Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Instagram thử nghiệm tính năng giúp bỏ theo dõi người dùng khác

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Chuyên gia về ứng dụng - Jane Manchung Wong đã tiết lộ rằng Instagram đang thử nghiệm một tính năng giúp người dùng bỏ theo dõi một số tài khoản mà họ không thực sự quan tâm bằng cách sắp xếp liên lạc vào các nhóm khác nhau.
Instagram đang thử nghiệm tính năng cho phép xóa người theo dõi
Instagram thử nghiệm khả năng chia sẻ liên kết trong Story dưới dạng Sticker
Facebook thử nghiệm đăng Instagram Stories lên WhatsApp
WhatsApp đang thử nghiệm tính năng chia sẻ Status lên Facebook
Instagram cho iOS hỗ trợ người dùng theo dõi Hashtag

Nếu bạn đã sử dụng Instagram trong một thời gian đủ dài, bạn có thể sẽ muốn bỏ đi một vài liên hệ mà bạn thực sự không quan tâm - ví dụ như những người bạn theo dõi theo cảm xúc nhất thời và nhanh chóng lãng quên họ. Bây giờ, bạn có thể bỏ đi những kết nối không cần thiết này. Jane Manchung Wong, một chuyên gia về ứng dụng đã phát hiện ra rằng Instagram đang thử nghiệm một tính năng cho phép chia những người theo dõi thành các nhóm khác nhau để quản lý dễ dàng hơn. Bạn có thể xem trong danh sách những người ít tương tác để chọn hủy theo dõi một số người hoặc chỉ theo dõi những tài khoản đăng ảnh nghệ thuật.

instagram thu nghiem tinh nang giup bo theo doi nguoi dung khac

Instagram thử nghiệm tính năng giúp bỏ theo dõi người dùng khác.

- Download Instagram cho Android
- Download Instagram cho iPhone

Cùng với rất nhiều thử nghiệm khác, không có gì đảm bảo tính năng này sẽ được phát hành rộng rãi trong tương lai. Tuy nhiên, có thể dễ dàng nhận thấy rằng Instagram sẽ tung ra tính năng này trong một bản phát hành tương lai. Nó sẽ giúp tập trung sự chú ý của bạn vào những người mà bạn quan tâm, và nó cũng sẽ giúp ích vào những ngày mà bạn không muốn lướt đến tận cuối bảng tin chỉ để tìm kiếm những điều mà bạn yêu thích. Điều này sẽ giúp người dùng sử dụng bảng tin của họ một cách hiệu quả hơn kể cả khi danh sách theo dõi đã bị quá tải.

Nếu chưa có tài khoản Instagram, các bạn hãy nhanh tay đăng ký Instagram để kết bạn, theo dõi và đăng hình ảnh hàng ngày của mình lên nhé.

Mới đây Ubuntu 19.10 được phát hành trên Gnome 3.34, Linux Kernel 5.3, và Raspberry Pi 4. Cụ thể, Ubuntu 19.10 đã được phát hành trên Gnome 3.34, Linux Kernel 5.3 và Raspberry Pi 4, đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ trong 15 năm qua của Ubuntu. Bản phát hành lần này sẽ mang lại những hỗ trợ mạnh mẽ cho doanh nghiệp, nhà phát triển, và cộng đồng người dùng.

https://9mobi.vn/instagram-thu-nghiem-tinh-nang-giup-bo-theo-doi-nguoi-dung-khac-25750n.aspx
Đừng quên truy cập 9mobi.vn hàng ngày để cập nhật tin và các thủ thuật mobile mới nhất nhé.

Instagram Checkout hỗ trợ thanh toán trực tiếp bằng Paypal
Instagram bắt đầu thử nghiệm tính năng đăng ký cho nhà sáng tạo
Cách huỷ gói cước Instagram Mobifone
Google đang thử nghiệm tính năng tìm kiếm video TikTok và Instagram
TikTok đang thử nghiệm nút Repost giống Twitter

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Instagram thử nghiệm tính năng giúp bỏ theo dõi người dùng khác

Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải Dream League Soccer 2023 cho Android, iPhone

   Thỏa mơ ước, đam mê xây dựng đội bóng trong mở của bạn bằng cách tải Dream League Soccer 2023. Nơi hội tụ những giải đấu huyền thoại cùng những siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới, thể hiện tài năng và tranh tài cùng với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

  • Apple phát hành bản public beta 2 cho iOS 16.3 và iPadOS 16.3

   Sau 1 ngày phát hành phiên bản dành cho nhà phát triển, Apple đã cập nhật bản public beta thứ 2 của iOS 16.3 và iPadOS 16.3 dành cho cộng đồng nhằm mục đích thử nghiệm. Như vậy là gần 1 tháng sau khi ra mắt bản beta công khai đầu tiên, các tính năng trong bản beta thứ 2 đã dần lộ diện.

  • Qualcomm sẽ triển khai kết nối vệ tinh cho smartphone Android vào cuối năm nay

   Hôm nay, Qualcomm đã công bố kế hoạch triển khai kết nối vệ tinh cho các thiết bị Android thế hệ tiếp theo. Dự kiến tính năng này sẽ được triển khai cho các thiết bị Android của Samsung và Google vào cuối năm nay để cạnh tranh trực tiếp với tính năng nhắn tin khẩn cấp qua vệ tinh trên các mẫu iPhone 14 của Apple.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.