Tiêu điểm

Apple tung bản cập nhật iOS 13 với chế độ nền tối và nhiều tính năng khácTìm kiếm nội dung cụ thể trong video Youtube thông qua Google Tìm kiếm

Tạo nhóm chat trong Facebook Messenger trên Android, iPhone

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu như bạn đang thắc mắc việc tạo nhóm chat trong Facebook Messenger trên Android, iPhone phiên bản mới như thế nào. Vậy thì trong bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ chỉ dẫn tới các bạn những thao tác cần phải làm để có thể bắt đầu một nhóm chat trên ứng dụng cần thiết mà ai cũng yêu thích sử dụng này.
Cách tạo Poll bình chọn trên Facebook Messenger
Cách tạo nhóm, Group Facebook trên điện thoại
Gọi video nhóm trên Facebook Messenger, Video Call Group
Gọi điện nhóm trên Facebook Messenger
Cách tạo danh sách chat Facebook yêu thích trên Android
Bên cạnh những tính năng mới trên Facebook Messenger như cách sử dụng Dark mode của Facebook Messenger mà chúng ta đã tìm hiểu trước đó, thì 9Mobi.vn cũng nhận được nhiều câu hỏi liên quan tới việc làm sao để có thể tạo nhóm chat trong Facebook Messenger trên Android, iPhone phiên bản mới này.
Tạo nhóm chat trong Facebook Messenger trên điện thoại
Để có thể thực hiện việc khởi tạo nhóm chat trong Facebook Messenger phiên bản mới nhất hiện nay chúng ta sẽ có các bước như sau:
Bước 1: các bạn thực hiện tải và cập nhật ứng dụng Facebook Messenger cho Android, iPhone tại đây: 
+ Dành cho các thiết bị Android: Download Messenger cho Android.
+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Messenger cho iPhone.
Bước 2: Tại giao diện chính ứng dụng phiên bản mới này, để có thể tạo nhóm chat trong Facebook Messenger, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Chiếc Bút ở góc phía trên màn hình như hình dưới.
Và để có thể tạo nhóm chat trong Facebook Messenger, lúc này hệ thống sẽ yêu cầu lựa chọn tối thiểu 2 người bạn sẽ có mặt trong nhóm chat này.
Bước 3: Lúc này, sau khi đã lựa chọn những người bạn đúng theo yêu cầu, chúng ta sẽ xác nhận OK. Ngay lập tức chương trình sẽ tiến hành việc khởi tạo nhóm Chat trong Facebook Messenger này.
Bước 4: Và bạn cũng có thể tuỳ chỉnh được tên cuộc hội thoại nhóm này bằng cách ấn chọn vào biểu tượng chữ "i" ở góc trên tay phải màn hình. Và sau đó chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục biểu tượng dấu 3 chấm như hình dưới.
Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Đổi tên.
Bước 5: Cuối cùng các bạn sẽ nhập tên nhóm mà bạn đã tạo nhóm chat trong Facebook Messenger ở trên và xác nhận Lưu.
Như vậy, chúng ta đã vằ cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tạo nhóm chat trong Facebook Messenger trên điện thoại Android, iPhone phiên bản mới nhất mà nhiều người quan tâm khi ứng dụng này đã có rất nhiều thay đổi trong giao diện cũng như tính năng mới hấp dẫn mà bạn có thể khám phá ngay từ bây giờ.
Bên cạnh đó, nếu như hiện nay thiết bị của bạn không còn đủ yêu cầu sử dụng Facebook Messenger và cảm thấy giật lag, vậy thì các ban cũng có thể lựa chọn tải và cài ứng dụng Facebook Messenger Lite hiện nay đã chính thức được hỗ trợ cả thiết bị Android, iPhone để bạn có thể sử dụng và trải nghiệm.
Cách tạo nhóm trên Facebook Workplace, tạo Group
iOS - Chat nhóm trên Facebook với iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Cách gọi điện Facebook Messenger trên Zenfone
Tắt chat head Facebook Messenger trên Android
Cách tạo danh sách chat Facebook yêu thích trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tạo nhóm chat trong Facebook Messenger

 • cách chat nhóm trong Facebook Messenger
 • cách tạo phòng chat trong Facebook Messenger
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Số tổng đài AhaMove gọi ship hàng

   Số tổng đài AhaMove gọi ship hàng là gì, gọi shipper trên AhaMove đến giao đồ như thế nào là 2 trong số nhiều câu hỏi mà các chủ shop, chủ doanh nghiệp, người bán hàng online đang quan tâm, để biết câu trả lời chính xác nhất cho 2 câu hỏi trên, xin mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây của 9Mobi.

  • Cách lấy lại mật khẩu Lotus khi bị quên

   Lotus - Mạng xã hội mới dành cho người Việt hiện nay đã chính thức ra mắt, vì một lý do nào đó mà bạn chẳng may quên mật khẩu Lotus thì cũng đừng lo lắng quá, 9Mobi sẽ giúp bạn lấy lại mật khẩu Lotus khi bị quên một cách dễ dàng chỉ với bước 6 sau đây.

  • Link tải Lotus cho điện thoại Android và iPhone

   Lotus - Mạng xã hội dành cho người Việt sẽ được ra mắt chính thức ngày hôm nay 16/9/2019. Nếu như các bạn chưa có link tải Lotus cho điện thoại Android và iPhone thì có thể tải theo đường dẫn bên dưới đây của 9Mobi chia sẻ để có thể trải nghiệm trước những tính năng trên bản dùng thử của mạng xã hội mới này.

  • Quên mật khẩu Gapo lấy lại như thế nào?

   Nhỡ may quên mật khẩu Gapo thì phải lấy lại như nào hay cách lấy lại mật khẩu Gapo khi bị mất là những câu hỏi mà người dùng thường thắc mắc khi mới sử dụng mạng xã hội mới dành cho giới trẻ này, để biết cách xử lý khi gặp sự cố trên, xin mời các bạn theo dõi bài viết của 9Mobi bên dưới đây.

  • Cách đổi tên Gapo trên điện thoại

   Khi đăng ký tài khoản Gapo xong, nếu như không muốn sử dụng tên vừa đặt các bạn hoàn toàn có thể đổi tên Gapo ngay lập tức mà không cần phải đợi thời gian 30 đến 60 ngày mới đổi được như một số mạng xã hội khác. Đây là một chức năng được người dùng rất ưa thích trên mạng xã hội mới ra mắt này.

  • Cách lấy lại mật khẩu Shopee trên điện thoại

   Với cách lấy lại mật khẩu Shopee trên điện thoại sẽ giúp người dùng có thể khắc phục vấn đề mà người dùng gặp phải khi không thể đăng nhập tài khoản cá nhân của mình khi đã quên mật khẩu cũng như không thể mua cho mình những vật phẩm mà mình mong muốn.

  • Cách thay đổi số điện thoại Tik Tok

   Cách thay đổi số điện thoại Tik Tok dành cho những ai muốn thay đổi thông tin số điện thoại mà mình đang sử dụng trên tài khoản Tik Tok sang một số điện thoại mới để dễ dàng quản lý, đăng nhập mà không bị nhầm lẫn với số điện thoại cũ không còn sử dụng nữa.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.