Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android

Cách thay đổi giao diện Google Chrome trên điện thoại Android

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai thường xuyên sử dụng ứng dụng Chrome trên thiết bị của mình, thì cách đổi giao diện Google Chrome trên Android dưới đây sẽ giúp các bạn có thể cập nhật "diện mạo" mới cho trình duyệt được yêu thích này trên điện thoại Samsung, Sony, Xiaomi, Oppo....
Tùy biến giao diện, đổi TouchWiz Galaxy S6, S7, Note 5... không cần Root
Chrome cho Android thử nghiệm thay thế tab dạng lưới bằng tab carousel
Chrome cho Android sẽ sớm sử dụng Google Assistant để tìm kiếm bằng giọng nói
Đặt Chrome làm trình duyệt mặc định trên điện thoại
Hướng dẫn thay đổi giao diện trên Mobiistar Prime X1

Trước đó, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách kích hoạt chế độ ban đêm trên Chrome giúp bạn có thể dễ dàng chuyển giao diện ứng dụng Google Chrome trên Android, iPhone sang chế độ ban đêm hay còn được gọi là Dark Mode. Còn trong bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục nguyên cứu, tìm hiểu cách đổi giao diện Google Chrome trên điện thoại Android.

cach thay doi giao dien google chrome tren dien thoai android

 

Hướng dẫn đổi giao diện Google Chrome trên điện thoại Android

Để có thể thực hiện thay đổi giao diện Chrome trên Android, các bạn sẽ cần phải thao tác những bước sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào địa chỉ tải và cập nhật ứng dụng Chrome cho Android phiên bản mới nhất tại đây: Download Chrome cho Android.

Bước 2 : Sau khi đã tiến hành cập nhật ứng dụng Chrome cho Android phiên bản mới nhất thành công, các bạn sẽ tiếp tục khởi động ứng dụng này lên. Tại giao diện chính của ứng dụng trình duyệt này, chúng ta sẽ ấn chọn vào mục đường dẫn như hình dưới.

cach thay doi giao dien google chrome tren dien thoai android 2

Bước 3 : Để có thể cập nhật đổi giao diện Chrome trên Android, các bạn sẽ thực hiện nhập địa chỉ "chrome://flags " để can thiệt vào hệ thống ứng dụng này. Tiếp đến chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng tìm kiếm .

cach thay doi giao dien google chrome tren dien thoai android 3

Bước 4 : Sau đó, chúng ta sẽ tiếp tục nhập từ khoá tìm kiếm "Chrome Duplex" để có thể thay đổi giao diện Google Chrome trên điện thoại Android. Khi đã tìm được kết quả như mong muốn, chúng ta sẽ lựa chọn mục tuỳ chọn Default của tính năng này.

cach thay doi giao dien google chrome tren dien thoai android 4

Bước 5 : Cuối cùng, chúng ta sẽ chuyển tính năng này từ Default mặc định sang Enabled để kích hoạt thay đổi giao diện Google Chrome trên điện thoại Android mà chúng ta sang sử dụng.

cach thay doi giao dien google chrome tren dien thoai android 5

Một thông báo sẽ ngay lập tức xuất hiện yêu cầu người dùng khởi động lại ứng dụng Chrome sau khi đã bật tính năng đổi giao diện Chrome trên Android này. Ấn chọn xác nhận Relauch Now như hình trên.

Như vậy, việc đổi giao diện Google Chrome trên điện thoại Android sẽ ngay lập tức hoàn thành và bạn đã có thể trải nghiệm giao diện hoàn toàn mới này trên trình duyệt phổ biến và được nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay này.

https://9mobi.vn/cach-thay-doi-giao-dien-google-chrome-tren-dien-thoai-android-23299n.aspx
Bên cạnh đó, với những ai đang sử dụng ứng dụng Chrome trên iPhone, chúng ta cũng có thể dễ dàng kích hoạt tính năng đổi giao diện ứng dụng này trên thiết bị của mình. Các bạn có thể khám phá điều này cũng như các bước thực hiện qua bài viết kích hoạt giao diện mới Chrome trên iPhone, và bạn sẽ có cho mình một giao diện ứng dụng Chrome trên Android hoàn toàn độc đáo.

Thay đổi cỡ chữ trên Google Chrome cho Android
Mẹo đổi giao diện từ phải sang trái trên điện thoại Android
Google Chrome ra mắt phiên bản cho iPhone, iPad mang phong cách Material Design
Google thử nghiệm giao diện chia sẻ mới trên Chrome với trình tạo mã QR và công cụ chụp màn hình
Hướng dẫn thay đổi giao diện Youtube trên Android

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • doi giao dien Google Chrome

  • doi giao dien Chrome
  • thay giao dien Chrome tren Android
  • thay doi giao dien Chrome tren Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.