Tiêu điểm

Google sắp triển khai dịch vụ tin nhắn RCS vào cuối tháng nàyPhát hiện Trojan Android mới chuyển hướng người dùng đến trang web lừa đảo

Tạo nhóm chat trong Facebook Messenger trên Android, iPhone

Huong Nguyen - ( 4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu như bạn đang thắc mắc việc tạo nhóm chat trong Facebook Messenger trên Android, iPhone phiên bản mới như thế nào. Vậy thì trong bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ chỉ dẫn tới các bạn những thao tác cần phải làm để có thể bắt đầu một nhóm chat trên ứng dụng cần thiết mà ai cũng yêu thích sử dụng này.
Cách tạo Poll bình chọn trên Facebook Messenger
Gọi video nhóm trên Facebook Messenger, Video Call Group
Gọi điện nhóm trên Facebook Messenger
Cách tạo danh sách chat Facebook yêu thích trên Android
Cách tạo nhóm trên Facebook Workplace, tạo Group
Bên cạnh những tính năng mới trên Facebook Messenger như cách sử dụng Dark mode của Facebook Messenger mà chúng ta đã tìm hiểu trước đó, thì 9Mobi.vn cũng nhận được nhiều câu hỏi liên quan tới việc làm sao để có thể tạo nhóm chat trong Facebook Messenger trên Android, iPhone phiên bản mới này.
Tạo nhóm chat trong Facebook Messenger trên điện thoại
Để có thể thực hiện việc khởi tạo nhóm chat trong Facebook Messenger phiên bản mới nhất hiện nay chúng ta sẽ có các bước như sau:
Bước 1: các bạn thực hiện tải và cập nhật ứng dụng Facebook Messenger cho Android, iPhone tại đây: 
+ Dành cho các thiết bị Android: Download Messenger cho Android.
+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Messenger cho iPhone.
Bước 2: Tại giao diện chính ứng dụng phiên bản mới này, để có thể tạo nhóm chat trong Facebook Messenger, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Chiếc Bút ở góc phía trên màn hình như hình dưới.
Và để có thể tạo nhóm chat trong Facebook Messenger, lúc này hệ thống sẽ yêu cầu lựa chọn tối thiểu 2 người bạn sẽ có mặt trong nhóm chat này.
Bước 3: Lúc này, sau khi đã lựa chọn những người bạn đúng theo yêu cầu, chúng ta sẽ xác nhận OK. Ngay lập tức chương trình sẽ tiến hành việc khởi tạo nhóm Chat trong Facebook Messenger này.
Bước 4: Và bạn cũng có thể tuỳ chỉnh được tên cuộc hội thoại nhóm này bằng cách ấn chọn vào biểu tượng chữ "i" ở góc trên tay phải màn hình. Và sau đó chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục biểu tượng dấu 3 chấm như hình dưới.
Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Đổi tên.
Bước 5: Cuối cùng các bạn sẽ nhập tên nhóm mà bạn đã tạo nhóm chat trong Facebook Messenger ở trên và xác nhận Lưu.
Như vậy, chúng ta đã vằ cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tạo nhóm chat trong Facebook Messenger trên điện thoại Android, iPhone phiên bản mới nhất mà nhiều người quan tâm khi ứng dụng này đã có rất nhiều thay đổi trong giao diện cũng như tính năng mới hấp dẫn mà bạn có thể khám phá ngay từ bây giờ.
Bên cạnh đó, nếu như hiện nay thiết bị của bạn không còn đủ yêu cầu sử dụng Facebook Messenger và cảm thấy giật lag, vậy thì các ban cũng có thể lựa chọn tải và cài ứng dụng Facebook Messenger Lite hiện nay đã chính thức được hỗ trợ cả thiết bị Android, iPhone để bạn có thể sử dụng và trải nghiệm.
iOS - Chat nhóm trên Facebook với iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Cách gọi điện Facebook Messenger trên Zenfone
Hướng dẫn tạo nhóm, tạo Group Facebook trên điện thoại Android
Tắt chat head Facebook Messenger trên Android
Cách tạo danh sách chat Facebook yêu thích trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tạo nhóm chat trong Facebook Messenger

  • cách chat nhóm trong Facebook Messenger
  • cách tạo phòng chat trong Facebook Messenger
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.