Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android

Hướng dẫn thay đổi giao diện trên Mobiistar Prime X1

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Điện thoại Mobiistar Prime X1 hỗ trợ người dùng rất nhiều giao diện thú vị. Bạn có thể download các giao diện trên Mobiistar Prime X1 để thay áo chiếc điện thoại của mình. Đây là một tính năng khá khó tìm, nên bạn cần xem hướng dẫn thay đổi giao diện trên Mobiistar Prime X1 sau đây để thực hiện chính xác.
Đổi ngôn ngữ Mobiistar Prime X1
Cách ghi âm cuộc gọi trên Mobiistar Prime X1
Cách kết nối điện thoại Mobiistar Prime X1 với máy tính
Trên tay Mobiistar Prime X1, Thương hiệu Việt, Ram 3GB
Đập hộp Mobiistar Prime X1, điện thoại giá rẻ Made in Việt Nam

Điện thoại Mobiistar Prime X1 không hỗ trợ người dùng nhiều giao diện mặc định. Tuy nhiên kho dữ liệu để thay đổi giao diện trên Mobiistar Prime X1 lại hết sức đa dạng. Người dùng chỉ cần truy cập phần Chủ đề trên điện thoại Mobiistar Prime X1 là có thể tùy ý lựa chọn hàng loạt giao diện điện thoại khác nhau. Mỗi giao diện điện thoại trên Mobiistar Prime X1 lại có những nét đặc sắc riêng. Người dùng có thể thay đổi giao diện trên Mobiistar Prime X1 ngay lập tức để có những trải nghiệm mới lạ hơn trên điện thoại của mình.

Hướng dẫn thay đổi giao diện trên Mobiistar Prime X1:

Bước 1: Trong giao diện điện thoại Mobiistar Prime X1, nhấn vào Cài đặt > Hiển thị.

huong dan thay doi giao dien tren mobiistar prime x1

Bước 2: Tiếp đó bạn truy cập phần Hình nền và nhấn tiếp chọn Chủ đề.

huong dan thay doi giao dien tren mobiistar prime x1 2

Bước 3: Lập tức điện thoại Mobiistar Prime X1 sẽ load các chủ đề trên Sever. Tất nhiên người dùng cần có kết nối 3G, 4G hoặc WiFi để thực hiện thao tác này. Tiếp đó ở phần Chủ đề được tải nhiều, ấn chọn chủ đề bạn muốn tải.

huong dan thay doi giao dien tren mobiistar prime x1 3

Bước 4: Trong giao diện chủ đề đó, ấn vào nút Download. Ngay lập tức chủ đề sẽ được tải về điện thoại Mobiistar Prime X1 của bạn.

huong dan thay doi giao dien tren mobiistar prime x1 4

Bước 5: Khi tải xong, bạn chưa thể thay đổi giao diện trên Mobiistar Prime X1 ngay mà cần phải cài đặt chủ đề này. Nhấn Cài đặt để cài giao diện, sau đó ấn Xong.

huong dan thay doi giao dien tren mobiistar prime x1 5

Sau khi cài đặt bạn sẽ thấy Chủ đề xuất hiện trong giao diện ứng dụng điện thoại Mobiistar Prime X1. Quay trở lại với phần Chủ đề, nhấn chọn vào Chủ đề đã cài đặt và chọn tên chủ đề bạn mới cài.

huong dan thay doi giao dien tren mobiistar prime x1 6

Bước 6: Nhấn Áp dụng và đợi chủ đề đó được thay đổi trên điện thoại. Quá trình thay đổi giao diện đôi khi sẽ diễn ra trong vài phút, tùy dung lượng của giao diện mới.

huong dan thay doi giao dien tren mobiistar prime x1 7

Sau khi hoàn tất thay đổi giao diện trên Mobiistar Prime X1 bạn sẽ được giao diện mới. Nếu chưa ưng ý, bạn có thể download chủ đề mới bằng cách vừa làm.

huong dan thay doi giao dien tren mobiistar prime x1 8

Không khó để người dùng tự thay đổi giao diện trên Mobiistar Prime X1 cho điện thoại đúng không. Đây là điều bạn nên làm thường xuyên để tránh nhàm chán khi sử dụng điện thoại.

Người dùng Android tại Việt Nam chắc hẳn đều muốn sở hữu chiếc BPhone 2017. Đây là chiếc Smartphone không chỉ đẹp về thiết kế, mà giao diện phần mềm cũng được chau chuốt rất kỹ. Nếu yêu thích giao diện của nó, bạn hãy làm theo cách cài giao diện BPhone 2017 cho điện thoại Android để thay áo điện thoại của mình. Trên Mobiistar Prime X1 cũng có thể thực hiện theo cách cài giao diện BPhone 2017 cho điện thoại Android để biến Mobiistar Prime X1 thành BPhone 2 trong ít phút. Chúc các bạn thành công.

https://9mobi.vn/huong-dan-thay-doi-giao-dien-tren-mobiistar-prime-x1-19748n.aspx
Nếu như bạn đang sở hữu 1 chiếc samsung j7 pro, bạn theo dõi cách đổi giao diện samsung j7 pro tại đây để thay thế giao diện mặc định trên chiếc smartphone này nhé.

Cài đặt nhạc chuông trên Mobiistar Prime X1
Mẹo khoá ứng dụng bằng vân tay Mobiistar Prime X1
Tiết kiệm pin Mobiistar Prime X1
Nhập danh bạ từ iPhone sang Mobiistar Prime X1
Xóa tin nhắn trên Mobiistar Prime X1

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • huong dan thay doi giao dien tren Mobiistar Prime X1

Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.