Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 12/2022Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhất

Facebook Messenger đang thử nghiệm chế độ Dark Mode

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Còn nhớ hồi tháng 5 năm ngoái, tại Hội nghị thường niên F8, Facebook công bố sẽ thiết kế lại giao diện người dùng ứng dụng Messenger, kể từ đó ứng dụng liên tục được cải tiến và cập nhật mới, mới đây nguồn tin trên Gadgets.ndtv cho hay Facebook Messenger đang thử nghiệm chế độ Dark Mode ở một số quốc gia được lựa chọn.
Hướng dẫn sử dụng chế độ Dark mode của Facebook Messenger
Facebook Messenger triển khai chế độ tối Dark Mode cho tất cả người dùng
Facebook sớm phát hành Messenger với giao diện tối giản, bổ sung Dark Mode
Cách kích hoạt chế độ Dark Mode trên Google Docs cho Android
Google Duo thử nghiệm tính năng gọi nhóm và chế độ Low Light Mode

Trong một Tweet được đăng tải, chuyên gia phân tích ứng dụng mạng xã hội Jane Manchun Wong cho biết Facebook Messenger đang tiến hành thử nghiệm chế độ Dark Mode , nhưng chỉ ở một số quốc gia.

Trước đó chuyên gia phân tích ứng dụng mạng xã hội cho biết cô đã có thể kích hoạt tính năng và chia sẻ ảnh chụp màn hình giao diện chế độ Dark Mode sắp được bổ sung trên Messenger.

facebook messenger dang thu nghiem che do dark mode

Có thể thấy toàn bộ giao diện Messenger đã được chuyển thành màu đen, các biểu tượng, tên người dùng và nội dung cuộc trò chuyện được chuyển thành màu trắng. Bên cạnh đó, thanh tìm kiếm và một vài hình nền khác có màu xám.

Quay trở lại hồi tháng 10 năm ngoái, Facebook đã phát hành phiên bản cải tiến của ứng dụng Messenger. Toàn bộ ý tưởng đằng sau việc thiết kế lại Messenger nhằm đơn giản hóa ứng dụng, giúp người dùng thực hiện các cuộc trò chuyện, các cuộc gọi video, ... dễ dàng hơn.

Đáng nói là Facebook hiện chưa tiết lộ các quốc gia mà công ty đang thử nghiệm chế độ Dark Mode mới cho Messenger. Nếu đang sinh sống và làm việc tại các quốc gia được hỗ trợ thử nghiệm, bạn có thể tìm thấy tính năng mới trong phần "Me" trong ứng dụng Messenger.

Sau khi tính năng được kích hoạt, trên màn hình sẽ hiển thị cảnh báo nói rằng tính năng vẫn đang trong thử nghiệm, toàn bộ giao diện người dùng sẽ chuyển sang nền đen.

Đây không phải là lần đầu tiên Facebook Messenger thử nghiệm chế độ tối màu Dark Mode. Trước đó, cụ thể là hồi đầu tháng 9 năm ngoái một số người dùng phát hiện và báo cáo chế độ này được bổ sung trên Messenger, tuy nhiên ngay sau đó công ty đã thu hồi lại.

- Download Facebook Messenger cho thiết bị Android: Facebook Messenger cho Android
- Download Facebook Messenger cho thiết bị iOS: Facebook Messenger cho iPhone

Vì vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, người dùng chắc chắn sẽ phải chờ thêm một khoảng thời gian dài nữa, cho tới khi phiên bản Messenger cuối cùng hỗ trợ chế độ Dark Mode chính thức được phát hành. Với người dùng dành hàng giờ để trò chuyện với bạn bè, người thân trên Messenger, giao diện tối màu chắc chắc sẽ hữu ích rất nhiều.

Tính năng tự động lưu ảnh Facebook Messenger trên điện thoại khiến người dùng gặp nhiều rắc rối trong trường hợp không muốn tải ảnh về, nhưng việc tự động sẽ làm bộ nhớ của điện thoại tăng lên, vì thế, nếu không thích dùng tính năng này, bạn tham khảo cách tắt tự động lưu ảnh Facebook Messenger tại đây

https://9mobi.vn/facebook-messenger-dang-thu-nghiem-che-do-dark-mode-24229n.aspx
Hiện tại Facebook Messenger có hơn 1.3 tỷ người dùng hàng tháng trên toàn thế giới.

Cách bật chế độ nền tối WhatsApp
WhatsApp cho iOS sắp bổ sung chế độ Dark Mode
Cách bật Dark Mode CH Play
Cách đăng ký tham gia thử nghiệm các tính năng mới của Zalo
Outlook cho Android sắp có chế độ Dark Mode

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Facebook Messenger đang thử nghiệm chế độ Dark Mode

  • Facebook
  • Messenger đang thử nghiệm chế độ Dark Mode
  • Facebook Messenger
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.