Tiêu điểm

League of Legends: Wild Rift - Riot tung bản demo giới thiệu game đầu tiênYouTube thêm tính năng Chương để giúp điều hướng video dễ dàng hơn

Cách tắt lịch sử tìm kiếm video Youtube trên điện thoại

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Khi bạn sử dụng chức năng tìm kiếm trên ứng dụng Youtube, ngay lập tức lịch sử sẽ được lưu lại trên ứng dụng. Vì một lý do nào đấy mà bạn không muốn ứng dụng lưu lai thì hãy sử dụng tinh năng tắt lịch sử tìm kiếm video Youtube trên điện thoại.
Cách tắt lịch sử xem video Youtube trên điện thoại
Cách sửa lỗi video Youtube không phát trên Android, iPhone
Cách xóa lịch sử Youtube trên điện thoại
Cách tải video Youtube về điện thoại không cần dùng phần mềm
Cách tắt AutoPlay Video của Youtube cho iPhone

Bạn thường xuyên sử dụng Youtube tìm kiếm video xem trên điện thoại smartphone. Và lịch sử tìm kiếm trên điện thoại của bạn sẽ được lưu lại trên ứng dụng Youtube của bạn. Chắc hẳn đã có lúc bạn từng thắc mắc rằng làm thế nào để không bị lưu lịch sử tìm kiếm giúp bạn bảo mật thông tin cũng như giữ sự riêng tư cho cá nhân. Bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn cách tắt lịch sử tìm kiếm video Youtube trên điện thoại.

cach tat lich su tim kiem video youtube tren dien thoai

Cách xóa lịch sử Youtube trên điện thoại sẽ giúp bạn loại bỏ đi những từ khóa không mong muốn và đồng thời cách xóa lịch sử Youtube này còn làm sạch bộ nhớ cache. Tuy nhiên nếu bạn mới lần đầu sử dụng ứng dụng và chưa rõ cách làm, mời bạn tham khảo bài hướng dẫn mà chúng tôi đã giới thiệu trước đây trên 9mobi.vn.

Cách tắt lịch sử tìm kiếm video Youtube trên điện thoại

Để bật tính năng tắt lịch sử tìm kiếm video Youtube trên điện thoại bạn làm như sau:

Bước 1 . Truy cập vào ứng dụng Youtube > tại giao diện chính bạn chọn biểu tượng hình đại diện tài khoản bạn đã đăng nhập vào Youtube > chọn Cài đặt > tiếp tục chọn Lịch sử và bảo mật .

cach tat lich su tim kiem video youtube tren dien thoai 2

Bước 2 . Trong tùy chỉnh Lịch sử và bảo mật > bạn hãy bật tùy chọn tạm dừng lịch sử tìm kiếm lên.

cach tat lich su tim kiem video youtube tren dien thoai 3

Vậy là từ bây giờ mỗi khi bạn tìm kiếm video trên Youtube, ứng dụng sẽ không lưu lại lịch sử tìm kiếm của bạn nữa. Giúp bạn bảo vệ sự riêng tư cá nhân khi sử dụng Youtube của mình. Trên đây là bài hướng dẫn tắt lịch sử tìm kiếm video Youtube trên điện thoại của chúng tôi. Sau khi đã tắt thành công bạn cũng có thể tham khảo bài hướng dẫn chặn nội dung trên Youtube giúp bạn không phải xem những video có nội dung xấu trên Youtube.

https://9mobi.vn/cach-tat-lich-su-tim-kiem-video-youtube-tren-dien-thoai-19304n.aspx
Ngoài ra, nếu bạn muốn tải video về điện thoại của mình, đặc biệt với những bạn dùng thiết bị Android, tham khảo cách tải video trên Android mà 9mobi.vn đã giới thiệu nhé, cách tải video trên Android áp dụng cho các dòng điện thoại phổ biến hiện nay như Samsung Galaxy, Oppo, LG

Cách đăng xuất Youtube trên điện thoại iPhone, Android
Mẹo chặn video Youtube trên điện thoại đơn giản nhất
Tải Video Youtube về Android, download video Youtube cho điện thoại Android
Cách tải video Youtube vào thẻ nhớ điện thoại Android
Cách xóa lịch sử tìm kiếm Google

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tam dung lich su tim kiem youtube

 • tat lich su tim kiem youtube
 • thu thuat youtube
 • su dung youtube
 • ung dung youtube
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Nguyên nhân và cách sửa lỗi xem video Youtube trên điện thoại hay bị đứng

   Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi xem video Youtube trên điện thoại hay bị đứng. Để tìm hiểu chi tiết

  • Cách tải phim về iPhone

   Trong bài viết này, 9Mobi.vn xin được giới thiệu với các bạn 1 mẹo nhỏ giúp chúng ta có thể thực hiện cách tải phim về iPhone, iPad một cách dễ dàng và nhanh chóng. Và bạn sẽ ngay lập tức sở hữu những bộ phim mà mình yêu thích trên iPhone mà không cần Jailbreak hay kết nối iPhone với máy tính.

  • Cách nghe nhạc Youtube tắt màn hình với Musi

   Nếu bạn yêu thích nghe nhạc trên Youtube đồng thời muốn nghe các bài nhạc này trên smartphone mỗi khi tắt máy thì Musi sẽ là ứng dụng vô cùng phù hợp, Musi với tính năng thông minh hỗ trợ người dùng smartphone có thể nghe các bài hát yêu thích mà không cần mở sáng màn hình, hãy cùng với 9Mobi.vn tìm hiểu cách nghe nhạc Youtube tắt màn hình với Musi trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách chèn chữ vào video trên điện thoại

   Nhiều App hỗ trợ chèn chữ vào video trên điện thoại Android, iPhone hiện nay như Vivavideo hay InShot, tùy vào cấu hình máy và sở thích, bạn có thể lựa chọn công cụ bất kỳ để chèn text vào video, clip của mình.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.