Tiêu điểm

Tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android Chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android

Cách thay đổi độ phân giải màn hình trên Samsung S8

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Samsung Galaxy S8 hỗ trợ người dùng thay đổi độ phân giải màn hình nhằm tối ưu thời lượng sử dụng pin. Tính năng này đã từng xuất hiện trên người tiền nhiệm Samsung S7. Nếu bạn chưa biết cách thay đổi độ phân giải màn hình trên Samsung S8 thì hôm nay 9mobi.vn xin gửi tới các bạn bài hướng dẫn chi tiết bằng hình ảnh.
Hướng dẫn kích hoạt chế độ Motion Wallpaper trên Samsung S8
Hình nền Samsung S8 đẹp nhất
Cách thay đổi độ phân giải màn hình trên Android
Hướng dẫn thay đổi hình nền Samsung Galaxy S8, S8 Plus
Thay đổi độ sáng màn hình trên Samsung Galaxy J7, J5

Tính năng thay đổi độ phân giải màn hình với người dùng Samsung thì chắc sẽ không còn xa lạ vì nó đã từng xuất hiện trên chiếc Samsung Galaxy S7. Trên chiếc Samsung S8, tính năng hữu ích này vẫn được Samsung giữ lại. Khi bạn thay đổi độ phân giải màn hình trên Samsung S8 thì sẽ giúp tối ưu thời lượng pin sử dụng của thiết bị.

cach thay doi do phan giai man hinh tren samsung s8

Ở bài trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi Samsung S8 bị khởi động lại thì trong bài viết hôm nay 9mobi sẽ hướng dẫn các bạn thay đổi độ phân giải màn hình trên Samsung S8 giúp bạn có những trải nghiệm vô cùng thú vị hơn.

Hướng dẫn thay đổi độ phân giải màn hình trên Samsung S8

Bước 1. Bạn truy cập vào Cài đặt (Settings) > kéo chọn Hiển thị (Display) > lúc này nhấn chọn Độ phân giải màn hình (Screen Resolution) .

cach thay doi do phan giai man hinh tren samsung s8 2

Bước 2. Tại đây sẽ hiện ra bảng tùy chọn độ phân giải màn hình cho bạn lựa chọn. Bạn sẽ thấy Samsung S8 có độ phân giải khá lạ so với các điện thoại có màn hình 2K trên thị trường hiện nay. Bởi vì chiếc điện thoại này có tỉ lệ màn hình 18:9(2:1) chứ không phải tiêu chuẩn 16:9 như các điện thoại smartphone hiện nay.

cach thay doi do phan giai man hinh tren samsung s8 3

Mặc định độ phân giải trên Samsung S8 hiển thị sẽ là cao nhất 2960 x 1440. Tuy nhiên bạn có thể tùy chỉnh giảm độ phân giải hiển thị xuống mức Full HD+ (2220 x 1080) hay HD+(1480 x 730) tùy theo nhu cầu sử dụng của mình. Hãy kéo từ phải qua trái và nhấn Apply để hoàn thành thay đổi độ phân giải của máy.

Với việc giảm độ phân giải như trên thì thời lượng pin sử dụng của Samsung S8 sẽ có sự thay đổi rõ rệt. Pin của máy sẽ sử dụng được lâu hơn nếu bạn hạ độ phân giải về Full HD+ hay HD+. Đây có lẽ là một tính năng đánh giá trên chiếc điện thoại này.

https://9mobi.vn/cach-thay-doi-do-phan-giai-man-hinh-tren-samsung-s8-18606n.aspx
Trên đây là bài hướng dẫn thay đổi độ phân giải màn hình Samsung S8 của 9mobi. Hi vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị bên chiếc Samsung Galaxy S8 của mình. Ngoài ra bạn cũng có thể thảm khảo bài hướng dẫn thay đổi độ phân giải màn hình trên HTC 10 mà chúng tôi đã chia sẻ ở bài viết trước.

Cách thay đổi độ phân giải hiển thị trên HTC 10
Hướng dẫn bật chế độ bao da trên Samsung S8, S8 Plus
Chụp ảnh Raw trên Samsung S8, S8 Plus, chụp ảnh chất lượng cao
Cách sử dụng Multi Wallpaper trên Samsung S8
Hướng dẫn đổi giao diện Samsung S8, S8 Plus, thay theme Samsung

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • thay doi do phan giai man hinh s8

  • doi do phan giai man hinh galaxy s8
  • thay doi do phan giai galaxy s8
  • thu thuat samsung s8
  • su dung galaxy s8
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.