Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 12/2022Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhất

Cách sửa lỗi điện thoại Android không đổ chuông và rung khi có cuộc gọi đến

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện tượng lỗi điện thoại Android không đổ chuông, rung khi có người khác gọi điện tới có thể là do bạn vô tình thiết lập chế độ im lặng hoặc tắt nhạc chuông của máy đi, 1 nguyên nhân khác cũng dẫn đến sự cố này đó là điện thoại Android đang sử dụng bị hỏng loa và mất rung, dù nguyên nhân nào đi nữa thì lỗi điện thoại Android không đổ chuông, rung khi có cuộc gọi đến đều mang đến bất tiện cho bạn trong quá trình sử dụng máy.
Cách sửa lỗi Zalo không đổ chuông khi có cuộc gọi đến
Sửa lỗi không nhận được cuộc gọi trên iPhone 6, 6 Plus
Khắc phục lỗi không báo cuộc gọi đến (không rung, không chuông) trên iPhone
iPhone không đổ chuông khi có cuộc gọi đến là lỗi gì? cách sửa?
Cách khắc phục iPhone 6 không đổ chuông

Lỗi điện thoại Android không đổ chuông, rung khi có cuộc gọi đến các bạn có thể tự khắc phục ngay tại nhà mà không cần phải mang máy ra ngoài tiệm sửa chữa nếu như bạn vô tình thiết lập điện thoại ở chế độ im lặng hoặc tắt nhạc chuông của máy đi. Cách thiết lập lại rất đơn giản, các bạn chỉ thao tác y hết như hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi là đã có thể khắc phục lỗi điện thoại Android không đổ chuông, rung đang gặp phải thành công.

cach sua loi dien thoai android khong do chuong va rung khi co cuoc goi den

Hướng dẫn sửa lỗi Android không đổ chuông, rung khi có cuộc gọi đến ngay tại nhà

Cách sửa lỗi điện thoại Android không đổ chuông và rung khi có cuộc gọi đến

Bước 1: Tại giao diện chính của điện thoại Android đang sử dụng, bạn kéo màn hình từ trên xuống dưới để hiển thị phần thông báo. Bạn tiến hành vô hiệu hóa chức năng Tắt tiếng trên máy đi bằng việc ấn vào biểu tượng chiếc chuông . Vô hiệu hóa thành công, trên màn hình của máy sẽ hiển thị dòng chữ: Nhạc chuông đã được khôi phục.

Nếu may mắn các bạn có thể khắc phục được lỗi điện thoại Android không đổ chuông, rung ngay ở bước 1 này. Nếu không, các bạn thực hiện tiếp bước 2

dien thoai android khong do chuong khi co cuoc goi den

Bước 2: Truy cập vào phần Cài đặt của điện thoại Android -> Tìm đến dòng Âm thanh & rung -> Tại mục Âm Thanh , bạn chọn vào dòng Im lặng/không làm phiền.

dien thoai android khong do chuong

Bước 3: Chọn vào dòng Thông thường . Sau khi thiết lập thành công, tất cả âm thanh sẽ làm việc trở lại bình thường.

dien thoai android khong rung khi co cuoc goi den

Bước 4: Tại dòng Âm lượng chuông trong mục Âm thanh & rung, các bạn kéo chấm tròn sang bên phải để âm lượng chuông khi có cuộc gọi đến to nhất có thể.

loi dien thoai android khong rung khi co cuoc goi den

Bước 5: Kéo màn hình xuống dưới phần Rung, các bạn kích hoạt dòng Đồng thời rung khi có cuộc gọi l ên bằng cách kéo chấm tròn sang bên phải . Kích hoạt thành công, thanh chứa chấm tròn sẽ hiển thị màu xanh.

sua loi dien thoai android khong rung khi co cuoc goi den

Đến lúc này là bạn đã có thể sửa lỗi điện thoại Android không đổ chuông, rung thành công rồi đó. Trong trường hợp vẫn không nghe thấy nhạc chuông, các bạn thử thay đổi nhạc chuông của máy sang bài khác bằng cách:

Truy cập vào Cài đặt ->Âm thanh & rung -> Tìm đến Nhạc chuông & âm thông báo -> Chọn vào Nhạc Chuông điện thoại và tiến hành chọn nhạc chuông khác .

sua loi dien thoai android khong do chuong khi co cuoc goi den

Sau khi thực hiện các cách thiết lập lại trên mà không được thì rất có thể điện thoại của bạn đã bị hỏng loa hoặc hỏng chế rung. Lúc này, bạn cần mang thiết bị đến tiệm sửa chữa để các nhân viên, thợ ở đây sẽ sửa lỗi điện thoại Android không đổ chuông, rung giúp bạn.

https://9mobi.vn/cach-sua-loi-dien-thoai-android-khong-do-chuong-va-rung-khi-co-cuoc-goi-den-25770n.aspx
Như vậy bài viết bên trên 9mobi.vn đã giới thiệu và hướng dẫn đến các bạn cách sửa lỗi điện thoại Android không đổ chuông, rung khi có cuộc gọi đến. Ngoài ra với những bạn nào đang dùng điện thoại Zenfone5, có thể tham khảo bài viết: Sửa lỗi Zenfone 5 không có âm thanh khi có cuộc gọi đến để có thêm những cách khắc phục. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Sửa lỗi không nhận được cuộc gọi Zalo khi khóa máy trên điện thoại Lumia
Đặt chế độ đổ chuông khi có việc khẩn cấp với Essential Calls
Sửa lỗi iPhone bị mất rung
Sửa lỗi Zenfone 5 không có âm thanh khi nhận cuộc gọi
Thủ thuật hẹn giờ điện thoại Android ở chế độ im lặng

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • dien thoai android khong do chuong khi co cuoc goi den

 • dien thoai khong do chuong khi co cuoc goi den
 • dien thoai android khong rung khi co cuoc khoi den
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Ảnh đen đẹp, hình nền màu đen ngầu, buồn nhất

   Màu đen là một màu huyền bí, ẩn chứa những điều liên quan đến sự tiêu cực hoặc sức mạnh, uy quyền và thanh lịch. Những hình ảnh màu đen có thể gợi lên những cảm xúc lôi cuốn mạnh mẽ cho người đối diện. Sau đây là những bức ảnh đen đẹp, ngầu, khơi dậy nhiều cảm xúc mà bạn có thể tham khảo, tải về.

  • Tải Ảnh nền điện thoại đẹp, chất, ngầu, chất lượng 4K

   Sử dụng smartphone, điện thoại di động, hình nền là giao diện đầu tiên mà chúng ta nhìn thấy. Việc thay đổi hình nền theo tâm trạng, cảm xúc vì thế cũng giúp cho hoạt động online của bạn trở nên thú vị, sống động hơn. Sau đây là bộ sưu tập ảnh nền điện thoại đẹp, chất, ngầu, HD/4K cực sắc nét, mời bạn tải về để thổi làn gió mới cho dế yêu của mình. Cùng duyệt, chiêm ngưỡng nhé!

  • Ảnh cute anime, chibi, phô mai que đẹp, dễ vẽ nhất

   Ngoài những giờ học tập, làm việc căng thẳng, mọi người thường có xu hướng tìm kiếm, tải về những

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.