n.aspx
Bên cạnh đó, hiện nay đã có nhiều bạn đọc đang thắc mắc vì sao ứng dụng Ch Play trên điện thoại Android của mình không thể vào được. Để giải đáp vấn đề này, 9Mobi.vn mời bạn tham khảo bài viết sửa lỗi không vào được CH Play trên điện thoại để tiếp tục quá trình sử dụng cũng như tải những apps, trò chơi thú vị về thiết bị Android của mình.

Hướng dẫn cách xóa tài khoản CH Play trên điện thoại
Tại sao điện thoại của tôi không có CH Play? Tôi muốn dùng thì phải làm thế nào?
Khắc phục lỗi 498 trên CH Play
Cách tải CH Play cho điện thoại Android
Lỗi CH Play trên Android phổ biến, hay gặp

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • su dung ung dung khong can cai dat

 • dung thu ung dung tren CH Play
 • dung thu ung dung tren Google Play Store
 • cach dung ung dung CH Play khong can cai dat
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Tải Your Uninstaller - Công cụ gỡ triệt để phần mềm cài trên máy tính

   Your Uninstaller là chương trình được thiết kế gỡ bỏ phần mềm, ứng dụng tận gốc mà người dùng cài đặt trên hệ thống an toàn và nhanh chóng, trong bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tải Your Uninstaller - Công cụ gỡ triệt để phần mềm cài trên máy tính.

  • Tải BlueStacks 5 - Phần mềm giả lập Android trên PC

   So với Bluestacks 4, BlueStacks 5 chiếm dụng ít tài nguyên hệ thống hơn nhiều, cụ thể phiên bản Bluestacks mới nhất chỉ chiếm dụng 40% RAM. Bên cạnh đó giao diện BlueStacks 5 cũng được thiết kế tối giản và dễ sử dụng hơn, tốc độ xử lý nhanh hơn. Quan trọng hơn cả là BlueStacks 5 hỗ trợ các thiết bị chạy CPU ARM.

  • Top ứng dụng giúp kéo dài tuổi thọ pin Android

   Sau một thời gian dài sử dụng điện thoại, bạn lo lắng về tuổi thọ của pin và muốn kéo dài tuổi thọ pin trên điện thoại nhưng chưa biết làm thế nào để kiểm tra thì với top ứng dụng kiểm tra độ chai pin, giúp kéo dài tuổi thọ pin cho Android dưới đây sẽ giúp bạn điều đó

  • Sửa lỗi xác thực Wifi trên Android

   Lỗi xác thực Wifi trên Android khiến bạn không thể kết nối được với mạng không dây. Lỗi này xảy ra khi bạn kết nối mạng giữa bộ định tuyến và thiết bị. Để khắc phục lỗi Wifi này trên điện thoại Android bạn có thể tham khảo các cách trong bài hướng dẫn dưới đây và làm theo nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.