Tiêu điểm

Google thử nghiệm giao diện chia sẻ mới trên Chrome với trình tạo mã QR và công cụ chụp màn hìnhCách tham gia sự kiện Liên Quân Mobile 2020

Hướng dẫn tạo Fanpage Facebook trên điện thoại Android

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?
Tạo Fanpage Facebook trên điện thoại Android để các bạn có thể dễ dàng tạo cho mình được trang riêng cho mình mà không cần sử dụng máy tính, nhằm mục đích quảng bá thương hiệu hoặc sở thích riêng của bản thân.
Cách xóa Fanpage Facebook trên điện thoại, xóa trang
Cách tạo nhóm, Group Facebook trên điện thoại
Cách đổi tên Fanpage Facebook trên điện thoại
Cách chặn thông báo tin nhắn Fanpage Facebook trên điện thoại
Cách thay đổi URL Fanpage Facebook trên điện thoại

Fanpage Facebook là trang riêng được tạo ra bởi cá nhân hoặc doanh nghiệp tổ chức nhằm quảng bá thương hiệu của mình, hoặc những vấn đề mà nhiều người đang quan tâm và công khai với toàn bộ mọi người, tất cả mọi người đều có thể like và theo dõi bài đăng trên trang của bạn. 

Hướng dẫn tạo Fanpage Facebook trên điện thoại Android

Bước 1 : Truy cập ứng dụng Facebook và bấm vào biểu tượng 3 gạch ngang >Tạo trang.

 

tao Fanpage Facebook tren dien thoai

 

Bước 2 : Điền tên Fanpage của bạn, chọn danh mục và sản phẩm trong mục có sẵn mà Facebook gợi ý.

 

dang ky Fanpage Facebook tren Samsung

 

Bước 3 : Chọn tiếp vào thông tin đúng với Fanpage của bạn rồi chọn Lưu thông tin

 

tao trang tren facebook bang dien thoai

 

Bước 4 : Fanpage đã tạo thành công tuy nhiên nó còn sơ khai bạn có thể đổi ảnh bìa, thêm ảnh đại diện cho Fanpage của mình và mời mọi người thích nó.

 

 

https://9mobi.vn/tao-fanpage-facebook-tren-dien-thoai-android-1835n.aspx
Trên đây là các bước thực hiện tạo Fanpage Facebook trên điện thoại Android, đối với điện thoại Windows Phone và iOS (iPhone, iPad) các bước thực hiện cũng tương tự như vậy, việc tạo một Fanpage riêng rất đơn giản, việc tiếp theo là chúng ta câu like để nó ngày càng lớn mạnh và có thể sẽ kiếm được tiền từ các nhà quảng cáo. Ngoài ra các bạn hãy tải thêm các ứng dụng mạng xã hội khác cũng rất hot hiện nay như Zalo và Viber for Android


Cách bật huy hiệu Fan Cứng Page Facebook trên điện thoại
Cách dùng video làm ảnh bìa Fanpage Facebook trên iPhone, Android
Cách thoát quyền quản trị admin Fanpage Facebook trên Android
Cách xóa đánh giá trên trang fanpage Facebook
Cách tạo nhóm trên Facebook Workplace, tạo Group

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tạo Fanpage Facebook trên điện thoại

 • đăng ký Fanpage Facebook trên Samsung
 • tạo trang trên facebook bằng điện thoại
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tạo tài khoản Gapo

   Ngoài Facebook thì Gapo đang là ứng dụng mạng xã hội thu hút được rất nhiều người dùng tham gia trải nghiệm hiện nay, tạo tài khoản Gapo, kết nối với bạn bè, trò chuyện với những người bạn mới ở khắp mọi nơi, chia sẻ những câu chuyện, video hay, hài hước xung quanh cuộc sống là cách mà mọi người tương tác với nhau trên mạng xã hội dành cho người Việt này.

  • Cách lấy lại mật khẩu Shopee trên điện thoại

   Với cách lấy lại mật khẩu Shopee trên điện thoại sẽ giúp người dùng có thể khắc phục vấn đề mà người dùng gặp phải khi không thể đăng nhập tài khoản cá nhân của mình khi đã quên mật khẩu cũng như không thể mua cho mình những vật phẩm mà mình mong muốn.

  • Cách lấy lại mật khẩu Lotus khi bị quên

   Lotus - Mạng xã hội mới dành cho người Việt hiện nay đã chính thức ra mắt, vì một lý do nào đó mà bạn chẳng may quên mật khẩu Lotus thì cũng đừng lo lắng quá, 9Mobi sẽ giúp bạn lấy lại mật khẩu Lotus khi bị quên một cách dễ dàng chỉ với bước 6 sau đây.

  • Cách đổi tên Gapo trên điện thoại

   Khi đăng ký tài khoản Gapo xong, nếu như không muốn sử dụng tên vừa đặt các bạn hoàn toàn có thể đổi tên Gapo ngay lập tức mà không cần phải đợi thời gian 30 đến 60 ngày mới đổi được như một số mạng xã hội khác. Đây là một chức năng được người dùng rất ưa thích trên mạng xã hội mới ra mắt này.

  • Cách bật huy hiệu Fan Cứng Page Facebook trên điện thoại

   Khi lướt xem các tin tức của các Fanpage trên Facebook, bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao một số người bình luận trên trang lại có dòng chữ Fan cứng nằm ngay cạnh tên trang cá nhân hay chưa? Tại sao những người dùng này lại có huy hiệu này mà bạn lại không có? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

  • Cách đồng bộ tin nhắn Zalo từ điện thoại sang máy tính

   Nếu như không thực hiện việc đồng bộ tin nhắn Zalo từ điện thoại sang máy tính, toàn bộ tin nhắn trên ứng dụng nhắn tin Zalo của bạn sẽ không thể xuất hiện trên thiết bị PC mới đăng nhập, việc làm này tưởng chừng đơn giản nhưng với 1 số người mới sử dụng Zalo PC chưa biết cách làm thế nào để có thể đồng bộ được những dữ liệu này, dưới đây là cách đồng bộ tin nhắn Zalo từ điện thoại sang máy tính nhanh chóng và đơn giản nhất.

  • Cách phát trực tiếp video 360 độ trên Facebook, Streaming video 360 Facebook

   Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao các streamer thường có những video trực tiếp với các góc quay "tứ

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.