Tiêu điểm

Google chính thức phát hành Android 12 cho các thiết bị Pixel 3 trở lênTikTok thêm tính năng tắt bình luận của người gây rối trong buổi livestream

Cách tải và cài đặt VTC Now cho điện thoại

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Tải và cài đặt VTC Now cho điện thoại Android, iPhone sẽ là chủ đề của bài viết dưới đây để bạn có thể dễ dàng theo dõi các chương trình của đành truyền hình VTC đang được rất nhiều người quan tâm trong thời gian hiện nay.
Tải VTC Now cho điện thoại Android như Samsung, Oppo, Xiaomi ở đâu?
Mẹo chống nghẽn mạng khi xem bóng đá trên VTC Now
Tải VTC Now cho iPhone ở đâu?
Cách tải và cài đặt Karaoke Now trên iPhone
Tải Karaoke Now - Hát Karaoke livestream online, giao lưu kết bạn

Hiện nay, có rất nhiều người dùng quan tâm tới việc làm sao để có thể xem kênh VTC3 trên điện thoại để theo dõi các trận thi đấu thể thao khuôn khổ các giải đấu hấp dẫn. Và để đáp ứng người dùng, ngay từ bây giờ chúng ta đã có thể tải và cài đặt VTC Now cho điện thoại Android, iPhone để theo dõi dễ dàng hơn.

cach tai va cai dat vtc now cho dien thoai android iphone

Tải và cài đặt VTC Now cho điện thoại Android, iPhone

Để giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong việc tải và cài đặt ứng dụng VTC Now trên Android, iPhone, 9Mobi.vn sẽ chia bài viết này làm 2 phần như sau:

* Cách cài VTC Now trên Android

Bước 1 : Các bạn sử dụng một trình duyệt web bất truy cập vào địa chỉ tải ứng dụng VTC Now cho Android tại đây: Download VTC Now cho Android .

Bước 2 : Khi đã truy cập thành công địa chỉ trên, các bạn sẽ lần lượt ấn chọn mục Link tải và xác nhận Cài đặt như hình dưới để tải và cài VTC Now cho Android.

cach tai va cai dat vtc now cho dien thoai android iphone 2

Bước 3 : Ngay lập tức, quá trình tải và cài đặt VTC Now trên điện thoại sẽ ngay lập tức được tiến hành. Và khi quá trình này kết thúc chúng ta sẽ ấn chọn Mở để khởi động ứng dụng này ngay lập tức.

cach tai va cai dat vtc now cho dien thoai android iphone 3

Bước 4 : Tại đây, các bạn có thể lựa chọn xem các kênh truyền hình VTC mà mình mong muốn một cách trực tuyến và hoàn toàn miễn phí bằng cách ấn chọn mục TV/Radio kênh truyền hình mong muốn .

cach tai va cai dat vtc now cho dien thoai android iphone 4

- Sau đó, hệ thống ứng dụng sẽ tiến hành phát kênh truyền hình mà bạn đã lựa chọn và trình chiếu trên màn hình điện thoại.

cach tai va cai dat vtc now cho dien thoai android iphone 5

Như vậy, chúng ta đã hoàn thành việc tải và cài đặt VTC Now trên Android rồi đấy.

* Cách cài VTC Now cho iPhone, iPad

Bước 1 : Các bạn tiếp tục sử dụng một trình duyệt bất kỳ đã được cài đặt trên điện thoại và đăng nhập vào địa chỉ tải ứng dụng VTC Now cho iPhone tại đây: Download VTC Now cho iPhone.

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ ấn chọn mục biểu tượng Link Tải và ấn chọn Mở để xác nhận truy cập sang giao diện ứng dụng App Store.

cach tai va cai dat vtc now cho dien thoai android iphone 6

Bước 3 : Tại đây, hệ thống sẽ tiến hành thay đổi giao diện cài đặt ứng dụng VTC Now cho iPhone. Chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Nhận xác nhận Cài đặt như hình dưới.

cach tai va cai dat vtc now cho dien thoai android iphone 7

Bước 4 : Và ngay lập tức, quá trình tải và cài đặt VTC Now cho điện thoại iPhone sẽ được tiến hành hoàn toàn tự động. Ấn chọn Mở để khởi động này ngay lập tức khi quá trình tải kết thúc.

cach tai va cai dat vtc now cho dien thoai android iphone 8

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cả 2 phần giúp bạn có thể thực hiện cách tải và cài đặt VTC Now cho điện thoại Android, iPhone đang phổ biến hiện nay với những kênh truyền hình mà mình yêu thích cũng như các chương trình mà bạn đang quan tâm.

https://9mobi.vn/cach-tai-va-cai-dat-vtc-now-cho-dien-thoai-android-iphone-23591n.aspx
Bên cạnh đó, nếu như trong quá trình xem các kênh truyền hình trên ứng dụng VTC Now, các bạn gặp phải vấn đề đơ, giật lag cũng như nghẽn mạng khiến chương trình của bạn bị gián đoạn, hãy tham khảo cách chống nghẽn mạng khi xem VTC Now để khắc phục điều này nhanh chóng nhé.

Cách sử dụng Karaoke Now trên điện thoại
Au 3D - Game vũ đạo âm nhạc sôi động cho Android và iOS
Cách xem trực tiếp U23 Việt Nam trên ứng dụng VTC Now
Thay đổi ngôn ngữ Google Now trên Android
Sửa beat, thay beat trong Karaoke Now

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tai vtc now cho android

 • cach tai VTC Now tren Android
 • tai VTC Now cho iPhone
 • cai VTC Now cho iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách cắt video trực tuyến trên điện thoại

   Thông thường để cắt video trên điện thoại người dùng cần phải sử dụng các phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa video tuy nhiên hiện nay các trang Web hỗ trợ cắt video online, trực tuyến trên điện thoại đang được ưa chuộng hơn rất nhiều. Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ gửi đến bạn đọc cách cắt video video trực tuyến trên điện thoại hiệu quả nhất.

  • Cách hát Karaoke trên điện thoại với ứng dụng StarMaker

   Ứng dụng hát Karaoke trên điện thoại có tên là StarMaker được rất nhiều người sử dụng bởi các tính năng của nó mang lại như thu âm, ghi âm, chỉnh sửa bài hát sau khi hát giúp người dùng dễ dàng chia sẻ lên các trang mạng xã hội. Cách sử dụng StarMaker cũng khá là đơn giản, bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

  • Cách tải video TikTok trên điện thoại bằng x2convert

   Cách tải video TikTok không logo trên điện thoại bằng x2convert đang được nhiều người ứng dụng nhiều để download video trên TikTok về máy dễ dàng, nhanh chóng hơn, nếu bạn chưa biết thì hãy tham khảo hướng dẫn cách tải với x2convert dưới đây.

  • Cách tải video Facebook trên điện thoại bằng x2convert

   Cách tải video Facebook trên điện thoại bằng x2convert giúp bạn tải video dễ dàng, nhanh chóng, đặc biệt chất lượng tải xuống tốt giống như video bản gốc. Các bạn chỉ cần thực hiện 3 bước là có thể tải video Facebook hiệu quả.

  • Cách cắt video trực tuyến trên điện thoại

   Thông thường để cắt video trên điện thoại người dùng cần phải sử dụng các phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa video tuy nhiên hiện nay các trang Web hỗ trợ cắt video online, trực tuyến trên điện thoại đang được ưa chuộng hơn rất nhiều. Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ gửi đến bạn đọc cách cắt video video trực tuyến trên điện thoại hiệu quả nhất.

  • Cách tải video Facebook trên điện thoại bằng x2convert

   Cách tải video Facebook trên điện thoại bằng x2convert giúp bạn tải video dễ dàng, nhanh chóng, đặc biệt chất lượng tải xuống tốt giống như video bản gốc. Các bạn chỉ cần thực hiện 3 bước là có thể tải video Facebook hiệu quả.

  • Ytop1.com - Tải nhạc YouTube về điện thoại, nghe nhạc tắt màn hình

   Với Ytop1.com công việc tải nhạc Youtube về điện thoại, nghe nhạc tắt màn hình đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, Ytop1 cho phép bạn sử dụng miễn phí, không cần tài khoản, không giới hạn dung lượng, độ dài video Youtube ... đặc biệt hơn người dùng Ytop1 không bị những quảng cáo làm phiền khi sử dụng.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.