Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách tạo nhóm chat trên Facebook Messenger, lập nhóm Messenger

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?
Giống như các ứng dụng nhắn tin khác, Messenger cũng hỗ trợ người dùng lập nhóm trò chuyện giúp kết nối mọi người với nhau dễ dàng hơn để cùng bàn nhau về một sở thích, công việc hoặc tám chuyện cùng nhau. Cách tạo nhóm chat trên Facebook Messenger khá đơn giản, bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.
Gọi video nhóm trên Facebook Messenger, Video Call Group
Cách tạo Poll bình chọn trên Facebook Messenger
Facebook đơn giản hóa các cài đặt bảo mật cho Group
Cách tạo nhóm, Group Facebook trên điện thoại
Cách tag tất cả thành viên trong nhóm Messenger đơn giản nhất

Bên cạnh những tính năng mới trên Facebook Messenger như cách sử dụng Dark mode của Facebook Messenger mà chúng ta đã tìm hiểu trước đó, thì 9Mobi.vn cũng nhận được nhiều câu hỏi liên quan tới việc làm sao để có thể tạo nhóm chat trong Facebook Messenger trên Android, iPhone phiên bản mới này.

Lợi ích của việc tạo nhóm chat trong Facebook Messenger:

+ Có thể nhắn tin, gọi video call với nhiều cùng lúc
+ Chia sẻ hình ảnh, tệp tin, file...nhanh chóng đến cho nhiều người
+ Truyền tải nội dung, vấn đề tới nhiều người nhanh chóng hơn
+ Tiết kiệm thời gian 

cach tao nhom chat facebook messenger

Cách tạo nhóm chat trên Messenger1. Lập nhóm chat trên Facebook Messeger phiên bản mới

Trước tiên bạn cần phải cập nhật hoặc tải Facebook Messenger phiên bản mới nhất tại đây:

+ Link tải Facebook Messenger cho Android
+ Link tải Facebook Messenger cho iPhone

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook Messenger trên điện thoại --> Chọn biểu tượng hình chiếc bút --> Chọn chức năng Tạo nhóm mới 

cach tao nhom chat facebook messenger bang dien thoai

Bước 2: Lựa chọn bạn bè, người dùng cần tham gia vào nhóm chat --> Kích vào Tiếp -->Đặt tên cho nhóm --> Nhấn Tạo để tiến hành lập nhóm. 

tao chat nhom chat tren messenger facebook

Và đây là giao diện chat nhóm trng Facebook Messenger 

cach tao chat nhom facebook messenger tren dien thoai


2. Tạo nhóm chat trên Messenger cũ

Bước 1: Tại giao diện chính ứng dụng phiên bản mới này, để có thể tạo nhóm chat trong Facebook Messenger, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Chiếc Bút ở góc phía trên màn hình như hình dưới.

lap nhom chat tren facebook messenger

Và để có thể tạo nhóm chat trong Facebook Messenger, lúc này hệ thống sẽ yêu cầu lựa chọn tối thiểu 2 người bạn sẽ có mặt trong nhóm chat này.

Bước 2: Lúc này, sau khi đã lựa chọn những người bạn đúng theo yêu cầu, chúng ta sẽ xác nhận OK. Ngay lập tức chương trình sẽ tiến hành việc khởi tạo nhóm Chat trong Facebook Messenger này.

tao nhom chat tren facebook messenger

Bước 3: Và bạn cũng có thể tuỳ chỉnh được tên cuộc hội thoại nhóm này bằng cách ấn chọn vào biểu tượng chữ "i" ở góc trên tay phải màn hình. Và sau đó chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục biểu tượng dấu 3 chấm như hình dưới.

cach tao nhom tren messenger

Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Đổi tên.

Bước 4: Cuối cùng các bạn sẽ nhập tên nhóm mà bạn đã tạo nhóm chat trong Facebook Messenger ở trên và xác nhận Lưu.

lap nhom chat tren messenger

Như vậy, chúng ta đã vằ cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tạo nhóm chat trong Facebook Messenger trên điện thoại Android, iPhone phiên bản mới nhất mà nhiều người quan tâm khi ứng dụng này đã có rất nhiều thay đổi trong giao diện cũng như tính năng mới hấp dẫn mà bạn có thể khám phá ngay từ bây giờ.

https://9mobi.vn/tao-nhom-chat-trong-facebook-messenger-tren-android-iphone-1988n.aspx
Bên cạnh đó, nếu như hiện nay thiết bị của bạn không còn đủ yêu cầu sử dụng Facebook Messenger và cảm thấy giật lag, vậy thì các ban cũng có thể lựa chọn tải và cài ứng dụng Facebook Messenger Lite hiện nay đã chính thức được hỗ trợ cả thiết bị Android, iPhone để bạn có thể sử dụng và trải nghiệm.

Gọi điện nhóm trên Facebook Messenger
Facebook Messenger bổ sung hiệu ứng AR mới cho các cuộc gọi video nhóm và Rooms
iOS - Chat nhóm trên Facebook với iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Hướng dẫn trích dẫn tin nhắn trên Facebook Messenger như trên Zalo
Messenger Rooms đang trên đường đến với người dùng Facebook toàn cầu

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tao nhom chat tren facebook messenger

 • Lập nhóm chat trên Messenger
 • các tạo nhóm trên Facebook Messenger
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Quên mật khẩu Hago làm sao để lấy lại?

   Việc quên mật khẩu, trong đó có quên mật khẩu Hago là chuyện bình thường đối với người dùng. Nhưng các bạn đừng lo lắng, không cần phải tạo tài khoản mới, các bạn chỉ cần thực hiện vài bước sau đây là có thể lấy lại mật khẩu, tài khoản Hago.

  • Cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook trên điện thoại

   Cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook giúp người dùng chứng minh mình đang sử dụng tài khoản chính chủ. Để hiểu rõ hơn về tính năng này cũng như cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook trên điện thoại bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây của 9Mobi.vn

  • Cách đổi ảnh đại diện Tiktok trên điện thoại

   Đổi ảnh đại diện TikTok cũng là một trong những cách giúp tăng tương tác và follow cho tài khoản TikTok. Vậy làm thế nào để đổi ảnh đại diện Tiktok trên điện thoại? Cùng 9Mobi.vn theo dõi hướng dẫn trong bài viết dưới đây là làm theo các bước nhé.

  • Cách sửa lỗi không vào được Instagram trên điện thoại

   Instagram là một mạng xã hội phổ biết được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn gặp phải lỗi Instagram không hoạt động khiến bạn không mở được ứng dụng. Vậy làm thế nào để khắc phục lỗi không vào được Instagram? Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ giúp bạn sửa lỗi này một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

  • Cách tag tất cả thành viên trong nhóm Messenger đơn giản nhất

   Chắc hẳn bạn đã không còn xa lạ với việc tag một ai đó khi nhắn tin trong nhóm trên Messenger, mà không biết rằng Messenger còn hỗ trợ tính năng tag tất cả thành viên trong nhóm Messenger, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi muốn chia sẻ thông tin nào đó đến tất cả mọi người.

  • Cách bật thông báo trên Facebook Watch

   Bằng việc bật thông báo trên Facebook Watch, bạn sẽ nhanh chóng xem được các video mới nhất trên các Fanpage mà bạn yêu thích, hướng dẫn sau đây của 9mobi.vn sẽ giúp bạn kích hoạt được tính năng này.

  • Cách tạo nhóm chat trên Facebook Messenger, lập nhóm Messenger

   Giống như các ứng dụng nhắn tin khác, Messenger cũng hỗ trợ người dùng lập nhóm trò chuyện giúp kết nối mọi người với nhau dễ dàng hơn để cùng bàn nhau về một sở thích, công việc hoặc tám chuyện cùng nhau. Cách tạo nhóm chat trên Facebook Messenger khá đơn giản, bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.