Tiêu điểm

Cách quét mã QR trên ZaloĐã có thể học 5 ngôn ngữ phổ biến nhất trên Duolingo

Cách khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại iPhone

thụ lê - ( 4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?
Có nhiều cách giúp bạn khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone, iPad quan trọng do trong quá trình sử dụng không may thao tác nhầm, bạn có thể sử dụng tính nẵng có sẵn hoặc phần mềm iTunes ... để lấy lại hình ảnh trên điện thoại iPhone của mình.
Cách lấy lại dữ liệu đã xóa trên iPhone, iPad
Khôi phục dữ liệu đã xóa bằng iCloud
Khôi phục ảnh đã xóa trên Android
Lấy lại ảnh, video đã xóa trên Android
Cách khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone 5, 5S

Trong trường hợp nào cũng có cách khôi phục lại hình ảnh đã xóa của bạn trên điện thoại iPhone hay bất cứ thiết bị khác, tùy vào thời gian từ lúc xóa ảnh cho tới khi bạn muốn khôi phục lại, có thể dùng công cụ có sẵn hoặc dùng ứng dụng, phần mềm thứ 3 hỗ trợ.

khoi phuc anh tren iphone

Hướng dẫn khôi phục ảnh đã xóa trên điện thoại iPhone

9mobi.vn khuyên các bạn nên có chế độ sao lưu dữ liệu hợp lý để tránh trường hợp xóa nhầm hình ảnh quan trọng của mình. Nhưng nếu chẳng may phải lấy lại ảnh đó, bạn cũng có nhiều cách khác nhau. Nếu thiết bị của bạn đã được Jailbreak bạn có thể sử dụng chương trình miễn phí bằng cách gõ command là PhotoRec để phục hồi các bức ảnh đã xoá. Nhìn chung có nhiều cách để lấy lại dữ liệu cho dù bạn đã xóa dữ liệu iPhone từ xa hay trực tiếp thao tác trên máy... chúng ta có thể khôi phục được.

HƯỚNG DẪN KHÔI PHỤC ẢNH IPHONE ĐÃ XÓA

Với những dữ liệu quan trọng nhưng không may mất tích, bạn có thể thử tìm cách cứu dữ liệu iPhone bằng PhoneRecue trước nhé và để khôi phục hình ảnh đã xóa, bạn có thể áp dụng một số cách sau.

1. Khôi phục hình ảnh đã xóa trước 30 ngày

Với những hình ảnh được xóa chưa lâu, rất có thể những hình ảnh này sẽ được chuyển vào mục Recently Deleted (với máy chạy từ iOS 8 trở lên). Do đó, bạn có thể thử khôi phục bằng cách truy cập Photos =>Albums =>  Recently Deleted => chọn hình ảnh rồi nhấn Recover. Bức ảnh sẽ được quay trở lại Album Camera Roll của bạn.

khoi phuc anh tren iphone 6

Lưu ý, với những bức ảnh đã bị xóa sau 30 ngày, chúng ta sẽ bị hệ thống trên thiết bị iPhone tự động xóa đi, và chúng ta không thể thực hiện cách khoi phục hình ảnh iPhone đã xóa bằng cách này được nữa, chúng ta sẽ cần phải thực hiện cách khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone dưới đây.

2. Khôi phục hình ảnh đã xóa lâu ngày

Phần mềm cần có:

- Phần mềm hỗ trợ khôi phục dữ liệu iPhone Dr.Fone: Dr.Fone

- Tải và cài đặt iTunes phiên bản mới nhất: iTunes

Bước 1: Các bạn thực hiện khởi động công cụ Dr.Fone trên máy tính đã được tải và cài đặt ở trên, và thực hiện kết nối điện thoại iPhone với máy tính thông qua cáp kết nối để thực hiện khôi phục ảnh iPhone đã xóa trên máy tính.

lay lai anh da xoa tren iphone

Tại giao diện ứng dụng để thực hiện cách lấy lại ảnh trên iPhone đã xóa, chúng ta ấn chọn mục Data Recovery như hình trên

Bước 2: Hệ thống chương trình sẽ tiến hành tải dữ liệu đã được lưu trữ trên iPhone.

khoi phuc lai anh tren iphone

Chương trình Dr.Fone sẽ tiến hành tải dữ liệu trên thiết bị, quá trình này sẽ diễn ra trong một vài phút.

Bước 3: Lúc này chương trình sẽ hiển thị danh sách các tính năng mà bạn có thể lựa chọn sử dụng trên Dr.Fone để khôi phục dữ liệu.

phuc hoi anh tren iphone

Tìm kiếm, ấn chọn mục Photos để lấy lại ảnh đã xóa trên iPhone lâu ngày sau đó ấn chọn Start Scan.

Bước 4: Quá trình quét dữ liệu trên iPhone này sẽ diễn ra trong vòng vài phút

khôi phục ảnh đã xóa vinh vien trên iphone

Lưu ý: Khi quá trình này bắt đầu các bạn nên để im thiết bị cho đến khi quá trình này kết thúc tránh xảy ra các lỗi truy cập cũng như xung đột phần mềm.

Bước 5: Tiếp đó chúng ta sẽ thấy danh sách hình ảnh đã lưu và xóa trên iPhone trước đó.

khôi phục ảnh đã xóa trên iphone 7

Các bạn ấn chọn các bức ảnh muốn thực hiện khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone như hình trên và ấn chọn Recover to Computer để lấy lại ảnh đã xóa trên iPhone và lưu về máy tính.

3. Khôi phục hình ảnh từ bản sao lưu trên iTunes

Với công cụ Dr.Fone chúng ta cũng có sẽ thêm 1 sự lựa chọn để thực hiện cách khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone, đó chính là tính năng khôi phục ảnh từ bản sao lưu trên iTunes.

Bước 1: Các bạn mở công cụ Dr.Fone lên và tiếp tục lựa chọn mục Data Recovery như cách ở trên, tuy nhiên sau đó chúng ta sẽ ấn chọn thẻ Recovery from iTunes Backup File ở bên tay trái màn hình như hình dưới.

khôi phục ảnh đã xóa trên iphone 6s

Các bước khôi phục ảnh trên iPhone

Bước 2: Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện danh sách các bản sao lưu iPhone mà các bạn đã tạo thông qua iTunes trước đó.

lấy lại ảnh đã xoá trên iphone bằng icloud

Ấn chọn vào một bản sao lưu bạn mong muốn và chọn Start Scan để bắt đầu quét dữ liệu cũng như chuẩn bị khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone.

Bước 3: Sau đó hệ thống sẽ tiến hành quét các dữ liệu trong bản sao lưu này, quá trình hoàn tất chúng ta sẽ có kết quả như hình dưới.

Tiến hành khôi phục ảnh trên iPhone 8, 8 Plus

Tại đây các bạn lựa chọn các hình ảnh muốn khôi phục và lựa chọn Recover to Computer để thực hiện khôi phục ảnh iPhone đã xóa.

4. Khôi phục hình ảnh từ bản sao lưu trên iCloud

Và cách khôi phục hình ảnh từ bản sao lưu trên iCloud cũng là một lựa chọn mà bạn có thể sử dụng để lấy lại ảnh đã xóa trên iPhone, và tất nhiên chúng ta cũng có thể sử dụng công cụ Dr.Fone để thực hiện điều này nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Bước 1: Từ màn hình công cụ Dr.Fone chúng ta ấn chọn thẻ Recover from iCloud Backup File như hình dưới.

khoi phuc hinh anh tren iphone 8

Tại đây các bạn bắt buộc phải đăng nhập tài khoản iCloud trên iPhone của mình để có thể phục hồi, khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone.

Bước 2: Cũng giống như các lấy lại ảnh đã xóa trên iPhone bằng bản sao lưu iTunes, hệ thống sẽ tiến hành quét các bản sao lưu mà bạn đã lưu trữ trên tài khoản iCloud của bạn, Sau đó các bạn ấn chọn Download để tải bản sao lưu iCloud về máy tính của mình.

lay lai hinh anh tren iphone 8 Plus

Khôi phục ảnh trên iPhone bị xóa

Bước 3: Lúc này hệ thống chương trình xuất hiện một biểu mẫu tùy chọn các dữ liệu sao lưu mà bạn có thể sử dụng, tại đây chúng ta ấn chọn vào Camera Rolls và App Photos để có thể khôi phục ảnh iPhone đã xóa.

khoi phuc anh bi xoa tren iphone

Bước 4: Sau đó hệ thống sẽ tiến hành tải bản sao lưu iCloud về máy tính.

phuc hoi lai hinh anh tren iphone

Quá trình này diễn ra nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào dữ liệu bạn sao lưu trên iCloud và tốc độ mạng cả bạn.

Bước 5: Khi bản sao lưu đã được tải về thành công, cũng giống như các cách ở trên để khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone bằng công cụ Dr.Fone chúng ta ấn chọn vào các bức ảnh muốn khôi phụclựa chọn Recover to Computer như hình dưới.

khoi phuc anh bi xoa tren dien thoai iphone

Khôi phục ảnh trên iPhone thông qua máy tính

https://9mobi.vn/khoi-phuc-lai-anh-da-xoa-tren-ios-8-1014n.aspx
Trên đây là hướng dẫn khôi phục ảnh bị xoá trên iPhone. Ngoài ra, bạn đã biết cách xóa dữ liệu iPhone; hủy ảnh, video, tài liệu... thì hãy chú ý những dữ liệu quan trọng, tốt nhất là nên sao lưu chúng lên iCloud để lúc cần còn có thể lấy lại được. Chúc các bạn thực hiện thành công !

Hướng dẫn khôi phục danh bạ bị xóa trên điện thoại iPhone
Cách khôi phục các tin nhắn và hình ảnh WhatsApp đã xóa trên iPhone.
Khôi phục tin nhắn zalo
Mẹo khôi phục hình ảnh đã xóa trên iPhone bằng EaseUS MobiSaver
Cách khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên iPhone

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • khôi phục ảnh trên iphone

  • khôi phục ảnh bị xoá trên iOS 8
  • tìm lại ảnh đã xoá trên iOS 8
  • cách phục hồi ảnh đã xóa
  • khôi phục ảnh đã xóa trên iphone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.