Tiêu điểm

Firefox sẽ tự cung cấp các liên kết trang web được đề xuấtApple phát hành iOS 14.8 và macOS 11.6 để vá lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng

Cách tạo ảnh động trên Android, làm ảnh gif trên điện thoại

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu cách tạo ảnh động trên Android, làm ảnh GIF trên điện thoại Samsung, Oppo, Sony, Xiaomi đang được nhiều người quan tâm hiện nay để có thể chia sẻ lên mạng xã hội Facebook hay sử dụng để làm một kỷ niệm nhỏ với bạn bè, người thân của mình. Nếu như bạn chưa biết cách thực hiện hãy cùng thao tác với 9Mobi.vn nhé.
Tạo ảnh GIF trên Android, làm ảnh động trên Samsung, HTC, LG...
Tạo ảnh GIF trên iPhone, làm ảnh động trên iOS với 5SecondsApp
Hướng dẫn tạo ảnh động GIF bằng bàn phím Gboard của Google trên điện thoại
Thủ thuật tạo ảnh động GIF ngay trên Youtube
Cách làm ảnh GIF trên iPhone từ ảnh Live Photos, tạo ảnh động GIF trên iOS

Hiện nay trào lưu làm ảnh GIF đang được nhiều bạn trẻ yêu thích để sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên cũng có khá nhiều người thắc mắc làm gì để có thể thực hiện cách tạo ảnh động trên Android, làm ảnh GIF trên điện thoại Samsung, Oppo, Sony, Xiaomi mà mình đang sử dụng. Để giải đáp câu hỏi này, 9Mobi.vn xin được gửi tới các bạn bài viết hướng dẫn dưới dây.

cach tao anh dong tren android lam anh gif tren dien thoai

Hướng dẫn tạo ảnh động trên Android, làm ảnh gif trên điện thoại

Để có thể thực hiện cách tạo ảnh động trên Android nhanh chóng các bạn cần:

Tải và cài đặt ứng dụng GIF Maker cho Android tại đây: Download GIF Maker cho Android.

Yêu cầu OS : Thiết bị Android của bạn cần phải sử dụng hệ điều hành Android 4.1 trở lên.

Yêu cầu bộ nhớ : Để có thể sử dụng GIF Maker cho Android tại ảnh động trên điện thoại các bạn cần phải có ít nhất 40MB bộ nhớ thiết bị .

* Cách tạo ảnh động trên Android

Để thực hiện cách làm ảnh động trên điện thoại Android với GIF Maker cho Android chúng ta thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng GIF Maker cho Android đã được tải và cài đặt ở trên. Tại lần đầu truy cập, chúng ta cần phải chấp nhận để ứng dụng truy cập bộ nhớ thiết bị như hình dưới.

cach tao anh dong tren android lam anh gif tren dien thoai 2

Lúc này chúng ta đã truy cập thành công vào giao diện ứng dụng, để tạo ảnh GIF trên Android, các bạn ấn chọn biểu tượng "+" ở giữa màn hình như hình trên.

Bước 2 : Hệ thống ứng dụng hỗ trợ người dùng những cách khác nhau để tạo ảnh động trên điện thoại Android, tại ví dụ này 9Mobi.vn lựa chọn cách tạo ảnh GIF trên Android bằng Camera .

cach tao anh dong tren android lam anh gif tren dien thoai 3

Và tất nhiên các bạn cần phải cấp quyền cho ứng dụng truy cập và hệ thống Camera trên thiết bị.

Bước 3 : Lúc này chúng ta sẽ tiến hành quay một video nhỏ, bằng cách ấn chọn biểu tượng Quay như hình dưới.

cach tao anh dong tren android lam anh gif tren dien thoai 4

Sau đó khi bạn muốn kết thúc quá trình quay ấn chọn biểu tượng Stop , sau đó tiếp tục quá trình tạo ảnh GIF trên Android với video vừa quay.

Bước 4 : Khi đã quay xong video chúng ta ấn chọn OK để xác nhận , sau đó hệ thống sẽ chuyển sang giao diện chỉnh sửa, tạo ảnh động trên Android.

cach tao anh dong tren android lam anh gif tren dien thoai 5

Trước đó chúng ta sẽ thấy những biểu mẫu hướng dẫn các thao tác chỉnh sửa với ứng dụng GIF Maker cho Android. Ấn chọn Tiếp để tiếp tục.

Bước 5 : Tiếp theo chúng ta sẽ thực hiện chỉnh sửa ảnh động với video này. Các bạn có kéo ô vuông màn hình để lựa chọn khung hình đẹp theo ý của riêng mình.

cach tao anh dong tren android lam anh gif tren dien thoai 6

Khi đã chỉnh sửa xong, chúng ta ấn chọn Áp dụng để xác nhận.

Bước 6 : Và hệ thống sẽ tiến hành quá trình tạo ảnh động trên Android, quá trình này sẽ diễn ra trong một vài phút tùy thuộc vào độ dài GIF của bạn.

cach tao anh dong tren android lam anh gif tren dien thoai 7

Quá trình kết thúc chúng ta sẽ được chuyển sang giao diện xem thử GIF như hình trên. Các bạn cũng có thể tùy chọn tốc độ chuyển động ảnh GIF bằng cách ấn chọn biểu tượng đồng hồ .

Bước 7 : Sau đó các bạn thực hiện kéo thanh chức năng để lựa chọn tốc độ phù hợp cho việc tạo ảnh động trên Android của mình.

cach tao anh dong tren android lam anh gif tren dien thoai 8

Cuối cùng ấn chọn Lưu , và lựa chọn Chất lượng cao để kết thúc quá trình tạo ảnh động trên điện thoại Android với GIF Maker cho Android.

Bước 8 : Hệ thống sẽ tiến hành quá trình Lưu ảnh GIF này lên trên bộ nhớ thiết bị. Khi kết thúc chúng ta có thể ấn chọn lại để xem lại ảnh mà chúng ta đã thực hiện tạo ảnh động trên Android.

cach tao anh dong tren android lam anh gif tren dien thoai 9

Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các bước thực hiện tạo ảnh động trên Android đang được nhiều người quan tâm hiện nay. Tuy các bước có vẻ dài nhưng lại vô cùng đơn giản để bạn nhanh chóng có thể làm ảnh Gif trên Samsung, Oppo, Sony, Xiaomi thuận tiện nhất.

https://9mobi.vn/cach-tao-anh-dong-tren-android-lam-anh-gif-tren-dien-thoai-21885n.aspx
Không chỉ có các thiết bị Android mới có thể thực hiện các bước tạo ảnh GIF này đâu các bạn nhé, chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện điều này với các thiết bị iOS như iPhone, iPad. Các bạn có thể xem lại bài viết hướng dẫn tạo ảnh GIF trên iPhone để nhanh chóng sở hữu cho mình những tấm ảnh động cực chất để chia sẻ với bạn bè, người thân của mình nhé.

Gif Me Camera - Tạo ảnh động GIF trên điện thoại
Cách tạo ảnh gif từ video trên điện thoại, làm ảnh động từ video
Cách đăng status ảnh động GIF trên Facebook, tính năng của Facebook
Hướng dẫn đăng ảnh động GIF lên Facebook trên điện thoại
Cách gửi ảnh động GIF trên Zalo

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tao anh dong tren Android

 • lam anh dong tren android
 • tao GIF tren Android
 • cach lam anh GIF tren android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Các cách xóa ảnh trong bố sưu tập trên điện thoại Android

   Vì thói quen lưu giữ ảnh cũ nên sau một thời gian dài sử dụng, bộ sưu tập của bạn sẽ bị đầy và để

  • Cách xoá logo Soda, xóa chữ Soda trên ảnh đã chụp

   Soda được biết đến là ứng dụng chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên khi chụp ảnh bằng Soda những bức ảnh của bạn sẽ bị gắn logo của ứng dụng. Vậy làm thế nào để xoá logo Soda trên ảnh? Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ giúp bạn cách xóa Logo Soda một cách hiệu quả nhất.

  • Cách ghép ảnh bằng Meitu trên iPhone

   Meitu là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh nổi tiếng của Trung Quốc và được rất nhiều người dùng sử dụng. Ngoài việc chỉnh sửa ảnh cơ bản, Meitu còn cho phép người dùng ghép ảnh để tạo ra những bức ảnh độc đáo, ấn tượng. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn ghép ảnh bằng Meitu tại đây và làm theo nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.