Tiêu điểm

Google thử nghiệm giao diện chia sẻ mới trên Chrome với trình tạo mã QR và công cụ chụp màn hìnhCách tham gia sự kiện Liên Quân Mobile 2020

Đặt chế độ đổ chuông khi có việc khẩn cấp với Essential Calls

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 9 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn đang bận công việc và bạn cần đặt chế độ im lặng. Tuy nhiên, điều này đôi khi làm bạn bỏ qua những cuộc gọi khẩn cấp quang trọng. Điều này sẽ khắc phục được với ứng dụng Essential Calls đặt chế độ đổ chuông khi có việc khẩn cấp.
Thủ thuật hẹn giờ điện thoại Android ở chế độ im lặng
Hướng dẫn sử dụng chế độ khẩn cấp trên điện thoại Samsung
Cách sửa lỗi điện thoại Android không đổ chuông và rung khi có cuộc gọi đến
Bật chế độ rung trên Windows Phone nhanh chóng
Rảnh tay lái xe với Android Auto

Thông thường thì điện thoại của bạn sẽ cài đặt được nhạc chuông cho từng cá nhân để bạn có thể nhận biết được ai đang gọi cho mình. Tuy nhiên nếu bạn để chế độ im lặng hoặc rung thì bạn sẽ không phân biệt được ai đang gọi. Và bạn muốn dù để chế độ rung hay im lặng bạn vẫn nhận được những cuộc gọi quan trọng hay khẩn cấp đó thì ứng dụng Essential Calls Lite sẽ giúp bạn tạo ra danh bạ riêng và đổ chuông khi những số đó gọi tới.

Bước 1: Trước tiên bạn tải và cài đặt ứng dụng Essential Calls Lite for Android

do chuong khan cap bang Essential Calls Lite

Tiếp tục chọn "Chấp nhận"

do chuong khan cap bang Essential Calls Lite

Sau khi cài đặt thành công bạn mở ứng dụng lên

do chuong khan cap bang Essential Calls Lite

Bước 2: Lúc này giao diện ứng dụng hiện lên và bạn chọn "+" ở góc phải trên để thêm liên lạc mới cần thiết bị đổ chuông khi có cuộc gọi đến.

do chuong khan cap bang Essential Calls Lite

Bước 3: Nhập số từ danh bạ điện thoại hoặc nhập số liên lạc mới.

do chuong khan cap bang Essential Calls Lite

Nhập số điện thoại, chọn "Save" để lưu lại

do chuong khan cap bang Essential Calls Lite

Bước 4: Chọn "OK" để tạo liên lạc mới trên ứng dụng.

do chuong khan cap bang Essential Calls Lite

Bước 5: Để kích hoạt chế độ đổ chuông khi có việc khẩn cấp với Essential Calls các bạn chọn "Active"

do chuong khan cap bang Essential Calls Lite

Để bỏ chế độ đổ chuông thì các bạn sẽ chạm vào nút Deactivate

do chuong khan cap bang Essential Calls Lite

Bước 6: Bạn có thể thiết lập chế độ rung hoặc yên lặng bằng cách chọn Silent mode (chế độ im lặng) hoặc Vibrate mode (chế độ rung) cho từng liên lạc trong danh bạ của ứng dụng.

do chuong khan cap bang Essential Calls Lite

https://9mobi.vn/dat-che-do-do-chuong-khi-co-viec-khan-cap-467n.aspx
Như vậy Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn đặt chế độ đổ chuông khi có việc khẩn cấp với Essential calls trên Android. Với cách này bạn vẫn có thể nghe những cuộc điện thoại khẩn cấp từ những người nhất định trong danh bạ riêng cho bạn tạo ra. Chúc các bạn thực hiện thành công.
 


Cách thiết lập cuộc gọi khẩn cấp trên điện thoại
Cách khắc phục iPhone 6 không đổ chuông
Cách kích hoạt chế độ úp máy tắt chuông trên Samsung J3 Pro
iPhone không đổ chuông khi có cuộc gọi đến là lỗi gì? cách sửa?
Hướng dẫn tạo nhạc chuông trên Android với Ringtone Cutter

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • đổ chuông khẩn cấp

 • đặt chế độ đổ chuông khẩn cấp
 • Essential Calls Lite đổ chuông khẩn cấp
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách xóa ứng dụng CamScanner trên điện thoại

   Ứng dụng CamScanner mới đây được Google gỡ ra khỏi kho cửa hàng ứng dụng của họ, nguyên nhân được cho là phần mềm quét các tài liệu PDF CamScanner này đã phát tán phần mềm độc hại đến người dùng, nếu như bạn đang lo sợ bị nhiễm mã độc thì hãy thử xóa ứng dụng CamScanner như cách làm bên dưới đây nhé.

  • Hướng dẫn cách cập nhật Google Play Services trên Android

   Trong trường hợp Google Play Services không thể cập nhật đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể cài và sử dụng được nhiều ứng dụng trên thiết bị, nếu bạn đang muốn cập nhật Google Play Services trên Android mà chưa biết những cách làm nào để thực hiện thì có thể theo dõi ngay bài viết hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn để thực hiện nhé.

  • Cách tải game, ứng dụng trên Apkmirror

   Nếu như không tìm kiếm được các Apps yêu thích trên kho ứng dụng CH Play do bị giới hạn quốc gia hoặc NPH đã xóa, các bạn hoàn toàn có thể tải game trên Apkmirror cũng như ứng dụng HOT, đây là thư viện file APK với hàng ngàn game, ứng dụng đa dạng thể loại chủ đề, lĩnh vực về điện thoại ngay cả khi game, ứng dụng đó bị giới hạn quốc gia.

  • Cách check imei Nokia

   Với những ai đang quan tâm tới việc làm sao để có thể check imei Nokia, khi đây là dòng phẩm tầm trung đang rất được ưa chuộng hiện nay với thiết kế hiện đại bắt mắt cũng như cấu hình tốt. Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu về vấn đề này nhé.

  • Cách khôi phục cài đặt gốc Samsung Galaxy A51

   Phương án khôi phục cài đặt gốc android ở đây là điện thoại Samsung Galaxy A51 sẽ rất phù hợp nếu như thiết bị smartphone này của bạn đang dùng có dấu hiệu bị lỗi phần mềm, xảy ra hiện tượng trễ, giật, thường xuyên bị treo máy trong quá trình sử dụng, qua việc khôi phục cài đặt gốc Samsung Galaxy A51, máy sẽ được đặt lại tất cả các thiết lập cài đặt và trở lại trạng thái mặc định ban đầu của nhà sản xuất như lúc bạn mới mua.

  • Cách cài ứng dụng không xác định trên Samsung A51

   Nếu như bạn đang cần tải các ứng dụng, game về Samsung Galaxy A51 từ website hoặc kho ứng dụng thứ 3 ngoài cửa hàng CH Play thì cần phải kích hoạt chức năng cài đặt ứng dụng không xác định trên máy, nếu như chưa bật chức năng này thì mọi ứng dụng hoặc game từ các nguồn trên sẽ không thể cài đặt được trên chiếc smartphone Samsung Galaxy A51 của bạn.

  • Cách thêm icon vào ảnh trên Android

   Chèn icon vào ảnh sẽ giúp hình ảnh của bạn trở nên hấp dẫn và ấn tượng hơn và đồng thời thu hút được nhiều người xem quan tâm và chú ý đến, để thêm icon vào ảnh trên Android các bạn có nhiều cách làm khác nhau, một trong những sự lựa chọn mà người dùng thường dùng nhất đó là sử dụng Emoji Photo Sticker Maker Pro, ứng dụng chèn ảnh được sử dụng phổ biến hiện nay.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.