Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Hướng dẫn tạo Fanpage Facebook trên điện thoại Android

Huong Nguyen - ( 4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?
Ngoài tạo trên máy tính, các bạn có thể tạo Fanpage Facebook trên điện thoại Android, iOS dễ dàng và hiệu quả. Trong bài viết này, 9mobi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo lập trang Fanpage Facebook trên Android, các bạn cùng theo dõi và áp dụng.
Cách xóa Fanpage Facebook trên điện thoại, xóa trang
Cách tạo nhóm, Group Facebook trên điện thoại
Cách đổi tên Fanpage Facebook trên điện thoại
Cách chặn thông báo tin nhắn Fanpage Facebook trên điện thoại
Cách thay đổi URL Fanpage Facebook trên điện thoại

Fanpage Facebook là trang riêng được tạo ra bởi cá nhân hoặc doanh nghiệp tổ chức nhằm quảng bá thương hiệu của mình, hoặc những vấn đề mà nhiều người đang quan tâm và công khai với toàn bộ mọi người, tất cả mọi người đều có thể like và theo dõi bài đăng trên trang của bạn. 

Tao Fanpage ban hang chuyen nghiep

Hướng dẫn Tạo Fanpage bán hàng chuyên nghiệp trên điện thoại

Hướng dẫn tạo Fanpage Facebook trên điện thoại Android

Bước 1: Trên điện thoại, mở Facebook, nhìn góc trên tay trái, bạn click vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang (Hình 1). Tiếp đó, bạn click vào biểu tượng lá cờ (Trang) (Hình 2). 

tao Fanpage Facebook tren dien thoai

 

Bước 2: Phía trên của giao diện, bạn click vào "Tạo" (Hình 3). Chuyển sang giao diện Tạo trang, bạn click vào "Bắt đầu" (Hình 4). 

dang ky Fanpage Facebook tren Samsung

 

Bước 3: Click vào ô, bạn gõ tên cho Fanpage rồi click vào "Tiếp" (Hình 5). Tiếp đó, bạn click vào ô để lựa chọn hạng mục mô tả cho trang Fanpage của bạn rồi click vào "Tiếp" (Hình 6). 

tao trang tren facebook bang dien thoai

 

Bước 4: Nếu bạn có website, bạn click vào ô viết tên địa chỉ website của bạn vào rồi bấm vào "Tiếp" hoặc nếu không có thì bạn click vào ô nhỏ "Tôi không có web" (Hình 7) để chuyển sang bước tiếp. Nếu chưa tìm thấy ảnh phù hợp để thay làm ảnh đại diện, ảnh bìa thì bạn chỉ cần click vào chữ "Xong" ở dưới giao diện (Hình 8). 

Lưu ý: Nếu có ảnh bìa và ảnh đại diện rồi thì bạn có thể cập nhật luôn bằng cách nhấn vào từng gợi ý "Thêm ảnh bìa" và "Thêm ảnh đại diện" hoặc không thì bạn có thể để khi tạo trang xong, bạn có thể hoàn chỉnh lại trang của mình, sao cho đẹp mắt và ấn tượng. 

Cach tao fanpage thu hut

Trang Fanpage chưa được cập nhật hình ảnh sẽ hiển thị như thế này:

Cach tao Fanpage tren Facebook bang dien thoai

Để hoàn thiện trang Fanpage của mình thì các bạn đừng quên cập nhật ảnh đại diện, ảnh bìa cũng như các dòng trạng thái cho Fanpage của mình nhé. 

https://9mobi.vn/tao-fanpage-facebook-tren-dien-thoai-android-1835n.aspx
Trên đây là các bước thực hiện tạo Fanpage Facebook trên điện thoại Android, đối với điện thoại Windows Phone và iOS (iPhone, iPad) các bước thực hiện cũng tương tự như vậy, việc tạo một Fanpage riêng rất đơn giản, việc tiếp theo là chúng ta câu like để nó ngày càng lớn mạnh và có thể sẽ kiếm được tiền từ các nhà quảng cáo. Ngoài ra các bạn hãy tải thêm các ứng dụng mạng xã hội khác cũng rất hot hiện nay như Zalo và Viber for Android


Cách dùng video làm ảnh bìa Fanpage Facebook trên iPhone, Android
Cách thoát quyền quản trị admin Fanpage Facebook trên Android
Cách tạo nhóm trên Facebook Workplace, tạo Group
Cách xóa đánh giá trên trang fanpage Facebook
Cách tạo cuộc thăm dò ý kiến trên Facebook Workplace

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tạo Fanpage Facebook trên điện thoại

  • đăng ký Fanpage Facebook trên Samsung
  • tạo trang trên facebook bằng điện thoại
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.