Tiêu điểm

Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhấtCách bật đèn LED nháy khi có cuộc gọi đến iPhone nhanh chóng

Tổng hợp lỗi Safari trên iPhone, iPad

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu tổng hợp lỗi Safari trên iPhone, iPad để giúp người sử dụng các thiết bị iOS này có thể khắc phục những lỗi xảy ra khi đang duyệt web bằng trình duyệt Safari. Hãy cùng 9Mobi.vn điểm tên những sự cố, lỗi Safari trên iPhone, iPad mà bạn gặp phải trong quá trình dùng cũng như tìm cách khắc phục nhé.
Cách khắc phục khi Safari bị chậm trên iPhone, iPad
Safari bị chậm, đây là nguyên nhân và cách khắc phục
Cách sửa lỗi Safari không load, tải được ảnh iPhone, iPad
Thủ thuật tăng tốc trình duyệt Safari trên iPhone, iPad
Khắc phục lỗi mất ứng dụng Safari trên iPhone

Có khá nhiều người khó chịu với các lỗi Safari trên iPhone, iPad vì vậy họ đành sử dụng ứng dụng Chrome cho iPhone để thay thế. Tuy nhiên với bài viết tổng hợp Safari trên iPhone, iPad này chúng ta có thể nhanh chóng khắc phục các lỗi Safari xảy ra trong quá trình sử dụng mà không cần phải tải và cài Chrome cho iPhone khi không muốn nữa.

tong hop loi safari tren iphone ipad

Tổng hợp lỗi Safari trên iPhone, iPad

Chúng ta có các lỗi Safari trên iPhone, iPad thường gặp như sau:

1. Khắc phục lỗi mất chế độ ẩn danh trên Safari

Chế độ ẩn danh trên trình duyệt đã là một chế độ vô cùng quen thuộc được nhiều người sử dụng. Trên trình duyệt Safari cho iPhone, iPad cũng vậy. Nếu như thiết bị của bạn gặp phải tình huống Safari lỗi mất chế độ ẩn danh hãy thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt - Settings từ màn hình chính thiết bị, sau đó chúng ta ấn chọn mục Cài đặt chung - General như hình dưới.

tong hop loi safari tren iphone ipad 2

Tại đây để khắc phục lỗi Safari trên iPhone, iPad bị mất chế độ ẩn danh chúng ta ấn chọn vào mục Giới hạn - Restrictions .

Bước 2 : Tiếp đó chúng ta sẽ cần phải nhập mã xác nhận giới hạn đã được cài, thiết lập trên thiết bị iPhone, iPad trước đó để sửa lỗi Safari bị mất chế độ ẩn danh.

tong hop loi safari tren iphone ipad 3

Khi đã đăng nhập vào được tính năng Giới hạn, các bạn tìm kiếm mục Trang web - Website . Tại đây chúng ta thực hiện lựa chọn tính năng Tất cả trang Web - All Websites.

Như vậy chúng ta đã khắc phục thành công lỗi Safari trên iPhone, iPad

2. Lỗi Safari bị mất, ẩn trên màn hình iPhone, iPad

Trong trường hợp bạn không tìm thấy trình duyệt Safari trên thiết bị iPhone, iPad của mình thì các bước xử lý lỗi Safari bị mất trên điện thoại được khắc phục như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt - Settings tại đây chúng ta ấn chọn mục Cài đặt chung - General .

tong hop loi safari tren iphone ipad 4

Để khắc phục lỗi Safari bị mất này chúng ta ấn chọn mục tính năng Giới hạn - Restrictions .

Bước 2 : Tiếp theo đó hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu đã thiết lập giới hạn trên thiết bị trước đó. Các bạn cần phải nhập mật khẩu chính xác.

tong hop loi safari tren iphone ipad 5

Tiếp đó bạn sẽ thấy ứng dụng Safari tại tính năng Giới hạn này đã bị tắt kích hoạt, ấn chọn vào đó để kích hoạt lại . Ngay lập tức chúng ta sẽ khắc phục lỗi Safari bị mất trên thiết bị iPhone, iPad.

3. Lỗi Safari không load được ảnh, video

Tiếp theo chúng ta sẽ đi tìm hiểu lỗi Safari không load được ảnh, video đây là một trong những lỗi thường xuyên xảy ra trong khi bạn thực hiện duyệt web bằng Safari. Để khắc phục lỗi Safari không load được ảnh chúng ta thao tác như sau:

Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt - Settings từ màn hình chính thiết bị sau đó chúng ta ấn chọn vào trình duyệt Safari như hình dưới.

tong hop loi safari tren iphone ipad 6

Sau đó tại đây để khắc phục lỗi Safari trên iPhone, iPad không load được ảnh, video các bạn ấn chọn vào mục Nâng cao - Advanced như hình trên và tiến hành kích hoạt tính năng Java Script trên Safari.

4. Lỗi Safari Crashing trên iPhone

Lỗi Safari Crashing trên iPhone, iPad khiến quá trình duyệt web của bạn liên tục bị dừng lại vì đơ, giật, lag xảy ra. Để khắc phục lỗi Safari Crashing trên iPhone chúng ta cần phải thực hiện như sau:

Bước 1 : Ấn chọn vào ứng dụng Cài đặt - Settings sau đó chúng ta tìm kiếm và lựa chọn mục Safari từ menu cài đặt như hình dưới.

tong hop loi safari tren iphone ipad 7

Để sửa lỗi Safari trên iPhone, iPad Crashing đơ, lag chúng ta ấn chọn mục Nâng cao - Advanced như hình trên.

Bước 2 : Tiếp đó sau khi đã truy cập vào thiết lập nâng cao trình duyệt Safari, chúng ta ấn chọn mục Dữ liệu trang web - Website Data .

tong hop loi safari tren iphone ipad 8

Tại đây các bạn ấn chọn mục Xóa tất cả dữ liệu trang web - Remove All Website Data .

Trên đây là bài viết hướng dẫn tổng hợp lỗi Safari trên iPhone, iPad thường gặp, tuy đây là những lỗi thường gặp sẽ giúp bạn có quá trình duyệt web ổn định nhất, nhưng 9Mobi.vn sẽ vẫn tiếp tục liên lục cập nhật những lỗi Safari trên iPhone, iPad mới nhất để giúp bạn có thể nhanh chóng khắc phục những vấn đề mình gặp phải.

https://9mobi.vn/tong-hop-loi-safari-tren-iphone-ipad-19516n.aspx
Trong trường hợp bạn cảm thấy trình duyệt Safari trên thiết bị bị chậm hơn so với hồi mới sử dụng, các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn xử lý lỗi Safari bị chậmđã được 9Mobi.vn đề cập trong các bài viết đã đăng tải. Nếu như bạn gặp bất cứ lỗi Safari trên iPhone, iPad hãy để lại bình luận, 9Mobi.vn sẽ liên hệ và giúp các bạn khắc phục những lỗi xảy ra trên thiết bị của bạn.

Cách chặn quảng cáo trên Safari iPhone sử dụng iOS 9
Tổng hợp lỗi khi cập nhật iOS 11 trên iPhone, iPad + CÁCH SỬA
Tổng hợp lỗi Apple ID trên iPhone, iPad
Cách chặn web bất kỳ trên trình duyệt Safari cho iPhone, iPad
Cách sửa lỗi Safari Crashing trên iPhone 7, 7 Plus

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • loi Safari tren iPhone

  • khac phuc loi Safari tren iPad
  • sua loi Safari cho iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.