Tiêu điểm

TikTok thêm tính năng tắt bình luận của người gây rối trong buổi livestreamGoogle Chrome cho Android thêm tính năng Page Zoom mới

Cách tải và sử dụng BeautyPlus trên điện thoại

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai yêu thích làm đẹp trên điện thoại, thì chắc hẳn cách tải và sử dụng BeautyPlus trên điện thoại sẽ là một trong những phương án thú vị để bạn có cho mình những bức ảnh chụp Selfie, tự sướng vô cùng bắt mắt.
Thêm hiệu ứng, làm đẹp ảnh hơn với BeautyPlus
Ứng dụng Camera thu thập dữ liệu người dùng, B612 Top 1, không có Ulike
Xóa logo BeautyPlus trên ảnh như thế nào?
Cách tải Torrents trên Android và iOS
Cách tải và cài Facebook cho điện thoại Huawei Y7 Prime

Lâu nay, việc chỉnh sửa ảnh trên iPhone, Android đã trở nên vô cùng quen thuộc với người sử dụng SmartPhone. Với các bước chỉnh sửa này chúng ta nhanh chóng có cho mình những bức ảnh chụp ưng ý và bắt mát. Dưới đây 9Mobi.vn sẽ tiếp tục giới thiệu với các bạn tải và sử dụng BeautyPlus trên điện thoại đang được nhiều người yêu thích.

cach tai va su dung beautyplus tren dien thoai

Hướng dẫn tải và sử dụng BeautyPlus trên điện thoại

* Cách tải BeautyPlus trên điện thoại

Đầu tiên chúng ta sẽ làm quen về cách làm sao để có thể sở hữu, tải và cài đặt ứng dụng chụp ảnh, chỉnh sửa đặc sắc này.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào địa chỉ tải ứng dụng BeautyPlus cho Android, iPhone phù hợp với thiết bị mà mình đang sử dụng tại đây:

+ Download BeautyPlus cho Android
+ Download BeautyPlus cho iPhone

Bước 2 : Sau khi đã truy cập thành công địa chỉ này, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn biểu tượng Link File xác nhận Cài đặt sau khi hệ thống đã thay đổi giao diện như hình dưới để tải BeautyPlus về điện thoại.

cach tai va su dung beautyplus tren dien thoai 2

Bước 3 : Quá trình tải BeautyPlus sẽ diễn ra ngay lập tức và quá trình này nhanh hay chậm tuỳ thuộc vào tốc độ mạng của bạn , Khi quá trình tải và cài đặt kết thúc, chúng ta đã có thể ấn chọn Mở để khởi động cũng như làm quen với cách sử dụng BeautyPlus trên điện thoại được rồi đấy.

cach tai va su dung beautyplus tren dien thoai 3

* Cách sử dụng BeautyPlus trên Android, iPhone

Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về các bước sử dụng BeautyPlus trên điện thoại thông qua các bước thao tác đơn giản như sau:

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng BeautyPlus cho Android, iPhone sau khi đã tải và cài đặt trên điện thoại thành công.

Bước 2 : Tiếp theo đó, trong lần đầu tiên truy cập hệ thống sẽ gửi một thông báo yêu cầu người dùng xác nhận các quyền truy cập của ứng dụng này, ấn chọn Đã hiểu . Và sau đó để bắt đầu BeautyPlus chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng "Máy ảnh" để tiến hành chụp ảnh làm đẹp với BeautyPlus.

cach tai va su dung beautyplus tren dien thoai 4

Bên cạnh đó các bạn có thể lựa chọn mục Làm đẹp để lựa chọn chỉnh sửa các bức ảnh mà chúng ta đã chụp hoặc đang lưu trữ trên thiết bị.

Bước 3 : Lúc này để có thể truy cập vào giao diện Chụp ảnh trên điện thoại với việc sử dụng BeautyPlus này, các bạn sẽ lần lượt ấn chọn quyền truy cập ứng dụng này bằng cách ấn chọn Cho phép . Sau đó chúng ta sẽ được chuyển sang giao diện chụp ảnh nhưu hình dưới.

cach tai va su dung beautyplus tren dien thoai 5

Các bạn có thể lựa chọn các chế độ chụp hấp dẫn khi sử dụng BeautyPlus như Chụp xoá phông, quay video, chụp ảnh theo phong cách Anime bằng cách lựa chọn các tính năng ở phía cuối màn hình .

Bước 4 : Với biểu tượng mặt cười , chúng ta có thể sử dụng BeautyPlus để thêm những biểu tượng Sticker, hiệu ứng nhãn dán vô cùng cute để làm bức ảnh chụp "tự sướng" trở nên độc đáo hơn.

cach tai va su dung beautyplus tren dien thoai 6

Bước 5 : Tiếp theo đó là biểu tượng Bộ lọc , tại đây các bạn sẽ lựa chọn được các bộ lọc màu để thêm vào bức ảnh làm bức ảnh có cho mình những màu sắc trẻ chung, cute.

cach tai va su dung beautyplus tren dien thoai 7

Bước 6 : Cuối cùng, đó chính là mục tính năng Làm đẹp , tại đây các bạn có thể tuỳ chỉnh mức độ làm đẹp trên điện thoại của mình thông qua các tính năng BeautyPlus cung cấp tới người dùng như làm mịn da, thon cằm, mắt to...

cach tai va su dung beautyplus tren dien thoai 8

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tải và sử dụng BeautyPlus trên điện thoại mà bạn có thể lựa chọn sử dụng trên thiết bị của mình để có được những bức ảnh Selfie vô cùng bắt mắt và nghệ thuật.

https://9mobi.vn/cach-tai-va-su-dung-beautyplus-tren-dien-thoai-23236n.aspx
Bên cạnh đó, các bạn có thể tham khảo thêm cách thêm hiệu ứng bầu trời đẹp cho ảnh vô cùng độ đáo với việc ứng dụng B612 đã được 9Mobi.vn hướng dẫn qua bài viết tạo hiệu ứng bầu trời đẹp cho ảnh với B612 để bạn có cho mình thêm những bước ảnh độc đáo khác với bầu trời đầy sao... mà bạn có thể lựa chọn.

VinaPhone ra mắt ứng dụng VietTalk - Nhắn tin miễn phí trên sóng 3G
Hướng dẫn tải game trên điện thoại Android
Currency - Ứng dụng chuyển đổi tiền tệ trên điện thoại Android
Cách tải video Facebook trên điện thoại Samsung
Tải Doupai tiếng Việt cho Android ?

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tai BeautyPlus

  • cach tai BeautyPlus tren iPhone
  • cach su dung BeautyPlus
  • cach dung BeautyPlus
  • lam dep voi BeautyPlus
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.