Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Tải Youtube Vanced, ứng dụng Xem video Youtube không quảng cáo

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Ứng dụng YouTube Vanced hỗ trợ người dùng xem video Youtube không quảng cáo, nếu đang sử dụng điện thoại Android, các bạn hãy tải YouTube Vanced để có thể xem, nghe nhạc trong video Youtube đang phát và hơn nữa là có thể tắt màn hình điện thoại cũng không ảnh hưởng gì.
Cách tải và cài Youtube++ (Youtube Vanced) trên Android, iOS
Cách sử dụng YouTube Vanced
Google đang thử nghiệm quảng cáo trên YouTube Shorts
Cách chặn quảng cáo Youtube trên điện thoại Android
Cách tắt quảng cáo trên điện thoại, Chặn quảng cáo trên iPhone, Android

=> Link tải YouTube Vanced cho Android


2. Hướng dẫn sử dụng YouTube Vanced

Trước hết, các bạn cần tải và cài đặt YouTube Vanced về cho thiết bị của mình, các thao tác này cũng không quá phức tạp và không tốn nhiều thời gian, sau khi hoàn thành xong việc cài đặt hãy xem chi tiết cách sử dụng YouTube Vanced để bắt đầu xem Youtube không có quảng cáo.


3. Giới thiệu YouTube Vanced

Kể từ khi được ra mắt cho tới nay, YouTube đã trở thành một trong những ứng dụng không thể thiếu đối với hầu hết người sử dụng điện thoại thông minh bởi sự tiện lợi cũng như kho nội dung video phong phú nó mang lại. Tuy nhiên quảng cáo là một trong những nguyên nhân khiến trải nghiệm xem video trên YouTube - nền tảng chia sẻ video lớn nhất thế giới, trở nên tệ hơn một cách đáng kể. YouTube Vanced được thiết kế với chức năng chính là chặn hoàn toàn những video quảng cáo khó chịu, làm gián đoạn nội dung video trên YouTube.

tai youtube vanced

Tải Youtube Vanced APK, ứng dụng xem video Youtube không quảng cáo

Với việc chính sách quảng cáo được thay đổi trong thời gian gần đây, những nội dung trên YouTube đang bị chèn quảng cáo với tần suất đủ để làm người xem khó chịu, nếu không muốn đăng ký sử dụng gói YouTube Premium khá đắt đỏ, những người dùng Android vẫn còn một giải pháp tối ưu hơn, cho phép họ loại bỏ được sự phiền toái mà những đoạn video quảng cáo "không mời mà tới" gây ra, đó là sử dụng YouTube Vanced. Về cơ bản, YouTube Vanced là một phiên bản mod của ứng dụng YouTube thông thường trên các thiết bị Android, mang tới cho người dùng những tính năng nâng cao, hữu ích mà ứng dụng YouTube mặc định không có.


4. YouTube Vanced có gì nổi bật?

Ngoài khả năng chặn quảng cáo YouTube, YouTube Vanced còn mang tới cho người dùng hàng loạt những tính năng hữu ích mà chỉ khi đăng ký gói YouTube Premium mới có, hoàn toàn miễn phí.

Đầu tiên là khả năng cho phép người dùng thưởng thức các nội dung với độ phân giải cao nhất, nhất là trong thời điểm đại dịch Covid-19 bùng phát, các tài khoản YouTube thông thường chỉ có thể xem video với độ phân giải 480p thì YouTube Vanced sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn rất nhiều với độ phân giải lên tới 4K.

Tiếp tới là tính năng Background Playback - phát video ở chế độ nền (background), cho phép bạn nghe nhạc trên YouTube ngay cả khi đang sử dụng một ứng dụng khác hay khoá màn hình.

Ngoài ra ứng dụng cũng hỗ trợ các tính năng như Picture-in-Picture, tùy chỉnh nền giao diện (Dark, White, Black), tự động lặp lại một nội dung, điều khiển dạng trượt để tuỳ chỉnh độ sáng cũng như âm lượng,... cũng rất tiện lợi đối với người dùng.

tai youtube vanced

Download Youtube Vanced cho Android, chặn quảng cáo Youtube


Như vậy, bài viết trên đây 9mobi.vn vừa giới thiệu cho bạn các tính năng nổi bật cũng như cách cài đặt và sử dụng YouTube Vanced trên điện thoại Android như thế nào.

https://9mobi.vn/youtube-vanced-xem-video-youtube-khong-quang-cao-27772n.aspx
Nếu bạn đang thấy khó chịu về những đoạn quảng cáo "Ba đời nhà tôi..." thì còn chần chờ gì nữa mà không cài đặt và tận hưởng những tiện ích mà YouTube Vanced có thể mang lại nhỉ.

Xem Youtube không quảng cáo trên iPhone như thế nào?
Cách nghe nhạc Youtube không quảng cáo
Cách tắt lịch sử xem video Youtube trên điện thoại
Ytop1.com - Tải nhạc YouTube về điện thoại, nghe nhạc tắt màn hình
Cách xem video Youtube trên điện thoại không cần ứng dụng Youtube

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tai Youtube Vanced

  • download Youtube Vanced
  • tải Youtube Vanced cho Android
  • download Youtube Vanced chặn quảng cáo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.