Tiêu điểm

Snapchat thưởng tiền cho người dùng có nội dung Spotlight phổ biến nhấtTwitter sửa lỗi Fleets vẫn hiển thị nội dung sau khi đã biến mất

Instagram thử nghiệm tính năng giúp bỏ theo dõi người dùng khác

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Chuyên gia về ứng dụng - Jane Manchung Wong đã tiết lộ rằng Instagram đang thử nghiệm một tính năng giúp người dùng bỏ theo dõi một số tài khoản mà họ không thực sự quan tâm bằng cách sắp xếp liên lạc vào các nhóm khác nhau.
Instagram đang thử nghiệm tính năng cho phép xóa người theo dõi
Facebook thử nghiệm đăng Instagram Stories lên WhatsApp
WhatsApp đang thử nghiệm tính năng chia sẻ Status lên Facebook
Instagram cho iOS hỗ trợ người dùng theo dõi Hashtag
Instagram Checkout hỗ trợ thanh toán trực tiếp bằng Paypal

Nếu bạn đã sử dụng Instagram trong một thời gian đủ dài, bạn có thể sẽ muốn bỏ đi một vài liên hệ mà bạn thực sự không quan tâm - ví dụ như những người bạn theo dõi theo cảm xúc nhất thời và nhanh chóng lãng quên họ. Bây giờ, bạn có thể bỏ đi những kết nối không cần thiết này. Jane Manchung Wong, một chuyên gia về ứng dụng đã phát hiện ra rằng Instagram đang thử nghiệm một tính năng cho phép chia những người theo dõi thành các nhóm khác nhau để quản lý dễ dàng hơn. Bạn có thể xem trong danh sách những người ít tương tác để chọn hủy theo dõi một số người hoặc chỉ theo dõi những tài khoản đăng ảnh nghệ thuật.

instagram thu nghiem tinh nang giup bo theo doi nguoi dung khac

Instagram thử nghiệm tính năng giúp bỏ theo dõi người dùng khác.

- Download Instagram cho Android
- Download Instagram cho iPhone

Cùng với rất nhiều thử nghiệm khác, không có gì đảm bảo tính năng này sẽ được phát hành rộng rãi trong tương lai. Tuy nhiên, có thể dễ dàng nhận thấy rằng Instagram sẽ tung ra tính năng này trong một bản phát hành tương lai. Nó sẽ giúp tập trung sự chú ý của bạn vào những người mà bạn quan tâm, và nó cũng sẽ giúp ích vào những ngày mà bạn không muốn lướt đến tận cuối bảng tin chỉ để tìm kiếm những điều mà bạn yêu thích. Điều này sẽ giúp người dùng sử dụng bảng tin của họ một cách hiệu quả hơn kể cả khi danh sách theo dõi đã bị quá tải.

Nếu chưa có tài khoản Instagram, các bạn hãy nhanh tay đăng ký Instagram để kết bạn, theo dõi và đăng hình ảnh hàng ngày của mình lên nhé.

Mới đây Ubuntu 19.10 được phát hành trên Gnome 3.34, Linux Kernel 5.3, và Raspberry Pi 4. Cụ thể, Ubuntu 19.10 đã được phát hành trên Gnome 3.34, Linux Kernel 5.3 và Raspberry Pi 4, đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ trong 15 năm qua của Ubuntu. Bản phát hành lần này sẽ mang lại những hỗ trợ mạnh mẽ cho doanh nghiệp, nhà phát triển, và cộng đồng người dùng.

https://9mobi.vn/instagram-thu-nghiem-tinh-nang-giup-bo-theo-doi-nguoi-dung-khac-25750n.aspx
Đừng quên truy cập 9mobi.vn hàng ngày để cập nhật tin và các thủ thuật mobile mới nhất nhé.

Cách huỷ gói cước Instagram Mobifone
Làm thế nào để ẩn bài đăng của người khác trên Instagram
Google Maps thử nghiệm tính năng AR giúp điều hướng dễ dàng hơn
GetInsta - Dịch vụ tăng lượt like và theo dõi trên Instagram miễn phí
Loại bỏ chức năng tự động theo dõi trên iPhone

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Instagram thử nghiệm tính năng giúp bỏ theo dõi người dùng khác

Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.