Tiêu điểm

Google thử nghiệm giao diện chia sẻ mới trên Chrome với trình tạo mã QR và công cụ chụp màn hìnhCách tham gia sự kiện Liên Quân Mobile 2020

Cách tắt âm bàn phím trên LG G6, loại bỏ âm thanh khi bấm phím, nhắn tin

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách tắt âm thanh bàn phím trên LG G6 sẽ giúp đơn giản hóa sự riêng tư của người dùng khi không còn phát ra âm thanh khi bấm phím hay nhắn tin nữa. Thủ thuật đơn giản này sẽ là chủ đề mà 9mobi nói tới hôm nay.
Cách tắt âm bàn phím trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus, loại bỏ âm thanh khi nhắn tin, bấm phím
Cách tắt âm bàn phím trên Oppo F3 Plus, loại bỏ âm thanh khi bấm phím, nhắn tin
Tắt âm bàn phím, tắt âm thanh bàn phím điện thoại iPhone
Cách tắt âm bàn phím trên HTC 10, loại bỏ âm thanh tin nhắn, chụp ảnh
Cách tắt âm bàn phím trên Samsung J7 Prime, loại bỏ âm thanh khi gõ phím

Khi sử dụng LG G6, thiết bị có một tính năng làm cho điện thoại rung lên kèm với âm thanh bàn phím mỗi khi bạn chạm hay nhấp vào nó. Tính năng này được phát triển khá hữu ích đối với những người nhập dữ liệu mà không cần nhìn bàn phím, giúp người dùng nhận biết rằng các thao tác trên bàn phím của mình đã được nhận.

cach tat am ban phim tren lg g6 loai bo am thanh khi bam phim nhan tin

Tắt âm thanh bàn phím LG G6

Tuy nhiên không phải ai cũng thích tính năng này trên bàn phím ảo LG G6 và đương nhiên họ sẽ muốn biết làm thế nào để loại bỏ và vô hiệu hóa âm thanh bàn phím đó. Bạn có thể sử dụng ứng dụng thứ ba hỗ trợ việc tắt âm thanh bàn phím như ứng dụng Ultimate Sound Control. Nếu bạn quan tâm tới ứng dụng này, có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách tắt âm thanh trên Android bằng Ultimate Sound Control để hiểu rõ hơn tính năng của ứng dụng này nhé. Dưới đây là hướng dẫn về cách tắt âm bàn phím trên LG G6, lúc này bạn có thể dễ dàng loại bỏ âm thanh khi bấm phím, nhắn tin. Giúp bạn có không gian riêng tư và không làm ảnh hưởng tới người xung quanh.

CÁCH TẮT ÂM BÀN PHÍM TRÊN LG G6, LOẠI BỎ ÂM THANH KHI BẤM PHÍM, NHẮN TIN.

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Settings (Cài đặt) ngay trên giao diện màn hình chính của thiết bị.

cach tat am ban phim tren lg g6 loai bo am thanh khi bam phim nhan tin 2

Bước 2: Trong giao diện Settings (Cài đặt) các bạn chuyển qua tab General (Chung) để tới bước tiếp theo.

cach tat am ban phim tren lg g6 loai bo am thanh khi bam phim nhan tin 3

Bước 3: Tại đây các bạn trượt xuống dưới tìm tới Language & input (Ngôn ngữ & đầu vào) rồi nhấn vào biểu tượng bánh răng ở tùy chọn LG keyboard (Bàn phím LG).

cach tat am ban phim tren lg g6 loai bo am thanh khi bam phim nhan tin 4

Bước 4: Bước tiếp theo, các bạn trượt xuống phía dưới lựa chọn mục More (Thêm/Khác) và tích bỏ dấu kiểm tại tùy chọn Sound on Keypress (Âm báo khi nhấn phím).

cach tat am ban phim tren lg g6 loai bo am thanh khi bam phim nhan tin 5

https://9mobi.vn/cach-tat-am-ban-phim-tren-lg-g6-loai-bo-am-thanh-khi-bam-phim-nhan-tin-18455n.aspx
Như vậy chỉ với ba bước đơn giản bạn đã có thể tắt âm thanh bàn phím trên LG G6 gây nhàm tai và không làm ảnh hưởng tới người xung quanh. Sự riêng tư của bạn bây giờ đã được nâng cao hơn khi những âm thanh bàn phím mỗi khi sử dụng sẽ không còn nữa. Ngoài ra, trên LG G6 mỗi khi gõ văn bản các bạn sẽ thường gặp phải các từ gợi ý hiển thị trên bàn phím. Với nhiều người, họ sẽ không thích tính năng này khi mà thường xuyên bị nhảy cụm từ không mong muốn khi tương tác với mọi người. Thủ thuật tắt tiên đoán từ trên LG G6 sẽ giúp bạn thực hiện điều đó, các từ gợi ý sẽ biến mất đem lại cho bạn sự thoải mái và xóa tan sự khó chịu trước kia với những từ gợi ý vô nghĩa.

Cách bật, tắt âm thanh bàn phím trên Android
Tắt âm bàn phím Lumia chạy Windows Phone 10
Cách tắt tiên đoán bàn phím trên điện thoại LG G3
Hướng dẫn tùy chỉnh âm thanh trên Samsung Galaxy Note 5
Tắt âm bàn phím trên Samsung J5 Prime

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tat am ban phim lg g6

 • loai bo am thanh khi bam ban phim tren lg g6
 • bo am thanh nhan tin tren lg g6
 • bo am thanh ban phim lg g6
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Hướng dẫn cách cập nhật Google Play Services trên Android

   Trong trường hợp Google Play Services không thể cập nhật đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể cài và sử dụng được nhiều ứng dụng trên thiết bị, nếu bạn đang muốn cập nhật Google Play Services trên Android mà chưa biết những cách làm nào để thực hiện thì có thể theo dõi ngay bài viết hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn để thực hiện nhé.

  • Cách tải game, ứng dụng trên Apkmirror

   Nếu như không tìm kiếm được các Apps yêu thích trên kho ứng dụng CH Play do bị giới hạn quốc gia hoặc NPH đã xóa, các bạn hoàn toàn có thể tải game trên Apkmirror cũng như ứng dụng HOT, đây là thư viện file APK với hàng ngàn game, ứng dụng đa dạng thể loại chủ đề, lĩnh vực về điện thoại ngay cả khi game, ứng dụng đó bị giới hạn quốc gia.

  • Cách check imei Nokia

   Với những ai đang quan tâm tới việc làm sao để có thể check imei Nokia, khi đây là dòng phẩm tầm trung đang rất được ưa chuộng hiện nay với thiết kế hiện đại bắt mắt cũng như cấu hình tốt. Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu về vấn đề này nhé.

  • Cài ứng dụng không rõ nguồn gốc trên Huawei Nova 3e

   Nếu như không kích hoạt chế độ cài ứng dụng không rõ nguồn gốc trên Huawei Nova 3e, bạn sẽ không

  • Cách khôi phục cài đặt gốc Samsung Galaxy A51

   Phương án khôi phục cài đặt gốc android ở đây là điện thoại Samsung Galaxy A51 sẽ rất phù hợp nếu như thiết bị smartphone này của bạn đang dùng có dấu hiệu bị lỗi phần mềm, xảy ra hiện tượng trễ, giật, thường xuyên bị treo máy trong quá trình sử dụng, qua việc khôi phục cài đặt gốc Samsung Galaxy A51, máy sẽ được đặt lại tất cả các thiết lập cài đặt và trở lại trạng thái mặc định ban đầu của nhà sản xuất như lúc bạn mới mua.

  • Cách cài ứng dụng không xác định trên Samsung A51

   Nếu như bạn đang cần tải các ứng dụng, game về Samsung Galaxy A51 từ website hoặc kho ứng dụng thứ 3 ngoài cửa hàng CH Play thì cần phải kích hoạt chức năng cài đặt ứng dụng không xác định trên máy, nếu như chưa bật chức năng này thì mọi ứng dụng hoặc game từ các nguồn trên sẽ không thể cài đặt được trên chiếc smartphone Samsung Galaxy A51 của bạn.

  • Cách thêm icon vào ảnh trên Android

   Chèn icon vào ảnh sẽ giúp hình ảnh của bạn trở nên hấp dẫn và ấn tượng hơn và đồng thời thu hút được nhiều người xem quan tâm và chú ý đến, để thêm icon vào ảnh trên Android các bạn có nhiều cách làm khác nhau, một trong những sự lựa chọn mà người dùng thường dùng nhất đó là sử dụng Emoji Photo Sticker Maker Pro, ứng dụng chèn ảnh được sử dụng phổ biến hiện nay.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.