Tiêu điểm

Google Keep cập nhật giao diện Material DesignInstant Games sắp có mặt trên Group và ứng dụng Facebook Lite

Cách thay đổi giao diện Google Chrome trên điện thoại Android

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai thường xuyên sử dụng ứng dụng Chrome trên thiết bị của mình, thì cách đổi giao diện Google Chrome trên Android dưới đây sẽ giúp các bạn có thể cập nhật "diện mạo" mới cho trình duyệt được yêu thích này trên điện thoại Samsung, Sony, Xiaomi, Oppo....
Tùy biến giao diện, đổi TouchWiz Galaxy S6, S7, Note 5... không cần Root
Hướng dẫn thay đổi giao diện trên Mobiistar Prime X1
Mẹo đổi giao diện từ phải sang trái trên điện thoại Android
Thay đổi cỡ chữ trên Google Chrome cho Android
Hướng dẫn thay đổi bàn phím điện thoại Android về giao diện, chức năng, màu sắc

Trước đó, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách kích hoạt chế độ ban đêm trên Chrome giúp bạn có thể dễ dàng chuyển giao diện ứng dụng Google Chrome trên Android, iPhone sang chế độ ban đêm hay còn được gọi là Dark Mode. Còn trong bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục nguyên cứu, tìm hiểu cách đổi giao diện Google Chrome trên điện thoại Android.

cach thay doi giao dien google chrome tren dien thoai android

Hướng dẫn đổi giao diện Google Chrome trên điện thoại Android

Để có thể thực hiện thay đổi giao diện Chrome trên Android, các bạn sẽ cần phải thao tác những bước sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào địa chỉ tải và cập nhật ứng dụng Chrome cho Android phiên bản mới nhất tại đây: Download Chrome cho Android.

Bước 2 : Sau khi đã tiến hành cập nhật ứng dụng Chrome cho Android phiên bản mới nhất thành công, các bạn sẽ tiếp tục khởi động ứng dụng này lên. Tại giao diện chính của ứng dụng trình duyệt này, chúng ta sẽ ấn chọn vào mục đường dẫn như hình dưới.

cach thay doi giao dien google chrome tren dien thoai android 2

Bước 3 : Để có thể cập nhật đổi giao diện Chrome trên Android, các bạn sẽ thực hiện nhập địa chỉ "chrome://flags " để can thiệt vào hệ thống ứng dụng này. Tiếp đến chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng tìm kiếm .

cach thay doi giao dien google chrome tren dien thoai android 3

Bước 4 : Sau đó, chúng ta sẽ tiếp tục nhập từ khoá tìm kiếm "Chrome Duplex" để có thể thay đổi giao diện Google Chrome trên điện thoại Android. Khi đã tìm được kết quả như mong muốn, chúng ta sẽ lựa chọn mục tuỳ chọn Default của tính năng này.

cach thay doi giao dien google chrome tren dien thoai android 4

Bước 5 : Cuối cùng, chúng ta sẽ chuyển tính năng này từ Default mặc định sang Enabled để kích hoạt thay đổi giao diện Google Chrome trên điện thoại Android mà chúng ta sang sử dụng.

cach thay doi giao dien google chrome tren dien thoai android 5

Một thông báo sẽ ngay lập tức xuất hiện yêu cầu người dùng khởi động lại ứng dụng Chrome sau khi đã bật tính năng đổi giao diện Chrome trên Android này. Ấn chọn xác nhận Relauch Now như hình trên.

Như vậy, việc đổi giao diện Google Chrome trên điện thoại Android sẽ ngay lập tức hoàn thành và bạn đã có thể trải nghiệm giao diện hoàn toàn mới này trên trình duyệt phổ biến và được nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay này.

https://9mobi.vn/cach-thay-doi-giao-dien-google-chrome-tren-dien-thoai-android-23299n.aspx
Bên cạnh đó, với những ai đang sử dụng ứng dụng Chrome trên iPhone, chúng ta cũng có thể dễ dàng kích hoạt tính năng đổi giao diện ứng dụng này trên thiết bị của mình. Các bạn có thể khám phá điều này cũng như các bước thực hiện qua bài viết kích hoạt giao diện mới Chrome trên iPhone, và bạn sẽ có cho mình một giao diện ứng dụng Chrome trên Android hoàn toàn độc đáo.

Google Chrome ra mắt phiên bản cho iPhone, iPad mang phong cách Material Design
Cách khôi phục lại giao diện mặc định trên Android
Hướng dẫn thay đổi giao diện trên Samsung J7 Pro
Cách đổi giao diện, theme trên Asus Zenfone Live
Hướng dẫn thay đổi giao diện GO SMS cho Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • doi giao dien Google Chrome

 • doi giao dien Chrome
 • thay giao dien Chrome tren Android
 • thay doi giao dien Chrome tren Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Tổng hợp các cách vào Gmail trên điện thoại

   Để giúp người dùng có thể sử dụng Gmail tốt hơn trên Smartphone, 9Mobi.vn sẽ tổng hợp các cách vào Gmail trên điện thoại Android, iPhone phổ biến nhất hiện nay để bạn có thể dễ dàng truy cập, kiểm tra cũng như sử dụng soạn thư điện thoại, Email nhanh chóng và dễ dàng.

  • Cách tạo chữ ký Gmail trên điện thoại iPhone, Android

   Bạn có tin không, việc tạo chữ ký Gmail trên điện thoại iPhone, Android sẽ trở nên vô cùng đơn giản và dễ dàng nếu như bạn thực hiện theo các bước mà 9Mobi.vn muốn đề cập dưới đây. Nào hãy cùng 9Mobi.vn đi tìm hiểu về cách tạo chứ ký Gmail trên điện thoại của mình nhé.

  • Cách sử dụng NoxBrowser trên điện thoại

   Nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình một trình duyệt tốt trên điện thoại, vậyt hì cách sử dụng NoxBrowser trên điện thoại Android dưới đây sẽ là lựa chọn giúp bạn có thể có cho mình một trình duyệt nhỏ gọn nhưng lại có tốc độ truy cập nhanh và vô cùng nổi bật để duyệt web.

  • Cách bật chế độ đọc báo của Google Chrome trên điện thoại Android

   Với ứng dụng Chrome cho Android, chúng ta đã được tích hợp sẵn chế độ đọc báo, tuy nhiên các bạn cần phải thực hiện cách bật chế độ đọc báo của Google Chrome trên điện thoại Android mới có thể sử dụng được chế độ này.

  • Cách sử dụng NoxBrowser trên điện thoại

   Nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình một trình duyệt tốt trên điện thoại, vậyt hì cách sử dụng NoxBrowser trên điện thoại Android dưới đây sẽ là lựa chọn giúp bạn có thể có cho mình một trình duyệt nhỏ gọn nhưng lại có tốc độ truy cập nhanh và vô cùng nổi bật để duyệt web.

  • Cách tạo tài khoản Gmail trên điện thoại Android

   Nếu như các bạn chưa biết cách tạo Gmail trên điện thoại Android của mình, thì bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu các thao tác để có thể thực hiện cách tạo tài khoản gmail trên thiết bị của mình nhanh nhất mà bạn có thể lựa chọn.

  • Cách bật chế độ đọc báo của Google Chrome trên điện thoại Android

   Với ứng dụng Chrome cho Android, chúng ta đã được tích hợp sẵn chế độ đọc báo, tuy nhiên các bạn cần phải thực hiện cách bật chế độ đọc báo của Google Chrome trên điện thoại Android mới có thể sử dụng được chế độ này.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.