Tiêu điểm

Bản cập nhật Skype Insider cải thiện tính năng trích dẫn / trả lời tin nhắnTwitter xác nhận lỗ hổng bảo mật làm lộ dữ liệu chủ tài khoản ẩn danh

Cách xóa lịch sử Youtube trên điện thoại

vnchecker - ( 4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách xóa lịch sử Youtube trên điện thoại sẽ giúp bạn loại bỏ đi những từ khóa không mong muốn và đồng thời còn làm sạch bộ nhớ cache. Tuy nhiên nếu bạn mới lần đầu sử dụng ứng dụng và chưa rõ cách làm, mời bạn tham khảo bài viết sau đây của 9mobi.vn
Xóa lịch sử chat Skype trên iPhone, delete lịch sử trò chuyện Skype trên iOS
Hướng dẫn thêm nhạc YouTube trên Android
Cách xem Youtube dạng nổi, xem Youtube đa nhiệm
iOS - Cách chia sẻ Video Full HD sử dụng YouTube trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Hướng dẫn Upload Video HD lên Youtube cho iPhone

Thông thường khi bạn muốn xem hay tải video Youtube trên Android, iOS thì việc tìm kiếm là điều không thể thiếu, những từ khóa của bạn sẽ tự động được lưu lại để có thể sử dụng cho lần tiếm kiếm sau với từ khóa đó hoặc tương tự.

xoa lich su youtube

Tuy nhiên với một số từ khóa “nhạy cảm” hoặc bạn không muốn người khác biết khi sử dụng ứng dụng thì chức năng ghi nhớ này có thể gây ảnh hưởng tới bạn.

HƯỚNG DẪN XÓA LỊCH SỬ YOUTUBE TRÊN ĐIỆN THOẠI

Youtube là mạng xã hội chia sẻ video được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với các ứng dụng Youtube cho di động các bạn có thể xem, bình luận, chia sẻ, upload chúng khá dễ dàng, tiện lợi.

https://9mobi.vn/xoa-lich-su-youtube-tren-dien-thoai-3946n.aspx
- Tải Youtube cho iPhone: Youtube cho iPhone
- Tải Youtube cho Android: Youtube cho Android
- Tải YouTube cho Windows Phone: YouTube cho Windows Phone

Công việc xóa lịch sử Youtube rất đơn giản và khá giống với thao tác xóa lịch sử duyệt wed trong trình duyệt mặc định trên điện thoại, các bạn hãy cùng theo dõi  các bước thực hiện ngay dưới đây của chúng tôi.

Bước 1: Chạm vào nút chức năng(3 chấm dọc) như hình dưới sau đó tiếp tục chọn “Cài đặt”.

xoa lich su youtube iphone

Bước 2: Trong cửa sổ mới bạn nhấn vào “Bảo mật”.

xoa lich su youtube android

Bước 3: Chọn tiếp “Xóa lịch sử tìm kiếm”.

xoa lich su youtube

Bước 4: Một hộp thoại mới xác nhận việc xóa này sẽ hiển thị, chọn “OK” để hoàn tất.

xoa lich su youtube dien thoai

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn xóa lịch sử Youtube trên điện thoại đơn giản, ngoài ra bạn đọc có thể bỏ túi thêm thủ thuật xem cách xem Video Youtube không cần 3G/wifi để sử dụng ứng dụng hiểu quả nhất.Chúc bạn thành công.


Hướng dẫn tải video Youtube trên điện thoại bằng SnapTube
Cách xóa lịch sử web Safari trên iOS 9
Cách tắt lịch sử xem video Youtube trên điện thoại
Tải video Youtube về iPhone, download video từ Youtube cho iPhone
Cách tắt lịch sử tìm kiếm video Youtube trên điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Cách xóa lịch sử Youtube trên điện thoại

 • xóa lịch sử Youtube
 • xóa lịch sử Youtube iphone
 • xóa lịch sử Youtube android
 • xóa lịch sử Youtube samsung
 • xóa lịch sử Youtube htc
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook trên điện thoại

   Cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook giúp người dùng chứng minh mình đang sử dụng tài khoản chính chủ. Để hiểu rõ hơn về tính năng này cũng như cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook trên điện thoại bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây của 9Mobi.vn

  • Cách sửa lỗi không vào được Instagram

   Instagram là một mạng xã hội phổ biết được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn gặp phải lỗi Instagram không hoạt động khiến bạn không mở được ứng dụng. Vậy làm thế nào để khắc phục lỗi không vào được Instagram? Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ giúp bạn sửa lỗi này một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

  • Cách đổi ảnh đại diện Tiktok trên điện thoại

   Đổi ảnh đại diện TikTok cũng là một trong những cách giúp tăng tương tác và follow cho tài khoản TikTok. Vậy làm thế nào để đổi ảnh đại diện Tiktok trên điện thoại? Cùng 9Mobi.vn theo dõi hướng dẫn trong bài viết dưới đây là làm theo các bước nhé.

  • Tổng hợp STT hay về cuộc sống, tình yêu ngắn gọn khi đăng ảnh

   Những STT hay chạm đến người đọc với nhiều chủ đề như tình yêu, thả thính, cuộc sống.... Các bạn cùng đọc để tìm thấy được sự đồng cảm, cân bằng được tâm hồn của mình, có cái nhìn đa chiều về cuộc sống, đặc biệt là tìm thấy được kim chỉ nam giúp cuộc sống của mình tốt đẹp hơn.

  • Cách bảo mật tài khoản TikTok trên điện thoại

   Khi bắt đầu tham gia vào mạng xã hội Video TikTok việc cần làm đầu tiên là tìm cách bảo mật tài khoản TikTok trên điện thoại để tránh bị đánh cắp thông tin. Để làm được điều đó, bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn dưới đây và thực hiện theo các bước.

  • Hướng dẫn sử dụng Flightradar24 - Ứng dụng theo dõi chuyến bay

   Flightradar24 hay tên đầy đủ là Flightradar24 Flight Tracker là ứng dụng theo dõi các chuyến bay, xem lịch trình di chuyển các chuyến bay theo thời gian thực tế. Với cách sử dụng Flightradar24 bạn đọc sẽ dễ dàng theo dõi các thông tin chi tiết như tốc độ bay, độ cao của máy bay, thời gian xuất phát và thời gian dự kiến đáp máy bay.

  • Cách đăng ký idol FBang, tạo tài khoản LiveStream trên FBang

   FBang là một trong những nền tảng Livestream giải trí & Sport đang được nhiều người yêu thích và bạn cũng muốn đăng ký idol FBang để Livestream giải trí thì đừng bỏ qua bài viết này. 9mobi.vn sẽ giúp bạn tạo tài khoản FBang làm idol nhanh chóng.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.