Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Cách khắc phục iPhone 6 không đổ chuông

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?
iPhone 6 không đổ chuông khiến bạn bỏ lỡ nhiều cuộc gọi đến, tin nhắn của người thân và bạn bè... Để khắc phục tình trạng này, 9mobi mời các bạn tham khảo bài viết cách khắc phục iPhone 6 không đổ chuông ngay dưới đây với các cách hữu dụng mà bạn có thể dễ dàng tự tay làm được.
Đặt chế độ đổ chuông khi có việc khẩn cấp với Essential Calls
iPhone không đổ chuông khi có cuộc gọi đến là lỗi gì? cách sửa?
Cách sửa lỗi Zalo không đổ chuông khi có cuộc gọi đến
Khắc phục tình trạng iPhone 5s chạy chậm.
Cắt nhạc chuông trên iPhone 6 nhanh, đơn giản

Việc đặt chuông cho iPhone khiến bạn có thế dễ dàng nhận ra có người gọi đến, tuy nhiên vào một ngày bạn cảm thấy lạ khi cả ngày không có một tiếng chuông cuộc gọi hay tin nhắn nào. Không phải vì bạn không có tin nahwns hay cuộc gọi đến mà khi mở máy ra kiểm tra thì thấy có rất nhiều cuộc gọi và tin nhắn tới. Bài viết này sẽ đi chi tiết về tình trạng iPhone 6 không đổ chuông khi đang sử dụng bình thường cũng như cách khắc phục iPhone 6 không đổ chuông

KHẮC PHỤC IPHONE 6 KHÔNG ĐỔ CHUÔNG

1. Khởi động lại thiết bị

Việc tưởng chừng như đơn giản nhưng đôi khi khởi động lại thiết bị giúp bạn khắc phục được nhiều vấn đề chẳng hạn như iPhone giật, lag và không có đổ chuông...

2. Vô hiệu hóa chế độ im lặng

Nhiều trường hợp người dùng do vô tình mà khi sử dụng điện thoại nhỡ tay gạt nút Silent (Chế độ rung) đồng nghĩa với việc tắt chuông và khi có cuộc gọi hay tin nhắn đến sẽ không nghe thấy báo chuông. Tốt hơn hết khi đã để chuông bạn hãy chắc chắn rằng đã để chế độ bật chuông trên iPhone.

khac phuc iphone 6 khong do chuong

3. Tháo ốp lưng điện thoại

Với nhu cầu làm đẹp của nhiều người dùng thì hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại ốp lưng cho iPhone nhưng một vài loại trong số đó có thiết kế khá dày và không phù hợp, thậm chí khiến máy nóng hơn. Do đó, bạn hãy thử gỡ ốp lưng và kiểm tra lại chuông trên thiết bị của mình.

khac phuc iphone 6 khong do chuong

4. Tăng âm lượng

Hãy thử tăng âm lượng lên mức cao nhất bằng cách nhấn và giữ vào nút Volume Up bên cạnh trái thiết bị, vì đôi khi do vô tình hay ai đó có thể giảm âm lượng iPhone của bạn xuống mức thấp nhất.

khac phuc iphone 6 khong do chuong

5. Thay đổi nhạc chuông khác

Hãy thử thay đổi nhạc chuông mới bằng cách truy cập vào Settings (Cài đặt) >Sounds (Âm thanh) >Ringtone (Nhạc chuông)

khac phuc iphone 6 khong do chuong

6. Vô hiệu hóa Bluetooth

Bạn đọc cũng nên vô hiệu hóa Bluetooth để đảm bảo rằng iPhone không kết nối với loa hoặc tai nghe Bluetooth bên ngoài. Truy cập vào Settings (Cài đặt) >Bluetooth và gạt công tắc sang chế độ OFF như hình dưới đây.

khac phuc iphone 6 khong do chuong

7. Vô hiệu hoá tính năng không làm phiền

Tính năng không làm phiền hay còn gọi là Do not disturb là tính năng khá hữu ích trên iPhone, giúp bạn có thể tập trung làm việc mà không lo bị làm phiền bởi các thông báo, tin nhắn Facebook hoặc cuộc điện thoại (khá giống như đặt chế độ máy bay). Để vô hiệu hóa tính năng không làm phiền, các bạn chỉ cần vuốt từ cạnh dưới màn hình lên để mở Control Center và chạm vào biểu tượng mặt trăng để tắt tính năng đừng làm phiền.

khac phuc iphone 6 khong do chuong

8. Cập nhật phiên bản iOS mới

Các bản cập nhật phiên bản iOS mới luôn đi kèm với những cải tiến, sửa lỗi và bổ sung thêm nhiều tính năng mới. Do đó, nếu như bạn gặp phải tình trạng iPhone không đổ chuông, các bạn hãy kết nối wifi và đảm bảo rằng iPhone còn ít nhất 50% pin. Sau đó truy cập vào Settings (Cài đặt) >General (Cài đặt chung) >Software Update (Cập nhật phần mềm). Nếu bản cập nhật có sẵn, người dùng chỉ cần nhấp vào nút Download and Install (Tải về và Cài đặt).

khac phuc iphone 6 khong do chuong

9. Khôi phục cài đặt gốc thiết bị

Nếu như toàn bộ các cách trên không đem lại kết quả khả thi cho bạn, hãy thử khôi phục cài đặt gốc trên thiết bị với những thiết lập gốc từ nhà sản xuất. Để thực hiện, các bạn vào Settings (Cài đặt) >General (Cài đặt chung) >Reset (Đặt lại) >Erase All Contents and Settings (Xóa tất cả Nội dung và cài đặt) > nhập passcode khi được yêu cầu và nhấn Erase iPhone (Xóa iPhone) để xác nhận.

khac phuc iphone 6 khong do chuong

Lưu ý: việc này sẽ xóa sạch toàn bộ thiết lập, dữ liệu, cài đặt bàn phím, ngôn ngữ… Do đó, trước khi thực hiện, hãy chắc chắn bạn đã sao lưu dữ liệu an toàn thông qua iTunes hoặc iCloud.

https://9mobi.vn/khac-phuc-iphone-6-khong-do-chuong-2531n.aspx
Trên đây bài viết đã giúp bạn kiểm tra các lỗi cũng như cách khắc phục hiểu quả trường hợp iPhone không đổ chuông. Bạn đọc có thể tải thêm nhạc chuông iPhone để có thêm bộ sưu tập nhạc chuông cho iPhone miễn phí hoặc chỉnh sửa nhạc chuông với Anyring


iPhone lỗi 6 khi restore, cách khắc phục lỗi 6 iPhone
Khắc phục lỗi iPhone 6, iPhone 6 Plus truy cập mạng 3G chậm
iPhone 6 không nhận iTunes - Nguyên nhân và cách khắc phục?
Cách khắc phục iPhone 6 bị nóng
Sửa lỗi Siri không hoạt động trên iPhone 6, 6 Plus

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • iphone 6 khong do chuong

  • iphone 6 không đổ chuông
  • khắc phục iphone 6 không đổ chuông
  • cách khắc phục iphone 6 không đổ chuống
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.