Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Đặt Chrome làm trình duyệt mặc định trên điện thoại

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách đặt Chrome làm trình duyệt mặc định trên điện thoại sẽ giúp bạn có thể thực hiện cách thay đổi cách sử dụng trình duyệt trên thiết bị Android, iPhone sang ứng dụng Chrome đang rất được yêu thích sử dụng hiện nay với nhiều tính năng độc đáo.
UC Browser - Đặt làm trình duyệt mặc định trên điện thoại
Cách thay đổi trình duyệt mặc định của iPhone trên iOS 14
Xóa lịch sử duyệt web trên Android
Gỡ Adblock Browser trên Zenfone, xóa trình duyệt Adblock khỏi Zenfone
Cách xóa lịch sử duyệt web trong trình duyệt mặc định trên thiết bị Android

Bên cạnh việc tìm hiểu các tính năng ứng dụng trình duyệt Chrome cho Android, iPhone như cách cài Chrome Extensions trên điện thoại. Thì trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ giúp bạn có thể thiết lập đặt Chrome làm trình duyệt mặc định trên điện thoại để dễ dàng sử dụng và trải nghiệm.

dat chrome lam trinh duyet mac dinh tren dien thoai

 

Đặt Chrome làm trình duyệt mặc định trên điện thoại

Để có thể thực hiện cách thiết lập ứng dụng Chrome làm trình duyệt mặc định trên điện thoại Android, iPhone chúng ta sẽ có lần lượt các thao tác như sau:

* Đối với các thiết bị Android

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt từ màn hình chính điện thoại, tại đây chúng ta sẽ ấn chọn vào mục Ứng dụng như hình dưới để truy cập vào trình quản lý ứng dụng đã được cài đặt trên thiết bị.

dat chrome lam trinh duyet mac dinh tren dien thoai 2

Bước 2 : Tại đây, để có thể đặt Chrome làm trình duyệt mặc định trên điện thoại chúng ta sẽ ấn chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm ở góc phía trên màn hình vừa lựa chọn mục thiết lập Ứng dụng mặc định .

dat chrome lam trinh duyet mac dinh tren dien thoai 3

Bước 3 : Lúc này trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị danh sách các ứng dụng mặc định được thiết lập sẵn trên thiết bị, tìm kiếm và ấn chọn mục Trình duyệt , tại đây chúng ta sẽ lựa chọn biểu tượng Chrome để đặt Chrome làm trình duyệt mặc định trên điện thoại.

dat chrome lam trinh duyet mac dinh tren dien thoai 4

* Đối với các thiết bị iPhone

Khác với các thiết bị Android mà chúng ta đã tìm hiểu ở trên, thì cách đặt Chrome làm trình duyệt mặc định trên điện thoại iPhone lại là điều "không khả thi" khi mà đây là điện thoại sử dụng hệ điều hành khép kín, và hệ điều hành iOS không cho phép, hỗ trợ người dùng thực hiện thay đổi bất cứ ứng dụng mặc định nào thành một ứng dụng của bên thứ ba.

- Ngoài ra các bạn cũng có thể thực hiện cách tải và cập nhật ứng dụng Chrome cho Android, iPhone phiên bản mới nhất phù hợp với thiết bị của mình tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Chrome cho Android .
+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Chrome cho iPhone.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách đặt Chrome làm trình duyệt mặc định trên điện thoại, hy vọng qua bài viếtn ày các bạn đã có thể thực hiện điều mà mình mong muốn rồi phải không?

https://9mobi.vn/dat-chrome-lam-trinh-duyet-mac-dinh-tren-dien-thoai-24765n.aspx
Bên cạnh đó, nếu như bạn muốn tìm lại mật khẩu đã lưu trên Chrome đăng nhập trên thiết bị điện thoại, vậy thì 9Mobi.vn mời bạn tiếp tục tham khảo bài viết cách tìm lại mật khẩu đã lưu trên Chrome để nhanh chóng có thể lấy lại được thông tin tài khoản đã đăng nhập thành công.

UC Browser - Đổi đường dẫn download trên điện thoại
Chơi game Pac-man trên Chrome, Hướng dẫn chơi Pac-man không cần cài đặt
Tắt chức năng duyệt Web ngay trên Facebook phiên bản mới.
Đồng bộ Chrome trên điện thoại di động
Cách đổi trình duyệt mặc định trên iOS 14

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • dat chrome lam trinh duyet mac dinh

  • thay chrome lam trinh duyet mac dinh
  • dat trinh duyet mac dinh tren dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.