Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Cách làm ảnh GIF trên iPhone từ ảnh Live Photos, tạo ảnh động GIF trên iOS

Lê Mạnh Dũng - ( 4.0★- 7 đánh giá)  ĐG của bạn?
Làm ảnh GIF trên iPhone từ ảnh Live Photos là tính năng hấp dẫn nhất hiện nay và được rất nhiều người quan tâm. Để tạo được 1 bức ảnh GIF không khó, bạn chỉ việc tham khảo bài viết dưới đây của 9mobi.vn để tạo ảnh gif theo ý muốn của mình nhé.
Tạo ảnh GIF trên iPhone, làm ảnh động trên iOS với 5SecondsApp

Tạo ảnh động luôn luôn là đề tài thú vị trên các thiết bị di động nhưng lại có rất ít hướng dẫn về nó và không phải cách tạo nào cũng đầy đủ tính năng và đơn giản.Trước đây 9mobi.vn đã từng giới thiêu về 1 cách tạo ảnh GIF trên iPhone với 5Seconds APP, bạn đọc có thể tham khảo tạo ảnh GIF iphone với 5SecondsApp sẽ là một gợi ý hấp dẫn. Tuy nhiên, bạn còn có thể lựa chọn cho mình nhiều cách thực hiện khác nữa. Một trong số đó là sự trợ giúp của GIF Toaster.

Theo đó, GIF Toaster là ứng dụng iPhone đang được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Khi thực hiện, bạn có thể thỏa sức lựa chọn kích thước và tốc độ của ảnh GIF và lưu lại nó sau khi hoàn tất.

Cách sử dụng GIF Toaster để tạo ảnh động GIF trên iPhone

 Đầu tiên, bạn hãy tải ứng dụng GIF Toaster về điện thoại của mình: GIF Toaster cho iPhone.

Bước 1: Sau khi tải về hoàn tất, bạn hãy mở ứng dụng. Tại phần Make GIF, bạn hãy nhấn vào thanh trên cùng, chọn loại ảnh mà bạn muốn chuyển đổi sang ảnh GIF. Hiện nay, GIF Toaster hỗ trợ chuyển đổi video sang GIF, ảnh thông thường, ảnh toàn cảnh.... Lúc này, bạn hãy nhấn Live Photos.

cach lam anh gif tu anh live photos tren ios

Bước 2: Sau khi chọn hình ảnh, bạn hãy nhấn tùy chọn kích thước, tốc độ... Cuối cùng, nhấn Convert để hoàn tất bạn nhé.

cach lam anh gif tu anh live photos tren ios

Trên đây là cách làm ảnh GIF trên iPhone từ ảnh Live Photos mà 9mobi.vn đã hướng dẫn bạn đọc. Ngoài ra, hãy xem thêm thủ thuật tạo ảnh động GIF ngay trên Youtube cực kỳ độc đáo mà lại dễ dàng. Với thủ thuật tạo ảnh động trên youtube sẽ khiến bạn ngạc nhiên cũng như cảm thấy sáng tạo hơn với các bức ảnh động.

Thêm nữa bạn cũng nên chú ý đến các cách để tiết kiệm pin cho iPhone của mình hơn khi tạo các bức ảnh động nhé, vì nếu bạn tiết kiệm pin iPhone sẽ giúp bạn trải nghiệm các ứng dụng khác được lâu dài hơn đấy.

https://9mobi.vn/cach-lam-anh-gif-tren-iphone-tu-anh-live-photos-tao-anh-dong-gif-5416n.aspx
 


HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tao anh gif tren iphone

  • tao anh dong tren iphone
  • tạo ảnh gif trên ios
  • tạo ảnh gif trên iPhone
  • tạo ảnh gif từ live photos
  • tạo ảnh động trên ios
  • tạo ảnh động trên iPhone
  • tạo ảnh động từ live photos
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.