Tiêu điểm

Android có thể sớm nhận được biểu tượng cảm xúc mới mà không cần chờ cập nhật hệ điều hànhCách kiểm tra iPhone 5, 5s, 6 cũ trước khi mua

Cách xoá các tab cùng tên trên Safari iPhone

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai thường xuyên sử dụng Safari trên iPhone để duyệt web, đọc báo, thì cách xoá các tab cùng tên trên Safari iPhone sẽ giúp bạn nhanh chóng quản lý được các thông tin tab trình duyệt mà mình đang sử dụng hoặc không sử dụng và muốn xoá bỏ trên thiết bị của mình.
iOS 8 - Đóng cùng lúc nhiều tab trên trình duyệt Safari của iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Khôi phục tab đã đóng trên Safari cho iPhone
Mở nhiều tab trong Safari, thêm thẻ "thoải mái" trên Safari với Xaris
Tổng hợp lỗi Safari trên iPhone, iPad
Sửa lỗi mất chế độ duyệt riêng tư trong Safari trên iOS 8

Một trong những vấn đề cản trở quá trình duyệt web trên iPhone, Safari bị chậm bắt nguồn từ nguyên nhân người dùng có quá nhiều tab trình duyệt, và đặc biệt là các địa chỉ trang web giống nhau đều được bật lên. Vậy làm sao để có thể xoá các tab cùng tên trên Safari iPhone.

cach xoa cac tab cung ten tren safari iphone

Hướng dẫn xoá các tab cùng tên trên Safari iPhone

Chúng ta sẽ có các bước giúp người dùng có thể thực hiện cách xoá các tab cùng tên trên Safari iPhone như sau:

Bước 1 : Chúng ta sẽ truy cập vào ứng dụng Safari từ màn hình chính điện thoại iPhone của mình.
Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng trình duyệt web Safari này, lúc này chúng ta sẽ ấn chọn vào biểu tượng quản lý các tab thẻ trình duyệt của ứng dụng này như hình dưới.

cach xoa cac tab cung ten tren safari iphone 2

Bước 3 : Lúc này, chúng ta sẽ được chuyển sang giao diện quản lý tab, để có thể xoá các tab cùng tên trên Safari iPhone, các bạn sẽ cần phải ấn chọn vào giữa màn hình và vuốt màn hình từ trên xuống dưới .

cach xoa cac tab cung ten tren safari iphone 3

- Các bạn sẽ thấy trên màn hình quản lý các tab này sẽ xuất hiện một mục tìm kiếm ở góc phía trên màn hình, hãy ấn chọn vào mục này.

cach xoa cac tab cung ten tren safari iphone 4

Bước 4 : Kế tiếp, chúng ta sẽ nhập vào khung tìm kiếm này tên trang web mà bạn nghi ngờ bị trùng , cũng như muốn xoá các tab cùng tên trên Safari iPhone.

cach xoa cac tab cung ten tren safari iphone 5

Ngay lập tức hệ thống sẽ hiển thị danh sách các kết quả trang web trùng với tên từ khoá mà bạn đã nhập ở trên, để xoá các tab cùng tên trên Safari iPhone chúng ta sẽ ấn và giữ vào biểu tượng Huỷ (Cancel) ở góc trên tay trái màn hình như hình trên.

Bước 5 : Lúc này, trên màn hình sẽ tiếp tục hiển thị một tuỳ chọn hỏi người dùng có muốn thực hiện cách xoá các tab cùng tên trên Safari iPhone hay không, ấn chọn xác nhận Đóng tạp phù hợp như hình dưới.

cach xoa cac tab cung ten tren safari iphone 6

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các thao tác thực hiện cách xoá các tab cùng tên trên Safari iPhone để nhanh chóng tăng tốc độ sử dụng Safari trên thiết bị iPhone, iPad của mình mỗi khi duyệt web, tra cứu tin tức hoặc tài liệu học tập trên chiếc điện thoại của mình.

https://9mobi.vn/cach-xoa-ca-tab-cung-ten-tren-safari-iphone-24655n.aspx
Bên cạnh đó, để tiện hơn trong quá trình duyệt web trên Safari iPhone, các bạn có thể tham khảo thêm bài viết thay đổi kích cỡ font chữ Safari trên iPhone để có thể thiết lập tuỳ chọn về giao diện hiển thị của trình duyệt này.

Safari bị chậm, đây là nguyên nhân và cách khắc phục
Hướng dẫn chụp ảnh trang web trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s iOS 8
Cách khắc phục khi Safari bị chậm trên iPhone, iPad
Thay đổi kích cỡ, font chữ Safari trên iPhone
Cách dịch trang web Safari trên iPhone, dịch văn bản bằng Safari

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • xoa tab cung ten tren Safari

 • xoa nhanh cac tab giong nhau tren iPhone
 • xoa cac tab giong nhau tren Safari
 • xoa tab cung ten Safari tren iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách cài đặt mail trên iPhone

   Với những ai đang cần tìm hiểu về vấn đề cài đặt Mail trên iPhone, thì bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn các thao tác thực hiện cách làm sao để có thể thiết lập thông tin Email cho thiết bị di động mà mình đang sử dụng.

  • Cách xoá các tab cùng tên trên Safari iPhone

   Với những ai thường xuyên sử dụng Safari trên iPhone để duyệt web, đọc báo, thì cách xoá các tab cùng tên trên Safari iPhone sẽ giúp bạn nhanh chóng quản lý được các thông tin tab trình duyệt mà mình đang sử dụng hoặc không sử dụng và muốn xoá bỏ trên thiết bị của mình.

  • Cách xóa lịch sử duyệt web trên iPhone, iPad

   Xóa lịch sử duyệt web trên iPhone, iPadsẽ là cách đơn giản để bạn loại bỏ những thông tin trang web

  • Sửa lỗi trình duyệt web điện thoại báo bị lỗi do dính virus

   Nếu như thiết bị của bạn đang gặp phải trình trạng lỗi trình duyệt web điện thoại báo bị lỗi do dính virus, đừng quá lo lắng. 9Mobi.vn sẽ bật mí với các bạn cách sửa lỗi trình duyệt web báo lỗi dính virus này nhanh chóng và an toàn với dữ liệu, thiết bị mà mình đang sử dụng.

  • Bảo mật mạng wifi trên Android bằng Opera Free VPN

   Bảo mật mạng Wifi là vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay, cách bảo mật mạng Wifi trên Android

  • Đăng nhập Zing Me trên iPhone, Android

   Tương tự như các ứng dụng khác, để sử dụng Zing Me bạn cần phải đăng nhập Zing Me; việc này có thể thực hiện trên nền web hoặc trên các thiết bị di động như iPhone, Samsung, HTC, LG... sau đây là hướng dẫn login Zing me trên iPhone.

  • Cách cài đặt mail trên iPhone

   Với những ai đang cần tìm hiểu về vấn đề cài đặt Mail trên iPhone, thì bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn các thao tác thực hiện cách làm sao để có thể thiết lập thông tin Email cho thiết bị di động mà mình đang sử dụng.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.