Tiêu điểm

Google thử nghiệm giao diện chia sẻ mới trên Chrome với trình tạo mã QR và công cụ chụp màn hìnhCách tham gia sự kiện Liên Quân Mobile 2020

Hướng dẫn cách xóa tài khoản CH Play trên điện thoại

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong thời gian gần đây, 9Mobi.vn liên tục nhận được thắc mắc về cách xóa tài khoản CH Play trên điện thoại Android. Và trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn làm sao để loại bỏ các tài khoản Ch Play không còn sử dụng nữa trên thiết bị của mình.
Cách tạo tài khoản CH Play trên Android
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Google Play trên điện thoại
Hướng dẫn đổi tài khoản Ch Play cho Android
Cách xóa tài khoản Google Play trên điện thoại Android
Tạo tài khoản CH play trên Samsung Galaxy j7, j5

Trước đó, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện đổi tài khoản Ch Play cho Android với những ai muốn chơi game trên thiết bị của mình dễ dàng hơn. Và trong bài viết này, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về cách làm sao để loại bỏ, xóa tài khoản CH Play trên điện thoại Android của mình.

huong dan cach xoa tai khoan ch play tren dien thoai

 

Hướng dẫn cách xóa tài khoản CH Play trên điện thoại Android

Chúng ta có các bước thực hiện loại bỏ tài khoản CH Play không còn sử dụng nữa trên điện thoại Android như sau:

Bước 1 : Từ màn hình chính điện thoại Android, chúng ta truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings), sau đó tìm kiếm và ấn chọn mục Đồng bộ (Sync) như hình dưới.

huong dan cach xoa tai khoan ch play tren dien thoai 2

Với một số các thiết bị Android khác, các bạn sẽ cần ấn chọn mục Tài khoản (Account).

Bước 2 : Kế tiếp đó, hệ thống sẽ hiển thị thông tin về các tài khoản mà bạn đã đăng nhập vào tính năng đồng bộ trên điện thoại Android, chúng ta sẽ lựa chọn mục tài khoản Google để xóa tài khoản CH Play trên điện thoại.

huong dan cach xoa tai khoan ch play tren dien thoai 3

Bước 3 : Chương trình lúc này sẽ hiển ra danh sách các tài khoản Google mà chúng ta đã đăng nhập trên điện thoại Android trước đây, ấn chọn vào bất kỳ một tài khoản mà bạn muốn xoá .

huong dan cach xoa tai khoan ch play tren dien thoai 4

Bước 4 : Sau đó tại đây, để thực hiện cách xóa tài khoản CH Play trên điện thoại Android, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Thêm ở góc cuối màn hình điện thoại.

huong dan cach xoa tai khoan ch play tren dien thoai 5

Với một số thiết bị khác chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm ở góc tay phải màn hình thiết bị.

- Lúc này, một biểu mẫu sẽ xuất hiện trên màn hình điện thoại, chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Xoá tài khoản .

huong dan cach xoa tai khoan ch play tren dien thoai 6

Bước 5 : Ngay lập tức một thông báo sẽ xuất hiện yêu cầu bạn xác nhận có muốn xoá tài khoản Google này ra khỏi thiết bị hay không, ấn chọn mục Xoá tài khoản để xác nhận .

huong dan cach xoa tai khoan ch play tren dien thoai 7

Chương trình sẽ ngay lập tức tiến hành xoá tài khoản Google này cũng như xóa tài khoản CH Play trên điện thoại Android mà bạn đang sử dụng.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách xóa tài khoản CH Play trên điện thoại Android mà nhiều người thắc mắc và gửi câu hỏi tới 9Mobi.vn để loại bỏ các tài khoản mà mình không còn sử dụng nữa trên thiết bị của mình. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có cho mình những bước thực hiện chuẩn xác.

https://9mobi.vn/huong-dan-cach-xoa-tai-khoan-ch-play-tren-dien-thoai-23147n.aspx
Bên cạnh đó, với sự xuất hiện phổ biến của các thiết bị Android xách tay, chúng ta sẽ dễ dàng nhận thấy các thiết bị này đa phần đều sẽ không có ứng dụng CH Play hữu ích để bạn tải các ứng dụng quan trọng về thiết bị của mình, Các bạn có thể tham khảo cách tải CH Play để khắc phục điều này trên thiết bị Android của mình nhé.

Hướng dẫn mua ứng dụng CH Play bằng tài khoản Mobifone
Mua ứng dụng trên CH Play, cách mua app trên Google Play bằng tài khoản Viettel
Sửa lỗi Oppo bị mất CH Play
Cách xóa tài khoản Zalo
Cách cài CH Play cho điện thoại Xiaomi

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • xoa tai khoan Ch Play

 • loai bo tai khoan Ch Play tren Android
 • cach xoa account Ch play
 • xoa nick CH Play
 • xoa tai khoan CH Play tren Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách xóa ứng dụng CamScanner trên điện thoại

   Ứng dụng CamScanner mới đây được Google gỡ ra khỏi kho cửa hàng ứng dụng của họ, nguyên nhân được cho là phần mềm quét các tài liệu PDF CamScanner này đã phát tán phần mềm độc hại đến người dùng, nếu như bạn đang lo sợ bị nhiễm mã độc thì hãy thử xóa ứng dụng CamScanner như cách làm bên dưới đây nhé.

  • Hướng dẫn cách cập nhật Google Play Services trên Android

   Trong trường hợp Google Play Services không thể cập nhật đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể cài và sử dụng được nhiều ứng dụng trên thiết bị, nếu bạn đang muốn cập nhật Google Play Services trên Android mà chưa biết những cách làm nào để thực hiện thì có thể theo dõi ngay bài viết hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn để thực hiện nhé.

  • Cách tải game, ứng dụng trên Apkmirror

   Nếu như không tìm kiếm được các Apps yêu thích trên kho ứng dụng CH Play do bị giới hạn quốc gia hoặc NPH đã xóa, các bạn hoàn toàn có thể tải game trên Apkmirror cũng như ứng dụng HOT, đây là thư viện file APK với hàng ngàn game, ứng dụng đa dạng thể loại chủ đề, lĩnh vực về điện thoại ngay cả khi game, ứng dụng đó bị giới hạn quốc gia.

  • Cách check imei Nokia

   Với những ai đang quan tâm tới việc làm sao để có thể check imei Nokia, khi đây là dòng phẩm tầm trung đang rất được ưa chuộng hiện nay với thiết kế hiện đại bắt mắt cũng như cấu hình tốt. Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.