Tiêu điểm

Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhấtCách bật đèn LED nháy khi có cuộc gọi đến iPhone nhanh chóng

Cách tắt âm thanh chụp ảnh trên Xiaomi Mi MIX

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách tắt âm thanh chụp ảnh trên Xiaomi Mi MIX giúp bạn chủ động hơn khi sử dụng điện thoại nơi công cộng đông người. Đây cũng là cách bạn thể hiện mình là một người có văn hóa sử dụng điện thoại, bài viết sau đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt âm thanh chụp ảnh trên Xiaomi Mi Mix
Cách tắt âm thanh chụp ảnh trên Xiaomi Mi 5
Cách tắt âm chụp ảnh trên điện thoại Xiaomi
Cách test máy khi mua mới Xiaomi Mi MIX
Cách cài đặt nhạc chuông trên Xiaomi Mi MIX
Google Camera - Tắt âm thanh chụp ảnh Android hiệu quả nhất

Tại những nơi công cộng đông người mỗi khi bạn sử dụng điện thoại của mình để một vài bức ảnh. Nhưng bạn vô tình quên không tắt âm thanh chụp ảnh trên Xiaomi Mi MIX đi và khiên người xung quanh cảm thấy khó chịu vì điều này. Vì vậy bạn hãy tắt âm thanh chụp ảnh đi và bài hướng dẫn sau đây của 9mobi.vn sẽ giúp bạn tắt hoàn toàn âm thanh khi chụp ảnh trên điện thoại Xiaomi Mi Mix.

cach tat am thanh chup anh tren xiaomi mi mix

Điện thoại Xiaomi Mi Mix cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng mới hấp dẫn để bạn có thể tha hồ vọc máy, kể đến là khả năng tùy biến thay đổi và cài đặt nhạc chuông trên Xiaomi Mi MIX.

Hướng dẫn tắt âm thanh chụp ảnh trên Xiaomi Mi MIX

 

Bước 1 . Tại màn hình chính của điện thoại > bạn chọn Máy ảnh > trong giao diện chụp hình của điện thoại bạn chọn Chế độ.

cach tat am thanh chup anh tren xiaomi mi mix 2

Bước 2 . Trong giao diện menu cài đặt của máy ảnh bạn chọn vào biểu tượng hình răng cưa góc trên bên phải > Sau đó tích vào mục Âm thanh máy ảnh để tắt.

cach tat am thanh chup anh tren xiaomi mi mix 3

https://9mobi.vn/cach-tat-am-thanh-chup-anh-tren-xiaomi-mi-mix-18638n.aspx
Vậy là bây giờ mỗi khi bạn chụp ảnh trên điện thoại Mi Mix sẽ không xuất hiện âm thanh chụp nữa. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm bài hướng dẫn tắt âm chụp ảnh trên Samsung S7 mà 9mobi đã giới thiệu tới các bạn ở bài viết trước.

Điện thoại Samsung Galaxy S8 mới đây đã chính thức được ra mắt tại thị trường Việt Nam. Nhiều người đã chính thức sở hữu siêu phẩm đình đám đến từ Samsung. 9mobi đã cung cấp rất nhiều thủ thuật hay cho Samsung S8 mà bạn có thể tham khảo như cách thay đổi độ phân giải màn hình trên Samsung S8.
 
Cách phát wifi trên Xiaomi Mi Mix
Cách tăng chất lượng âm thanh trên Xiaomi Mi 5
Cách khôi phục cài đặt gốc trên Xiaomi Mi MIX
Chụp ảnh cân bằng trên Xiaomi Mi 5
Cách chụp ảnh màn hình trên Xiaomi Mi 5

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tat am chup anh tren xiaomi mi mix

  • tat am chup hinh xiaomi mi mix
  • tat am thanh may anh xiaomi mi mix
  • thu thuat xiaomi
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.