Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android

Cách tải phim trên Netflix về điện thoại

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Làm sao để có thể sở hữu, tải phim trên Netflix về điện thoại Android, iPhone. Đây là phương án giúp bạn có thể dễ dàng tải những bộ phim mà mình yêu thích tại ứng dụng này cũng có thể xem lại các video này khi Offline, không cần kết nối mạng Internet.
Cách tải và cài Netflix trên điện thoại Android, iOS
Đăng ký Netflix trên điện thoại
Cách xem phim Netflix miễn phí trên điện thoại Android, iOS
Cách tiết kiệm 3G khi xem Netflix trên điện thoại
Netflix - Ứng dụng xem truyền hình quốc tế

Netflix hiện đang là một trong những ứng hỗ trợ xem truyền hình quốc tế tốt nhất hiện nay mà bạn đang và sẽ có thể sở hữu ngay trên thiết bị Android, iPhone của mình. Không những vậy với tính năng tải phim trên Netflix về điện thoại, các bạn có thể dễ dàng xem các bộ phim, TV Show mà không cần kết nối mạng ở bất kỳ đâu.1

cach tai phim tren netflix ve dien thoai

Hướng dẫn cách tải phim trên Netflix về điện thoại

* Để có thể thực hiện cách tải phim trên Netflix trên Android, iPhone các bạn cần

- Bạn đã có một tài khoản sử dụng Netflix trên điện thoại, nếu chưa có các bạn tham khảo bài viết hướng dẫn đăng ký Netflix tại đây.

- Tải và cài đặt ứng dụng Netflix cho Android, iPhone mới nhất cho thiết bị của mình tại đây:

+ Download Netflix cho Android
+ Download Netflix cho iPhone

 

* Cách tải phim trên Netflix về điện thoại Android, iPhone

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Netflix mà chúng ta đã cập nhật phiên bản mới nhất ở trên.
Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng này, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Tuỳ chọn 3 dấu gạch ngang như hình dưới và lựa chọn mục Available for Download để truy cập danh sách các bộ phim, TV show mà chúng ta có thể tải phim trên Netflix về điện thoại.

cach tai phim tren netflix ve dien thoai 2

Bước 3 : Lúc này, hệ thống sẽ liệt kê toàn bộ các bộ phim, TV Show mà bạn có thể lựa chọn tải về xem video Offline. Chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn vào một Series bất kỳ để chuyển tới chương trình phát video. Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Download .

cach tai phim tren netflix ve dien thoai 3

Ngay lập tức ứng dụng Netflix sẽ tiến hành các bước tải bộ phim mà chúng ta vừa lựa chọn về thiết bị Android, iPhone cá nhân của mình.

Bước 4 : Để kiểm tra quá trình tải về cũng như danh sách các bộ phim đã được tải trên Netflix. Chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn 3 dấu gạch ngang , sau đó lựa chọn mục My Downloads . Hệ thống sẽ hiển thị danh sách các video mà bạn đã lựa chọn tải về trên ứng dụng này.

cach tai phim tren netflix ve dien thoai 4

Và như vậy chúng ta đã hoàn tất việc tìm hiểu làm sao để tải phim trên Netflix về điện thoại rôid đấy.

 

* Cách tải phim trên Netflix chất lượng cao HD trên điện thoại

Để có thể giúp bạn có thể thực hiện cách tải phim trên Netflix về điện thoại với hình ảnh chất lượng cao HD về Android, iPhone chúng ta sẽ thiết lập như sau:

Bước 1 : Các bạn ấn chọn vào mục 3 dấu gạch ngang từ màn hình chính ứng dụng, sau đó lựa chọn mục App Settings như hình dưới. Tại đây để có thể thiết tải phim trên Netflix chất lượng cao HD chúng ta sẽ ấn chọn mục Video Quality .

cach tai phim tren netflix ve dien thoai 5

Bước 2 : Sau đó, chúng ta sẽ lựa chọn chất lượng Higher để hình ảnh chất lượng cao hơn thay vì Standard mặc định của ứng dụng giúp bạn tiết kiệm dung lượng 3G, 4G trên ứng dụng này.

cach tai phim tren netflix ve dien thoai 6

Trên đây là bài viết tìm hiểu các bước thực hiện tải phim trên Netflix về điện thoại mà chúng ta có thể thực hiện để xem video Offline trên Android, iPhone dễ dàng với các tập phim, TV show mà mình yêu thích ở bất kỳ đâu.

https://9mobi.vn/cach-tai-phim-tren-netflix-ve-dien-thoai-23283n.aspx
Bên cạnh đó, 9Mobi.vn cũng muốn giơií thiệu thêm với các bạn làm sao để có thể khắc phục các lỗi phổ biến trên Netflix mà người dùng thường mắc phải đã được 9Mobi.vn tổng hợp qua bài viết cách sửa lỗi phổ biến trên Netflix. Hy vọng các bạn sẽ có những trải nghiệm thư giãn thú vị với ứng dụng này bên bạn bè, người thân của mình.

Netflix ngừng hoạt động sản xuất vì COVID-19
Netflix cho iOS bổ sung tùy chọn chia sẻ phim và TV show lên Instagram Stories
Tải phim hài Tết về điện thoại Android
Hướng dẫn xem lịch chiếu phim Lotte trên Zalo
Netflix ra mắt tính năng video ngắn Fast Laughs giống TikTok

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tai phim tren Netflix

  • cach download phim tu Netflix
  • tai phim Netflix ve dien thoai
  • cach tai phim tren Netflix ve iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.