Tiêu điểm

Facebook thêm chế độ Quite Mode mới giúp quản lý thời gian sử dụng ứng dụngHangouts Meet đã đổi tên thành Google Meet

Cách phát wifi trên Xiaomi Mi Mix

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách phát wifi trên Xiaomi Mi Mix đơn giản để bạn có thể chia sẻ mạng Wifi từ mạng di động mà mình đang sử dụng cho bạn bè xung quanh. Tính năng phát wifi đã được tích hợp sẵn trong phần mềm của điện thoại Mi Mix. Mời bạn đọc quan tâm theo dõi bài hướng dẫn phát wifi trên Xiaomi Mi Mix.
Cách test máy khi mua mới Xiaomi Mi MIX
Cách cài đặt nhạc chuông trên Xiaomi Mi MIX
Cách khôi phục cài đặt gốc trên Xiaomi Mi MIX
Cách tắt âm thanh chụp ảnh trên Xiaomi Mi MIX
Cách chép danh bạ từ Sim vào máy trên Xiaomi Mi MIX

Bạn đang sử dụng điện thoại Xiaomi Mi Mix và bạn chưa biết cách phát Wifi trên điện thoại của mình cho bạn bè xung quanh sử dụng. Vậy trong bài viết hôm nay 9mobi xin chia sẻ tới bạn cách phát wifi trên Xiaomi Mi Mix từ mạng di động 3G/4G đơn giản với tính năng đã được tích hợp sẵn trong phần mềm của điện thoại.

cach phat wifi tren xiaomi mi mix

Việc phát wifi trên Mi Mix giúp bạn dễ dàng chia sẻ mạng cho bạn bè của mình mỗi khi đi ra ngoài ở những nơi không có sóng wifi để sử dụng. Bài viết trước, chúng tôi đã chia sẻ tới các bạn thủ thuật về chiếc Xiaomi Mi Mix vô cùng hữu ích như cách khôi phục cài đặt gốc trên Xiaomi Mi MIX khi điện thoại bị lỗi trong quá trình sử dụng. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện như thế nào thì có thể đọc bài hướng dẫn trên của chúng tôi.

Hướng dẫn phát wifi trên Xiaomi Mi Mix, phát wifi trên điện thoại Xiaomi

Lưu ý : Để có thể phát Wifi thành công trên điện thoại Mi Mix bạn cần bật kết nối mạng 3G/4G lên và thực hiện làm theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1 . Tại màn hình chính của điện thoại bạn chọn Cài đặt > tiếp theo tại mục Mạng bạn chọn Điểm phát sóng cá nhân .

cach phat wifi tren xiaomi mi mix 2

Bước 2 . Sau khi truy cập vào trong menu Điểm phát sóng cá nhân > bạn hãy tích mở mục Điểm phát sóng Wi-Fi di động để kích hoạt tính năng phát wifi trên Xiaomi Mi Mix.

cach phat wifi tren xiaomi mi mix 3

Bước 3 . Ngoài ra bạn có thể tùy chỉnh tên và mật khẩu của điểm phát Wifi trên điện thoại bằng việc kích vào mục Thiết lập điểm phát sóng Wi-Fi di động để tủy chỉnh cài đặt.

cach phat wifi tren xiaomi mi mix 4

https://9mobi.vn/cach-phat-wifi-tren-xiaomi-mi-mix-18676n.aspx
Hãy đặt lại tên điểm phát Wifi nếu bạn muốn và tùy chỉnh lại mật khẩu của điểm phát > Nhấn OK để xác nhận hoàn thành. Vậy là bạn đã phát wifi trên Xiaomi Mi Mix thành công rồi. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo những bài hướng dẫn hữu ích khác như cách cài đặt nhạc chuông trên Xiaomi Mi MIX tùy ý đơn giản thay cho bản nhạc chuông gốc tẻ nhạt được cài sẵn trên điện thoại.

Cách giới hạn thời gian gọi trên Xiaomi Mi MIX
Cách tắt âm thanh chụp ảnh trên Xiaomi Mi 5
Cách tạo tài khoản Xiaomi bằng số điện thoại
Cách kiểm tra imei, serial của Xiaomi Mi 5
Cách chụp ảnh màn hình trên Xiaomi Mi 5

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • phat wifi tren xiaomi mi mix

 • chia se mang 3g bang wifi tren xiaomi mi mix
 • phat wifi tren xiaomi mi mix
 • phat wifi tren dien thoai xiaomi
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung

   Cách kiểm tra bảo hành Samsung sẽ giúp bạn biết được điện thoại Samsung được hãng bảo hành trong thời gian bao lâu, để kiểm tra bảo hành điện thoại hãng Samsung, các bạn làm theo các bước sau.

  • Cách tạo bộ cài Windows trên điện thoại

   Việc cài Windows bây giờ đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi có thể dùng ngay 1 chiếc USB chứa

  • Cách quay màn hình trên dòng Galaxy S20

   Tính năng quay màn hình trên Galaxy S20 được Samsung tích hợp sẵn trên thiết bị, do đó người dùng sẽ không cần phải dùng đến ứng dụng thứ 3 hỗ trợ, hãy cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách quay màn hình trên dòng Galaxy S20 cực kỳ đơn giản trong bài viết bên dưới đây.

  • Hướng dẫn tải và cài đặt AppGallery của Huawei

   Câu hỏi mà nhiều người dùng smartphone quan tâm nhất trong thời gian qua khi mà Huawei không thể hợp tác với các hãng công nghệ lớn do lệnh trừng phạt của Mỹ đó là: Việc không hỗ trợ cửa hàng CH Play liệu máy còn có kho ứng dụng nào nữa không? Câu hỏi này giờ đây đã có lời giải đáp với sự xuất hiện của AppGallery - 1 kho ứng dụng do chính Huawei phát triển ra dành cho những người dùng của họ, cùng 9mobi.vn trải nghiệm qua ứng dụng này thông qua bài viết cách tải và cài dặt AppGallery bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.