Tiêu điểm

Hangouts Meet đã đổi tên thành Google MeetỐng kính mới của Snapchat giúp người dùng quyên góp cho quỹ cứu trợ COVID-19 của WHO

Cách tắt tự động khôi phục ảnh đã xóa trên Samsung S7

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu như bạn đang sử dụng Samsung S7 và bạn gặp phải tình trạng ảnh xóa đi và sau đó lại xuất hiện lại ảnh đó trong album của bạn. Điều này khiến bạn khá khó chịu và bạn đang chưa biết phải làm như thến nào. Mời bạn đọc quan tâm tham khảo bài hướng dẫn tắt tự động khôi phục ảnh đã xóa trên Samsung S7 ngay sau đây của chúng tôi.
Cách tắt âm chụp ảnh trên Samsung S7, S7 Edge
Tắt Samsung S7 tự động cập nhật ứng dụng
Tắt ứng dụng chạy ngầm trên Samsung S7, S7 Edge
Cách khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại iPhone
Sao lưu dữ liệu Samsung S7, S7 Edge như thế nào

Samsung Galaxy S7 là chiếc điện thoại flagship năm 2016 của Samsung với nhiều tính năng ưu việt. Trong đó tính năng đồng bộ và bảo vệ dữ liệu của bạn như ảnh và video đôi khi cũng làm cho bạn cảm thấy khá khó chịu. Chẳng hạn bạn xóa một bức ảnh đã đồng bộ, ngay lập tức bạn quay lại ảnh đó lại được hiển thị quay trở lại album ảnh của bạn. Điều này khiến bạn vô cùng khó chịu. Vì vậy nếu cảm thấy không cần thiết thì hãy tắt tắt tự động khôi phục ảnh đã xóa trên Samsung S7 đi.

cach tat tu dong khoi phuc anh da xoa tren samsung s7

Để sử dụng hiệu quả hơn thiết bị Samsung S7, S7 EDGE, chúng ta có thể thực hiện phát wifi trên Samsung S7, S7 EDGE, đây là cách để chúng ta có thể chia sẻ mạng kết nối với những người bạn khi cần thiết, chia sẻ mạng kết nối tuy không phải là một tính năng mới nhưng là một trong những tính năng không thể thiếu trên mỗi thiết bị Samsung hiện nay.

Hướng dẫn tắt tự động khôi phục ảnh đã xóa trên Samsung S7

 

Nguyên nhân ảnh mà bạn xóa mà vẫn còn trên điện thoại là do bạn đã đồng bộ duex liểu ảnh của mình lên Samsung Cloud của bạn. Để tắt tự động khôi phục ảnh đã xóa trên Samsung S7 bạn làm như sau:

Bước 1. Truy cập vào ứng dụng xem Ảnh của trên điện thoại Samsung S7 bạn nhấn vào 3 dấu chấm > một menu nhỏ hiện ra bạn chọn Cài đặt.

cach tat tu dong khoi phuc anh da xoa tren samsung s7 2

Bước 2. Lúc này hãy tắt tính năng đồng bộ trên Samsung Cloud đi.

cach tat tu dong khoi phuc anh da xoa tren samsung s7 3

Vậy là bây giờ bạn không gặp khó chịu mỗi khi xóa ảnh, ảnh lại tự khôi phục lại trên điện thoại Samsung S7 của mình nữa. Trên đây là bài hướng dẫn tắt tự động khôi phục ảnh đã xóa trên Samsung S7 của chúng tôi. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo bài viết kiểm tra bộ nhớ Samsung S7 để biết được chi tiết điện thoại của bạn còn bao nhiêu dung lượng.

https://9mobi.vn/cach-tat-tu-dong-khoi-phuc-anh-da-xoa-tren-samsung-s7-19453n.aspx
Bên cạnh đó, cũng đã có rất nhiều bạn đọc thắc mắc với 9Mobi.vn về cách khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại iPhone được thực hiện như thế nào, và 9Mobi.vn cũng đã nhanh chóng nhận được câu hỏi thắc mắc này. Cách khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại iPhone là điều hoàn toàn có thể làm được và đã được 9Mobi.vn giải đáp trong các bài viết trước đó, các bạn có thể theo dõi bài viết cùng tên để có cho mình giải pháp chuẩn xác nhất nhé.

Khôi phục cài đặt gốc Samsung S7, S7 Edge
Lấy lại ảnh, video đã xóa trên Android
Xóa thông báo thẻ MicroSD trên Galaxy S7, S7 Edge
Thêm tài khoản Google trên Samsung S7, S7 EDGE
Khôi phục tin nhắn zalo

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • xoa anh tren samsung s7

 • thu thuat samsung s7
 • dien thoai samsung s7
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung

   Cách kiểm tra bảo hành Samsung sẽ giúp bạn biết được điện thoại Samsung được hãng bảo hành trong thời gian bao lâu, để kiểm tra bảo hành điện thoại hãng Samsung, các bạn làm theo các bước sau.

  • Cách tạo bộ cài Windows trên điện thoại

   Việc cài Windows bây giờ đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi có thể dùng ngay 1 chiếc USB chứa

  • Cách quay màn hình trên dòng Galaxy S20

   Tính năng quay màn hình trên Galaxy S20 được Samsung tích hợp sẵn trên thiết bị, do đó người dùng sẽ không cần phải dùng đến ứng dụng thứ 3 hỗ trợ, hãy cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách quay màn hình trên dòng Galaxy S20 cực kỳ đơn giản trong bài viết bên dưới đây.

  • Hướng dẫn tải và cài đặt AppGallery của Huawei

   Câu hỏi mà nhiều người dùng smartphone quan tâm nhất trong thời gian qua khi mà Huawei không thể hợp tác với các hãng công nghệ lớn do lệnh trừng phạt của Mỹ đó là: Việc không hỗ trợ cửa hàng CH Play liệu máy còn có kho ứng dụng nào nữa không? Câu hỏi này giờ đây đã có lời giải đáp với sự xuất hiện của AppGallery - 1 kho ứng dụng do chính Huawei phát triển ra dành cho những người dùng của họ, cùng 9mobi.vn trải nghiệm qua ứng dụng này thông qua bài viết cách tải và cài dặt AppGallery bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.