Tiêu điểm

Dòng iPhone 12 được cho là có pin nhỏ hơn dòng iPhone 11Microsoft hợp tác với Google để đưa nhiều ứng dụng web lên Play Store hơn nữa

Xóa logo BeautyPlus trên ảnh như thế nào?

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai đang thắc mắc về việc xóa logo BeautyPlus trên ảnh như thế nào? vậy thì trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn giải đáp vấn đề này cũng như làm sao để bức ảnh đẹp của bạn khi chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh bằng BeautyPlus.
Xóa logo B612 trên ảnh như thế nào?
Cách tải và sử dụng BeautyPlus trên điện thoại
Xóa logo Prisma trong ảnh, cách loại bỏ Logo Prisma trong ảnh
Thêm hiệu ứng, làm đẹp ảnh hơn với BeautyPlus
Đổi logo mạng trên điện thoại Samsung

Việc tải và sử dụng BeautyPlus đã trở nên vô cùng quen thuộc trong thời gian gần đây đặc biệt là các bạn nữ giới muốn có cho mình những bức ảnh chụp Selfie, tự sướng vô cùng bắt mắt và đáng yêu. Và bài viết cách xóa logo BeautyPlus trên ảnh như thế nào dưới đây sẽ giúp bạn có thể loại bỏ biểu tượng ứng dụng này mỗi khi chụp ảnh hay chỉnh sửa ảnh với ứng dụng này.

xoa logo beautyplus tren anh nhu the nao

Xóa logo BeautyPlus trên ảnh như thế nào

Để thực hiện cách xóa Logo, biểu tượng BeautyPlus mỗi khi chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh bằng ứng dụng này chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn tiến hành cập nhật ứng dụng BeautyPlus cho Android, iPhone phiên bản mới nhất cho Android, iPhone mà mình đang sử dụng tại đây:

- Dành cho các thiết bị Android: Download BeautyPlus cho Android.
- Dành cho các thiết bị iPhone: Download BeautyPlus cho iPhone.

Bước 2 : Sau khi đã tải và cài đặt ứng dụng BeautyPlus phiên bản mới thành công, chúng ta sẽ khởi động ứng dụng này lên, và xác nhận với Điều khoản sử dụng của ứng dụng này như hình dưới.

xoa logo beautyplus tren anh nhu the nao 2

Bước 3 : Tiếp theo đó, khi truy cập vào giao diện chính ứng dụng BeautyPlus, chúng ta sẽ ấn chọn Đã hiểu với thông báo của ứng dụng này và tiếp tục ấn chọn biểu tượng Chụp ảnh để có thể xóa logo BeautyPlus trên ảnh khi chụp hoặc chỉnh sửa ảnh.

xoa logo beautyplus tren anh nhu the nao 3

Bước 4 : Tại đây chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn Cho phép với yêu cầu truy cập bộ nhớ thiết bị như hình dưới. Và tại giao diện Camera chụp ảnh, chúng ta sẽ ấn chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm ở góc phía trên màn hình.

xoa logo beautyplus tren anh nhu the nao 4

Bước 5 : Lúc này, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Cài đặt , tại đây chúng ta sẽ tìm kiếm và tắt kích hoạt tính năng Đánh dấu bản quyền.

xoa logo beautyplus tren anh nhu the nao 5

Khi đã tắt tính năng này thành công, chúng ta đã có thể xóa logo BeautyPlus trên ảnh mỗi khi chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh với ứng dụng này rồi đấy.

- Và hình ảnh dưới đây là kết quả sau khi chúng ta đã thực hiện cách xóa logo BeautyPlus trên ảnh.

xoa logo beautyplus tren anh nhu the nao 6

Trên đây là bài viết tìm hiểu về các bước thực hiện cách xóa logo BeautyPlus trên ảnh mà nhiều người thắc mắc mỗi khi chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh với ứng dụng này. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã biết cách xóa bỏ biểu tượng ứng dụng trên mỗi bức ảnh của mình rồi. Nếu bạn cũng đang dùng B612, bạn tham khảo cách xóa logo B612 trên ảnh tại đây.

https://9mobi.vn/xoa-logo-beautyplus-tren-anh-nhu-the-nao-24207n.aspx
Ngoài ra, các bạn có thể tìm hiểu về cách làm đẹp ới BeautyPlus với các thao tác giúp các bạn có thể dễ dàng chụp cho mình những bức ảnh chân dung, Selfie thật đẹp để sử dụng làm ảnh địa diện hay chia sẻ với bạn bè, người thân của mình.

Cách xóa logo Ulike trên ảnh đã chụp
Cách xóa bỏ logo WutaCam trong ảnh
Xóa ảnh trên iPhone 1 hoặc nhiều ảnh
Cách xoá logo Faceu khi chụp ảnh
Cách xóa chữ trên ảnh điện thoại Android, xóa chữ và số

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • xoa logo BeautyPlus

  • xoa logo BeautyPlus khi chup anh
  • xoa bieu tuong BeautyPlus trong anh
  • bo logo BeautyPlus khi chinh sua anh
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.