Tiêu điểm

Google thử nghiệm giao diện chia sẻ mới trên Chrome với trình tạo mã QR và công cụ chụp màn hìnhCách tham gia sự kiện Liên Quân Mobile 2020

Sửa lỗi iPhone bị mất rung

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu và giải đáp vấn đề lỗi iPhone bị mất rung đang khiến nhiều người khó chịu khi thiết bị của họ không thể thực hiện việc Rung mỗi khi có thông báo tin nhắn, cuộc gọi tới làm nhỡ công việc, liên lạc quan trọng.
Cách sửa lỗi iPhone chụp hình ảnh bị rung, nhòe
Hướng dẫn sửa lỗi iPhone bị mất Baseband
Cách sửa lỗi điện thoại Android không đổ chuông và rung khi có cuộc gọi đến
Sửa lỗi mất icon Cydia trên iPhone
Khắc phục lỗi ZenFone 5 bị rung màn hình

Với những ai đang quan tâm tới các vấn đề lỗi iPhone thường gặp trong quá trình sử dụng, đặc biệt là gặp phải tình huống lỗi iPhone bị mất rung, chắc hẳn sẽ đều khó chịu khi thiết bị của mình không hề thông báo rung khi có cuộc gọi hay tin nhắn gửi tới.

sua loi iphone bi mat rung

Hướng dẫn sửa lỗi iPhone bị mất rung

Để có thể giúp người dùng có thể nắm bắt việc khắc phục tình trạng iPhone bị mất rung, chúng ta sẽ có các bước thực hiện như sau:

1. Khởi động lại thiết bị

Đầu tiên, các bạn hãy thử thực hiện việc khởi động lại thiết bị iPhone để có thể kiểm tra xem liệu nguyên nhân việc lỗi iPhone bị mất rung có phải do một ứng dụng, tác vụ nào đó làm ảnh hưởng tới tính năng này hay không. Đây là phương án thường thấy để bạn khắc phục một số lỗi iPhone đơn giản như treo ứng dụng, không vào được Wifi....

2. Kiểm tra tính năng Rung trên thiết bị

Rất nhiều người trong quá trình sử dụng vô tình đã tắt kích hoạt chế độ Rung khi có thông báo gửi về điện thoại, vì vậy việc lỗi iPhone bị mất rung hoàn toàn dễ dàng gặp phải.

* Cách thực hiện

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính điện thoại, tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Âm thanh (Sounds).

sua loi iphone bi mat rung 2

Bước 2 : Tại đây, chúng ta sẽ thực hiện việc việc kích hoạt lại tính năng Rung khi đổ chuông (Vibrate on Ring) và Rung khi im lặng (Vibrate on Silent) để có thể nhận được thông báo Rung khi ở chế độ đổ chuông hay chế độ im lặng của iPhone.

sua loi iphone bi mat rung 3

Bước 3 : Tiếp theo đó, để sửa lỗi iPhone bị mất rung, chúng ta sẽ tiếp tục thực hiện truy cập vào mục Âm thanh và lựa chọn phần Nhạc chuông (Ringtone) như hình dưới đây.

sua loi iphone bi mat rung 4

- Tại đây, chúng ta sẽ thấy mục tính năng Rung (Vibrate) đang bị thiết lập là không, ấn chọn và tuỳ chọn kiểu Rung phù hợp với thiết bị iPhone mà bạn muốn dùng.

sua loi iphone bi mat rung 5

Bước 4 : Sau đó, hãy thử thực hiện một cuộc gọi, hay nhắn tin để kiểm tra xem chúng ta đã sửa lỗi iPhone bị mất rung thành công hay chưa.

3. Tắt tính năng không làm phiền

Tính năng không làm phiền là cách giúp người dùng có thể loại bỏ các thông báo về cuộc gọi, tin nhắn, và dĩ nhiên nếu bạn đang sử dụng tính năng này chúng ta sẽ không nhận được thông báo rung khi có tin nhắn gửi tới.

* Cách thực hiện

Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) và ấn chọn vào mục tính năng Không làm phiền (Do Not Disturb) này.

sua loi iphone bi mat rung 6

Sau đó, chúng ta sẽ thực hiện tắt kích hoạt tính năng Không làm phiền này.

4. Thực hiện khôi phục cài đặt gốc

Bước 1 : Các bạn tiến hành lần lượt ấn chọn vào ứng dụng Cài đặt (Settings) và ấn chọn mục Cài đặt chung (General) như hình dưới. Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Đặt lại (Reset).

sua loi iphone bi mat rung 7

Bước 2 : Lúc này, chúng ta sẽ ấn chọn Đặt lại toàn bộ cài đặt (Reset All Settings) và xác nhận để hệ thống đặt lại toàn bộ các cài đặt hệ thống giúp bạn sửa lỗi iPhone bị mất rung.

sua loi iphone bi mat rung 8

5. Bảo hành thiết bị

Trong trường hợp bạn đã áp dụng toàn các phương án ở trên nhưng vấn đề bị lỗi rung trên iPhone vẫn chưa được khắc phục. Rất có thể bộ phận Rung trên iPhone đã bị hỏng vì một nguyên nhân nào đó. Và các bạn cần phải đem thiết bị của mình tới các trung tâm bảo hành chính hãng để được sửa chữa và trợ giúp.

- Địa chỉ bảo hành iPhone.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các phương án giúp bạn có thể thực hiện việc khắc phục sửa lỗi iPhone bị mất rung gây ảnh hưởng tới quá trình sử dụng thiết bị của mình khi nhận được những cuộc liên lạc quan trọng nhưng không có rung thông báo, nếu trong quá trình sử dụng iPhone và quay phim bị mất tiếng, bạn tham khảo cách sửa lỗi iPhone quay phim bị mất tiếng tại đây.

https://9mobi.vn/sua-loi-iphone-bi-mat-rung-23853n.aspx
Ngoài ra, trong thời gian gần đây, 9Mobi.vn cũng nhận được các phản ánh về việc lỗi iPhone chụp hình ảnh bị rung, nhòe sau một thời gian sử dụng, thậm chí người dùng còn không thể chụp ảnh khi ứng dụng Camera liên tục rung. Để giúp bạn hiêu rõ hơn về vấn đề này, 9Mobi.vn mời bạn tham khảo bài viết cách sửa lỗi iPhone chụp hình ảnh bị rung, nhòe để nắm bắt nguyên nhân cũng như các cách sửa, khắc phục hợp lý khi tình trạng này xảy ra trên thiết bị của mình.

iPhone mất Volume, fix lỗi iP mất thanh tùy chỉnh âm lượng
Khắc phục lỗi mất sóng trên iPhone 5S
iPhone mất âm thanh, không có tiếng
Khắc phục lỗi âm thanh, rung trên iPhone với bản cập nhật iOS 11.0.3
Khắc phục lỗi không báo cuộc gọi đến (không rung, không chuông) trên iPhone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • iPhone bi mat rong

 • iPhone khong rung thong bao
 • iPhone bi hong rung
 • loi iPhone khong rung thong bao
 • loi iPhone mat rung
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách sửa lỗi Pin trên iOS 13

   Mặc dù iOS 13 là bản cập nhật mới nhất, nhưng không phải là nó không có vấn đề gì. Những sự cố liên quan đến thời lượng pin đã xảy ra với tất cả các bản cập nhật iOS mới và bản này cũng không ngoại lệ. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu các mẹo để sửa lỗi pin trên iOS 13 và 13.1 và tình trạng hao pin trên thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod touch tương thích của bạn.

  • Cách sửa lỗi 4013 trên iPhone

   Lỗi 4013 xảy ra khi bạn đang thực hiện các công việc như: Khôi phục (Restore) hoặc cập nhật (Update) hệ điều hành mới cho chiếc iPhone đang sử dụng, lỗi 4013 trên iPhone trên thực tế rất ít khi xảy ra, nếu chẳng may rơi vào sự cố này bạn vẫn có thể tự khắc phục sửa chữa theo một số "bí kíp" mà 9Mobi.vn chia sẻ ngay sau đây.

  • Cách sửa lỗi iPhone bị nóng máy

   Sau thời gian sử dụng thiết bị iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s của bạn có dấu hiệu nóng lên, accsh sửa lỗi iPhone bị nóng máy này sẽ giúp bạn nắm bắt được các nguyên nhân cũng như cách giải quyết, khắc phục lỗi nóng máy này trên thiết bị iPhone của mình để có những trải nghiệm trên thiết bị tốt nhất và không ảnh hưởng tới quá trình sử dụng.

  • Các cách lấy lại danh bạ trên iPhone bị mất, xóa nhầm, khôi phục Contact

   Bài viết chia sẻ các cách lấy lại danh bạ trên iPhone chẳng may bị xóa nhầm hoặc do sự cố nào đó bị mất sẽ giúp bạn không cần phải xin lại số điện thoại của từng người thân, người bạn của mình nữa.

  • Sửa lỗi iPhone không hỗ trợ phụ kiện

   "Phụ kiện này không được thiết bị này hỗ trợ", "Cáp hoặc phụ kiện này không được chứng nhận và có

  • Sửa lỗi không tải ứng dụng từ Appstore trên iPhone

   Sự cố không tải được ứng dụng từ Appstore trên iPhone là vấn đề mà nhiều người dùng gặp phải trong

  • Cách sửa lỗi iPhone bị nóng máy

   Sau thời gian sử dụng thiết bị iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s của bạn có dấu hiệu nóng lên, accsh sửa lỗi iPhone bị nóng máy này sẽ giúp bạn nắm bắt được các nguyên nhân cũng như cách giải quyết, khắc phục lỗi nóng máy này trên thiết bị iPhone của mình để có những trải nghiệm trên thiết bị tốt nhất và không ảnh hưởng tới quá trình sử dụng.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.