Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách xem tất cả video của 1 trang Fanpage Facebook

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Đã khi nào bạn nghĩ đến việc xem hết tất cả video của một trang Fanpage Facebook hay chưa? Có cách nào để xem hết video của 1 trang Page Facebook hay không? Để trả lời câu hỏi đó bạn có thể tham khảo bài viết tại đây và làm theo hướng dẫn nhé.
Cách dùng video làm ảnh bìa Fanpage Facebook trên iPhone, Android
Cách thêm nút WhatsApp vào Fanpage Facebook
Cách bật thông báo trên Facebook Watch
Cách thay đổi URL Fanpage Facebook trên điện thoại
Cách xóa đánh giá trên trang fanpage Facebook

Để xem video được đăng tải trên các Fanpage, người dùng sẽ sử dụng đến chức năng Video trên Watch của Facebook để xem. Tuy nhiên trên đây lại tổng hợp rất nhiều video đan xen giữa các Fanpage khiến bạn rất khó để xem toàn bộ video của 1 Fanpage yêu thích. Áp dụng ngay mẹo bên dưới đây sẽ giúp bạn có thể xem từ A - Z toàn bộ video mà trang Fanpage yêu thích đã đăng tải.

cach xem tat ca video cua 1 trang fanpage facebook

Cách xem toàn bộ video của 1 trang Fanpage Facebook


Cách xem tất cả video của 1 trang Fanpage Facebook

Yêu cầu: Các bạn cần cập nhật ứng dụng Facebook phiên bản mới nhất để có thể thực hiện được giống với các bước mà 9mobi.vn hướng dẫn sau đây.

=> Link tải Facebook cho Android

=> Link tải Facebook cho iOS

Bước 1: Tại giao diện chính của ứng dụng Facebook, bạn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang --> Chọn vào chức năng Video trên Watch

xem tat ca video tu 1 fanpage facebook

Bước 2: Danh sách toàn bộ video của các Fanpage sẽ được tổng hợp lại trong chức năng này.

xem toan bo video tren trang fanpage

Tiến hành truy cập đến 1 trang Fanpage Facebook mà bạn yêu thích bằng cách kích chọn vào tên hoặc Avatar của Fanpage đó hoặc sử dụng chức năng tìm kiếm để tìm trang Fanpage yêu thích.

Ngay sau đó bạn sẽ thấy được tất cả video mà trang Fanpage yêu thích đã đăng tải từ trước đến nay bằng cách kéo màn hình từ trên xuống dưới.

huong dan xem tat ca video cua 1 trang fanpage facebook

Để không phải bỏ lỡ bất kỳ video mới nhất từ trang Fanpage yêu thích, bạn có thể kích chọn vào mục Theo dõi --> Nhấn vào biểu tượng chiếc chuông -->Nhận thông báo về tất cả video đã đăng tải hoặc chỉ nhận thông bào từ những video nổi bật.

tai facebook cho android

Để xem lại các video mà bạn cảm thấy hay khi xem trên Fanpage yêu thích, bạn tiến hành kích chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm của video đó --> Chọn Lưu video .

tai facebook cho iphone

Với thủ thuật xem tất cả video của 1 trang Fanpage Facebook mà 9mobi.vn chia sẻ bên trên, hi vọng sẽ giúp bạn xem được các video có nội dung hay và hấp dẫn nhất.

Một cách làm khác giúp bạn nhanh chóng xem được các video mới nhất từ các Fanpage Facebook đó chính là bật thông báo tính năng này. Để kích hoạt, bạn có thể tham khảo cách bật thông báo trên Facebook Watch để thực hiện.

Xem thêm: Cách bật thông báo trên Facebook Watch

https://9mobi.vn/cach-xem-tat-ca-video-cua-1-trang-fanpage-facebook-26500n.aspx
Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Cách xóa Fanpage Facebook trên điện thoại, xóa trang
Cách tăng like Facebook hiệu quả thu hút khách hàng
Hướng dẫn tạo Fanpage Facebook trên điện thoại Android
Cách ẩn, xóa hàng loạt bài đăng Facebook trên điện thoại
Cách xóa tất cả video đã đăng trên TikTok

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • xem tat ca video cua 1 trang fanpage facebook

 • Cách xem hết Video trên 1 Fanpage Facebook
 • Hướng dẫn xem tất cả các Video trên Fanpage Facebook
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Quên mật khẩu Hago làm sao để lấy lại?

   Việc quên mật khẩu, trong đó có quên mật khẩu Hago là chuyện bình thường đối với người dùng. Nhưng các bạn đừng lo lắng, không cần phải tạo tài khoản mới, các bạn chỉ cần thực hiện vài bước sau đây là có thể lấy lại mật khẩu, tài khoản Hago.

  • Cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook trên điện thoại

   Cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook giúp người dùng chứng minh mình đang sử dụng tài khoản chính chủ. Để hiểu rõ hơn về tính năng này cũng như cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook trên điện thoại bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây của 9Mobi.vn

  • Cách đổi ảnh đại diện Tiktok trên điện thoại

   Đổi ảnh đại diện TikTok cũng là một trong những cách giúp tăng tương tác và follow cho tài khoản TikTok. Vậy làm thế nào để đổi ảnh đại diện Tiktok trên điện thoại? Cùng 9Mobi.vn theo dõi hướng dẫn trong bài viết dưới đây là làm theo các bước nhé.

  • Cách sửa lỗi không vào được Instagram trên điện thoại

   Instagram là một mạng xã hội phổ biết được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn gặp phải lỗi Instagram không hoạt động khiến bạn không mở được ứng dụng. Vậy làm thế nào để khắc phục lỗi không vào được Instagram? Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ giúp bạn sửa lỗi này một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

  • Cách sửa lỗi không vào được Instagram trên điện thoại

   Instagram là một mạng xã hội phổ biết được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn gặp phải lỗi Instagram không hoạt động khiến bạn không mở được ứng dụng. Vậy làm thế nào để khắc phục lỗi không vào được Instagram? Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ giúp bạn sửa lỗi này một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

  • Cách tag tất cả thành viên trong nhóm Messenger đơn giản nhất

   Chắc hẳn bạn đã không còn xa lạ với việc tag một ai đó khi nhắn tin trong nhóm trên Messenger, mà không biết rằng Messenger còn hỗ trợ tính năng tag tất cả thành viên trong nhóm Messenger, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi muốn chia sẻ thông tin nào đó đến tất cả mọi người.

  • Cách bật thông báo trên Facebook Watch

   Bằng việc bật thông báo trên Facebook Watch, bạn sẽ nhanh chóng xem được các video mới nhất trên các Fanpage mà bạn yêu thích, hướng dẫn sau đây của 9mobi.vn sẽ giúp bạn kích hoạt được tính năng này.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.