Tiêu điểm

Bản cập nhật Chrome trên Android giúp chống lại các vụ hack chip qua SpectreGoogle gỡ các ứng dụng cho vay lãi suất cao khỏi Play Store

Cách xóa icon ứng dụng trùng lặp trên Android

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Một số người dùng gặp phải hiện tượng icon ứng dụng trùng lặp trên Android trong quá trình sử dụng, điều này khiến họ cảm thấy khó chịu mỗi khi mở điện thoại lên, để biết cách xóa icon ứng dụng trùng lặp trên Android, xin mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây của 9mobi.
Tìm và xóa ảnh trùng lặp trên điện thoại bằng 360 Security
Cách xóa nhanh danh bạ bị trùng trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Top ứng dụng xóa ảnh trùng lặp trên điện thoại Android
Thủ thuật xóa bài hát trùng lặp trên iPhone sử dụng iTunes
Xóa danh bạ trùng lặp trên iPhone, Delete Contacts trùng lặp

Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng icon ứng dụng trùng lặp trên Android, trong đó chủ yếu là: Vô tình thêm ứng dụng vào màn hình chính nhiều lần, lỗi từ chính ứng dụng đó, lỗi phần mềm, lỗi do bộ nhớ cache...Tất cả các nguyên nhân trên đều được hướng dẫn xử lý cụ thể bên dưới đây.

cach xoa icon ung dung trung lap tren android

Trùng lặp nhiều icon khiến bạn cảm thấy khó chịu mỗi khi dùng điện thoại

Cách xóa icon ứng dụng trùng lặp trên Android

1. Xóa icon trùng lặp vì thêm ứng dụng vào màn hình chính nhiều lần.

Nhấn giữ vào icon ứng dụng trùng lặp trên Android của bạn cho đến khi xuất hiện bảng tùy chọn -> Nhấn vào Xóa khỏi màn hình chờ (m.hình chờ). Ngay lập tức icon bạn vừa thực hiện tác vụ trên sẽ được xóa ra khỏi màn hình điện thoại.

cach xoa icon ung dung trung lap tren android 2

2. Lỗi do chính ứng dụng

Icon trùng lặp có thể do lỗi từ chính ứng dụng đó. Bạn có thể khắc phục trường hợp này bằng việc cập nhật phiên bản mới cho ứng dụng hoặc gỡ cài đặt ứng dụng ra khỏi điện thoại sau đó tải lại. Để làm được điều này, đầu tiên các bạn vào CH Play -> Chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang -> Chọn tiếp vào Ứng dụng và trò chơi của tôi. Tiếp theo bạn nhấn vào ứng dụng đang bị lỗi trùng lặp icon, cửa số tiếp theo hiện ra, bạn có 2 lựa chọn: Gỡ cài đặt hoặc cập nhật lên phiên bản tiếp theo để khắc phục.

cach xoa icon ung dung trung lap tren android 3

cach xoa icon ung dung trung lap tren android 4

3. Lỗi phần mềm

Lỗi phát sinh trên hệ thống hệ điều hành của máy đang dùng cũng là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng trên. Cách khắc phục đó là bạn cập nhật hề điều hành cho điện thoại Android đang sử dụng. Các bạn thao tác thực hiện: Cài đặt ->Cập nhật phần mềm ->Tải về và cài đặt . Bạn ngồi đợi cho điện thoại kiểm tra phiên bản cập nhật mới nhất có sẵn ->Cập nhật phần mềm lên phiên bản mới (nếu có).

cach xoa icon ung dung trung lap tren android 5

cach xoa icon ung dung trung lap tren android 6

4. Lỗi bộ nhớ cache.

Lỗi bộ nhớ cache cũng có thể là nguyên nhân gây ra hiện tượng rối các icon từ đó hiển thị nhiều hơn trên màn hình Android của bạn. Các bạn khắc phục như sau: Đầu tiên vào Cài đặt ->Ứng dụng ->Chọn vào ứng dụng đang bị trùng lặp icon ->Lưu trữ ->Xóa bộ nhớ đệm ->Xóa dữ liệu.

cach xoa icon ung dung trung lap tren android 7

cach xoa icon ung dung trung lap tren android 8

https://9mobi.vn/cach-xoa-icon-ung-dung-trung-lap-tren-android-25562n.aspx
Trên đây là một số cách xóa icon ứng dụng lặp trên Android mà 9mobi muốn giới thiệu đến các bạn. Hi vọng thông qua bài viết này sẽ phần nào cung cấp thông tin hữu ích mà bạn đang cần tìm kiếm. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công. Trường hợp muốn xóa ứng dụng trên điện thoại Android mà chưa biết, bạn tham khảo bài viết hướng dẫn xóa ứng dụng trên Android tại đây.

Duplicate Photos Fixer - Xóa ảnh trùng lặp trên Android
Loại bỏ, xóa số điện thoại bị trùng trên Android
Cách tìm và xóa file trùng lặp trên điện thoại Android
Hướng dẫn xoá danh bạ trùng lặp trên Android
Danh bạ điện thoại bị nhân đôi, xóa trùng như thế nào?

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cach xoa icon ung dung trung lap tren android

 • cach xoa icon thua tren android
 • cach xoa icon bi trung tren dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Hướng dẫn đặt đồ ăn nhanh trên ứng dụng Baemin

   Ứng dụng đặt đồ ăn hàng đầu tại Hàn Quốc Baemin nay đã có mặt tại Việt Nam, để đặt đồ ăn nhanh trên ứng dụng Baemin này người dùng sẽ không cần phải mất quá nhiều công đoạn phức tạp, để biết cách đăng ký và đặt đồ ăn nhanh trên Baemin, xin mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây của 9Mobi.

  • Top ứng dụng, game hay nhất trên TapTap

   Danh sách top ứng dụng, game hay nhất trên TapTap được 9mobi giới thiệu đến các bạn ngay sau đây đều là những ứng dụng, game đang được nhiều người chơi nhất hiện nay và những Apps này đều đang nằm trong bảng xếp hạng top đầu trong kho ứng dụng TapTap với các quốc gia như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc.

  • Top Website tải file APK an toàn

   Top Website tải file APK Android toàn được liệt kê bên dưới đây sẽ giúp các bạn có thể tải và cài đặt rất nhiều ứng dụng, game đa đạng về thể loại, chủ đề về máy mà không cần phải qua kho ứng dụng CH Play của Google.

  • Cách xóa icon ứng dụng trùng lặp trên Android

   Một số người dùng gặp phải hiện tượng icon ứng dụng trùng lặp trên Android trong quá trình sử dụng,

  • Top Website tải file APK an toàn

   Top Website tải file APK Android toàn được liệt kê bên dưới đây sẽ giúp các bạn có thể tải và cài đặt rất nhiều ứng dụng, game đa đạng về thể loại, chủ đề về máy mà không cần phải qua kho ứng dụng CH Play của Google.

  • Cách xóa icon ứng dụng trùng lặp trên Android

   Một số người dùng gặp phải hiện tượng icon ứng dụng trùng lặp trên Android trong quá trình sử dụng,

  • Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng GO-BIKE PARTNER

   Cài đặt và sử dụng GO BIKE PARTNER sẽ giúp bạn trở thành đối tác tài xế của Go Viet, bạn có thể dùng ứng dụng này để tìm các kiếm khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển của Go-Viet gần nơi bạn nhất, nếu như chưa biết cách tải và cài đặt ứng dụng GO-BIKE PARTNER các bạn có thể theo dõi ngay bài viết hướng dẫn của 9mobi bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.