Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Thay đổi kích cỡ, font chữ Safari trên iPhone

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Thay đổi kích cỡ, font chữ Safari trên iPhone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 5s, 5, 4s là cách chúng ta có thể tùy biến quá trình duyệt web trên điện thoại iPhone của mình để bạn có thể dễ dàng đọc được các nội dung được hiển thị trên trang web cũng như màn hình thiết bị của mình, hãy cùng 9Mobi.vn khám phá cách thay đổi kích cỡ, font chữ Safari trên iPhone này nhé.
Cách đổi font chữ, cỡ chữ Zalo khi chat trên iPhone
Thay đổi cỡ chữ trên Google Chrome cho Android
Đổi cỡ chữ Zenfone, điều chỉnh kích thước font chữ Zenfone
Samsung Galaxy S5 - Phóng to font chữ
Thay đổi cỡ chữ trên iPhone 7, 7 Plus

Đổi font chữ trên iPhone là thủ thuật giúp bạn có thể thực hiện thay đổi kích cỡ font chữ trên màn hình iPhone của mình, tuy nhiên cách đổi font chữ trên iPhone này thường khá bất tiện dành cho người sử dụng iPhone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 5s, 5, 4s, vì vậy để giúp các bạn có quá trình duyệt web tốt hơn cách thay đổi kích cỡ, font chữ Safari trên iPhone sẽ khắc phục điều này triệt để.

thay doi kich co font chu safari tren iphone

Hướng dẫn thay đổi kích cỡ, font chữ Safari trên iPhone

Để thực hiện cách thay đổi kích cỡ, đổi font chữ Safari trên iPhone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 5s, 5, 4s chúng ta thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Safari trên iPhone từ màn hình chính thiết bị như hình dưới.

thay doi kich co font chu safari tren iphone 2

Tại giao diện ứng dụng Safari chúng ta ấn chọn biểu tượng thanh đường dẫn để thực hiện truy cập vào trang web mà bạn muốn đọc.

Bước 2 : Tại giao diện trang web mà chúng ta đã truy cập thành công, để thay đổi kích cỡ, font chữ Safari trên iPhone chúng ta ấn chọn biểu tượng Chế độ đọc như hình dưới ở góc trên tay trái màn hình như hình dưới.

thay doi kich co font chu safari tren iphone 3

Ngay sau đó giao diện trang web sẽ được thay đổi để giúp bạn có thể duyệt web tốt hơn và chúng ta ấn chọn biểu tượng "Aa" để đổi kích cỡ, đổi font chữ Safari trên iPhone.

Bước 3 : Một biểu mẫu sẽ xuất hiện trên màn hình thiết bị, để đổi font chữ Safari trên iPhone chúng ta ấn chọn vào tên các font chữ mà chương trình hỗ trợ.

thay doi kich co font chu safari tren iphone 4

Ngay lập tức chương trình sẽ thay đổi font chữ Safari trên iPhone, bên cạnh đó để thay đổi kích cỡ chữ Safari trên iPhone chúng ta ấn chọn biểu tượng "A" ở bên tay phải.

Bước 4 : Bạn cũng sẽ thấy ngay sau đó kích cỡ chữ Safari trên iPhone đã được thay đổi, các bạn cũng có thể lựa chọn các màu sắc để thay đổi màu sắc nền trang web ở chế độ đọc này.

thay doi kich co font chu safari tren iphone 5

Bước 5 : Và đây là kết quả sau khi các bạn đã thực hiện việc thay đổi kích cỡ, đổi font chữ Safari trên iPhone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 5s, 5, 4s của mình.

thay doi kich co font chu safari tren iphone 6

Chúng ta có thể có quá trình duyệt web mượt hơn bắt mắt hơn với cách thay đổi kích cỡ, font chữ Safari trên iPhone, để kết thúc quá trình đọc này chúng ta ấn chọn lại biểu tượng Chế độ đọc như hình trên.

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn thực hiện thủ thuật thay đổi kích cỡ, font chữ Safari trên iPhone trong chế độ đọc để có quá trình duyệt web tốt hơn và ổn định hơn, hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ yêu thích tính năng đọc này cũng như thường xuyên sử dụng thủ thuật đổi kích cỡ, đổi font chữ Safari trên iPhone của mình.

https://9mobi.vn/thay-doi-kich-co-font-chu-safari-tren-iphone-19341n.aspx
Bên cạnh đó Safari còn hỗ trợ người dùng có thể thực hiện duyệt web ẩn danh để giúp bạn bảo mật quá trình duyệt web của bạn. Duyệt web ẩn danh Safari trên iPhone còn giúp bạn có thể xóa lịch sử dụng truy cập trước đó để luôn bảo đảm bảo mật quá trình truy cập web trên điện thoại iPhone của mình.

Cách chỉnh Font chữ trên iPhone, Tăng kích thước phông chữ, kiểu chữ
Cách thay đổi font chữ trên iPhone đơn giản, hiệu quả nhất
Cách chỉnh cỡ chữ trên iPhone cho to, nhỏ
Cách thay đổi font chữ trên Android đơn giản, hiệu quả
Cách đổi font chữ San Francisco trên iPhone

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • doi kich co font chư tren Safari cho iPhone

  • cach doi font chu tren Safari cho iPhone
  • doi font chu Safari tren iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.