Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách sửa lỗi Zalo không đổ chuông khi có cuộc gọi đến

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách sửa lỗi Zalo không đổ chuông khi có cuộc gọi đến giúp bạn không bị bỏ lỡ các tin nhắn hay cuộc gọi quan trọng. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra lỗi Zalo không đổ chuông khi có tin nhắn hay cuộc gọi đến tuy nhiên cách khắc phục các lỗi này cũng rất đơn giản bạn. Bạn có thể tham khảo cách khắc phục được chia sẻ trong bài viết dưới đây để áp dụng nếu như đang gặp lỗi này nhé.
Cách sửa lỗi điện thoại Android không đổ chuông và rung khi có cuộc gọi đến
iPhone không đổ chuông khi có cuộc gọi đến là lỗi gì? cách sửa?
Sửa lỗi không nhận được cuộc gọi Zalo khi khóa máy trên điện thoại Lumia
Cách khắc phục iPhone 6 không đổ chuông
Sửa lỗi không nhận được cuộc gọi trên iPhone 6, 6 Plus

Ứng dụng nhắn tin miễn phí Zalo dường như đã trở thành công cụ liên lạc hàng ngày của chúng ta trong công việc, cuộc sống... Việc điện thoại gặp lỗi Zalo không đổ chuông khi có cuộc gọi đến chắc chắn sẽ làm chúng ta bị gián đoạn, bực bội và cảm thấy phiền toán. Cùng tìm hiểu các nguyên nhân dẫn đến sự cố này và cách khắc phục ra sao nhé.

cach sua loi zalo khong do chuong khi co cuoc goi den

Tổng hợp nguyên nhân và cách khắc phục lỗi Zalo không đổ chuông khi có cuộc gọi đến


Cách sửa lỗi Zalo không đổ chuông khi có cuộc gọi đến


1. Lỗi do bật chế độ im lặng

Có thể bạn đã vô tình dùng công tắc tắt/bật nhạc chuông (Trên iPhone) hoặc để chế độ rung, im lặng, tắt âm (Trên Android) nên dẫn đến sự cố trên.

Cách khắc phục:

+ Đối với iPhone: Bạn chỉ cần gạt lại công tắc tắt/bật nhạc chuông là được. (Nằm ở cạnh trái của điện thoại)
+ Đối với Android: Vuốt màn hình điện thoại từ trên xuống dưới --> Tìm đến mục Tắt tiếng (Tắt âm, im lặng) --> Nhấn chọn vào để Nhạc chuông được khôi phục.

sua loi zalo khong do chuong khi co cuoc goi den

2. Lỗi do tắt thông báo của Zalo

Thông báo của Zalo bị tắt trên điện thoại iPhone, Android là nguyên nhân chính dẫn đến sự cố Zalo không đổ chuông khi có cuộc gọi đến.

Cách khắc phục:

+ Đối với iPhone: Truy cập Cài đặt --> Chọn vào ứng dụng Zalo --> Tìm đến dòng Thông báo --> Kích hoạt lại chức năng Cho phép thông báo bằng cách gạt chấm tròn sang bên phải.

sua loi zalo khong thong bao do chuong khi co cuoc goi den

sua loi zalo khong thong bao cuoc goi den

+ Đối với Android: Truy cập Cài đặt --> Chọn mục Ứng dụng --> Tìm đến ứng dụng Zalo --> Chọn chức năng thông báo --> Kích hoạt chức năng Hiển thị thông báo bằng cạch gạt chấm tròn sang bên phải.

zalo khong do chuong khi co cuoc goi den

tai zalo cho android

3. Lỗi do tắt ứng dụng chạy nền

Điện thoại Android, iPhone sẽ không cho phép ứng dụng thứ 3 được tự động chạy ngầm trên thiết bị. Do đó, bạn cần phải bật thủ công tính năng này để có thể nhận chuông thông báo trên Zalo khi có cuộc gọi đến.

Cách khắc phục:

+ Đối với iPhone: Truy cập Cài đặt --> Chọn ứng dụng Zalo --> Kích hoạt chức năng Làm mới ứng dụng trong nền bằng cách gạt chấm tròn sang phải.

tai zalo cho iphone

+ Đối với Android: Truy cập Cài đặt --> Chọn mục Ứng dụng --> Tìm đến ứng dụng Zalo --> Chọn dòng Quyền khác --> Cấp phép cho chức năng Bắt đầu trong nền được hoạt động.

loi zalo khong hien thong bao

4. Cài lại Zalo bản mới nhất

- Link tải Zalo cho Android
- Link tải Zalo cho iPhone

Bạn cảm thấy nhạc chuông mặc định của zalo quá nhàm chán và đang muốn thay đổi nhạc chuông độc đáo, ấn tượng, phù hợp với cá tính của mình nhưng chưa biết cách. Những gợi ý về cách cài nhạc chuông Zalo, đổi nhạc chuông cuộc gọi trên Zalo qua điện thoại Android, iPhone đã được chúng tôi tổng hợp dưới đây.

https://9mobi.vn/cach-sua-loi-zalo-khong-do-chuong-khi-co-cuoc-goi-den-27025n.aspx
Trên đây là những cách sửa lỗi Zalo không đổ chuông khi có cuộc gọi đến. Chúc các bạn thực hiện thành công. Tham khảo thêm cách sửa lỗi Zalo không gọi được video nhé

Xem thêm: Cách sửa lỗi Zalo không gọi được video
Đặt chế độ đổ chuông khi có việc khẩn cấp với Essential Calls
Khắc phục lỗi không báo cuộc gọi đến (không rung, không chuông) trên iPhone
Cách cài nhạc chuông Zalo, đổi nhạc chuông cuộc gọi trên Zalo
Mẹo từ chối cuộc gọi đến trên iPhone
Sửa lỗi Zenfone 5 không có âm thanh khi nhận cuộc gọi

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • sua loi zalo khong do chuong khi co cuoc goi den

 • Sửa lỗi Zalo bị mất âm cuộc gọi và tin nhắn
 • Lỗi Zalo không hiển thị chuông báo tin nhắn và cuộc gọi
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đăng nhập Viber trên điện thoại Android, iPhone

   Tiến hành đăng nhập Viber trên điện thoại Android, iPhone giúp bạn sử dụng Viber gọi điện, nhắn tin miễn phí hiệu quả, cùng tham khảo hướng dẫn của 9mobi để có thể đăng nhập vào Viber trên Android, iPhone dễ dàng.

  • Cách cài Nicegram trên Android và iPhone

   Nicegram - ứng dụng được xây dựng trên nền tảng Telegram nhưng được mở rộng thêm một số tính năng hỗ trợ người dùng. Cách cài Nicegram trên điện thoại để khám phá những điều mới mẻ mà Telegram chưa có.

  • Cách đăng nhập Line trên điện thoại nhanh chóng

   Ứng dụng nhắn tin, gọi điện Line hỗ trợ cho người dùng nhiều cách thức đăng nhập khác nhau trên điện thoại. Nhờ vậy mà việc đăng nhập Line cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Cách thức thực hiện như nào tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

  • Cách đăng nhập Zalo trên PC khi không có điện thoại đơn giản

   Cách đăng nhập Zalo trên PC khi không có điện thoại là phương án tốt nhất giúp người dùng có thể sử dụng Zalo nhắn tin, chat với bạn bè, người thân. Vậy làm thế nào để đăng nhập Zalo? Hãy cùng 9Mobi tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.