Tiêu điểm

Android 11 sẽ không hỗ trợ chức năng chụp màn hình cuộn trangTinder thử nghiệm tính năng hẹn hò qua video

Cách tạo Poll bình chọn trên Facebook Messenger

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Tính năng tạo Poll bình chọn trên Facebook Messenger sẽ giúp bạn dễ dàng thu thập được các ý kiến của bạn bè trong nhóm về một chủ đề nào đó bằng việc tạo ra các bình chọn để họ có thể có thể bỏ phiếu, nếu chưa biết cách để tạo Poll bình chọn trên Messenger, các bạn có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn bên dưới đây của 9Mobi.vn nhé.
Tạo nhóm chat trong Facebook Messenger trên Android, iPhone
Cách tạo cuộc thăm dò ý kiến trên Facebook Workplace
Bình luận bằng Video trên Facebook, cách gửi video bình luận trong Facebook
Tạo hiệu ứng tuyết rơi trên Facebook Messenger
Cách tải Sticker Betakkuma trên Facebook Messenger

Chúng ta đã quá quen với việc tạo cuộc thăm dò ý kiến trên Facebook để có thể cùng mọi người thảo luận các vấn đề khác nhau, và hiện nay với ứng dụng Facebook Messenger chúng ta cũng có thể thực hiện tạo Poll bình chọn trên Facebook Messenger cho Android, iPhone nữa đấy, hãy thử tìm hiểu và thực hiện xem cách tạo cuộc thăm dò ý kiến trên Facebook và sử dụng cuộc thăm dò ý kiến trên Facebook Messenger có gì khác nhau không nhé.

Ưu điểm của tạo Poll bình chọn:

+ Tạo các hạng mục để các thành viên trong nhóm có thể bình chọn, thảo luận

+ Thăm dò, khảo sát ý kiến của các thành viên trong nhóm về một vấn đề nào đó  

cach tao poll binh chon tren facebook messenger

4 bước để tạo bình trọn trên Facebook Messenger

Hướng dẫn tạo Poll bình chọn trên Facebook Messenger

Chúng ta sẽ có các bước thực hiện cách tạo bình chọn trên ứng dụng Facebook Messenger dành cho các thiết bị di động như sau:
Bước 1: Các bạn thực hiện cách tải và cài đặt ứng dụng Messenger cho Android, iPhone phiên bản mới nhất tại đây:

=> Link tải Messenger cho Android

=> Link tải Messenger cho iOS

Bước 2: Tiếp theo đó, tại giao diện ứng dụng Facebook Messenger sau khi đã cập nhật thành công, chúng ta sẽ ấn chọn vào một cuộc trò chuyện nhóm như hình dưới. Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục biểu tượng Thêm 4 dấu chấm để sử dụng các tính năng trò chuyện.
- Tiếp theo đó, để có thể tạo Poll bình chọn trên Facebook Messenger, chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn mục Cuộc thăm dò ý kiến. Lúc này chúng ta sẽ thực hiện ấn chọn mục Câu hỏi và tiến hành tạo cuộc bình chọn này.
Bước 3: Khi đã tạo câu hỏi cho việc tạo Poll bình chọn trên Facebook Messenger này, chúng ta sẽ ấn chọn mục Thêm tùy chọn với các câu trả lời, ý kiến trong cuộc bình chọn này.
Sau mỗi khi nhập xong câu trả lời các bạn có thể ấn chọn xác nhận Xong để hoàn tất hoặc ấn chọn biểu tượng dấu "+" trước mỗi câu trả lời.
- Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành khởi tạo cho bạn thêm một ý kiến bình chọn khác để bạn ấn chọn tham khảo và sử dụng.
Và khi quá trình tạo Poll bình chọn trên Facebook Messenger đã hoàn tất với các ý kiến bình chọn mong muốn chúng ta sẽ ấn chọn mục Tạo Cuộc Thăm Dò Ý Kiến này.
Bước 4: Lúc này các bạn sẽ thấy tại giao diện cuộc trò chuyện nhóm này, sẽ thấy một cuộc bình chọn xuất hiện. Để tham gia bình chọn chúng ta sẽ ấn chọn mục Bình Chọn để hiển thị toàn bộ thông tin cuộc bình chọn này.
Tại đây các bạn sẽ lựa chọn ý kiến của mình hoặc ấn chọn Thêm tùy chọn với các yêu cầu mới, và ấn chọn Gửi bình chọn để xác nhận cũng như hoàn tất việc tìm hiểu về tính năng tạo Poll bình chọn trên Facebook Messenger.

Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau tìm hiểu các thao tác, bước thực hiện cách tạo Poll bình chọn trên Facebook Messenger hay còn được biết với các tên tạo cuộc thăm dò ý kiến trên Facebook Messenger cho Android, iPhone, hy vọng đây là một tính năng hữu ích giúp các bạn có những cuộc thảo luận nhóm hiệu quả hơn.

https://9mobi.vn/cach-tao-poll-binh-chon-tren-facebook-messenger-18856n.aspx
Bên cạnh đó hiện nay Facebook Messenger đã hỗ trợ người dùng thực hiện tính năng gửi ảnh HD qua Facebook Messenger vô cùng tiện lợi, để gửi những bức ảnh chất lượng cao trên Facebook Messenger cho Android, iPhone các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn gửi ảnh HD qua Facebook Messenger trên Android để thực hiện điều này ngay trên điện thoại của mình nhé.

Facebook Messenger đang thử nghiệm chế độ Dark Mode
Cách xóa tin nhắn Facebook Messenger trên Android
Đăng xuất tài khoản Facebook Messenger, Thoát tài khoản Facebook Messenger trên Samsung
Cách khôi phục tin nhắn Messenger Facebook đã xóa trên điện thoại
Hướng dẫn bật và chơi cờ vua trên FB Messenger

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tao Poll binh chon tren Facebook Messenger

  • cach tao cuoc tham do y kien tren Facebook Messenger
  • tao poll binh chon tren messenger va tao binh chon tren facebook messenger
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.