Tiêu điểm

Tiktok trở thành nền tảng mới nhất có chứa các video tuyên truyền của ISISInstagram thử nghiệm tính năng giúp bỏ theo dõi người dùng khác

Top ứng dụng xóa ảnh trùng lặp trên điện thoại Android

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Một trong những cách tối ưu bộ nhớ trên Android đó chính là việc xóa ảnh trùng lặp trên điện thoại Android, đặc biệt với các bạn nữ thường xuyên chụp ảnh. Và với danh sách top ứng dụng xóa ảnh trùng lặp trên điện thoại Android dưới đây sẽ là những công cụ tuyệt vời giúp bạn thực hiện điều này dễ dàng hơn.
Tìm và xóa ảnh trùng lặp trên điện thoại bằng 360 Security
Xóa danh bạ trùng lặp trên iPhone, Delete Contacts trùng lặp
Cách xóa icon ứng dụng trùng lặp trên Android
Loại bỏ, xóa số điện thoại bị trùng trên Android
Cách xóa nhanh danh bạ bị trùng trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

Bên cạnh việc xoá ứng dụng trên Android để giải phóng bộ nhớ điện thoại, thì việc sử dụng các ứng dụng xóa ảnh trùng lặp trên điện thoại Android sẽ giúp bạn quản lý bộ nhớ trên điện thoại của mình được tốt hơn cũng như gia tăng khả năng lưu trữ của thiết bị này.

top ung dung xoa anh trung lap tren dien thoai android

Top ứng dụng xóa ảnh trùng lặp trên Android

Chúng ta sẽ có danh sách các ứng dụng hỗ trợ xoá ảnh trùng lặp trên điện thoại Android mà bạn có thể tin tưởng sử dụng như sau:

1. Clean Master

top ung dung xoa anh trung lap tren dien thoai android 2

+ Các bạn có thể tải và cài đặt Clean Master cho Android tại đây: Clean Master cho Android.

Nếu nói về các ứng dụng dọn dẹp bộ nhớ trên điện thoại tốt nhất hiện nay, chúng ta không thể không nhắn tới ứng dụng đình đám mang tên Clean Master. Đây không chỉ là ứng dụng cho phép người dùng có thể quản lý bộ nhớ trong, bộ nhớ Ram trên điện thoại mà còn giúp người dùng tối ưu bộ nhớ thiết bị một cách đáng kể cũng như lọc ra những file rác cần phải xoá bỏ. Bên cạnh đó, Clean Master còn hỗ trợ người dùng tính năng tìm kiếm và phát hiện ảnh trùng lặp để bạn có thể loại bỏ ngay trên điện thoại của mình một cách hoàn toàn tự động.

2. Files Go

top ung dung xoa anh trung lap tren dien thoai android 3

+ Các bạn có thể tải và cài đặt Files Go cho Android tại đây: Download Files Go cho Android.

Kế tiếp, chúng ta sẽ tìm hiểu một ứng dụng mà được chính Google tạo ra để giúp người dùng có thể quản lý được dữ liệu, bộ nhớ trên thiết bị Android của mình, với Files Go bạn không những có thể dễ dàng duyệt file tìm kiếm dữ liệu được lưu trữ trên điện thoại mà ứng dụng này còn giúp người dùng có thể lọc ra những file dữ liệu trùng, các hình ảnh trùng lặp và xoá để giúp Android của mình có thể tối ưu dung lượng nhất có thể mỗi khi sử dụng tránh đầy hoặc quá tảo bộ nhớ.

3. Duplicate File Remover

top ung dung xoa anh trung lap tren dien thoai android 4

+ Các bạn có thể tải và cài đặt Duplicate File Remover cho Android tại đây: Download Duplicate File Remover cho Android.

Khác với 2 ứng dụng quản lý và dọn dẹp file trên điện thoại mà chúng ta vừa tìm hiểu ở trên, thì với ứng dụng mang tên Duplicate File Remover lại là ứng dụng chuyên hỗ trợ người dùng phát hiện ra dữ liệu đã bị trùng lặp và đang lưu trữ trên bộ nhớ thiết bị. Và chỉ với vài thao tác đơn giản các bạn đã có thể thực hiện việc xoá ảnh trùng lặp trên điện thoại Android một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất thay vì sử dụng các ứng dụng quản lý file ở trên.

4. Remo Duplicate Photos Remover

top ung dung xoa anh trung lap tren dien thoai android 5

+ Các bạn có thể tải và cài đặt Remo Duplicate Photos Remover cho Android tại đây: Download Remo Duplicate Photos Remover cho Android.

Chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu thêm một ứng dụng giúp người dùng có thể loại bỏ các tệp tin bị trùng, hình ảnh trùng lặp trên điện thoại mang tên Remo Duplicate Photos Remover. Đây là một trong những ứng dụng hàng đầu trong việc phát hiện hình ảnh trùng lặp trên điện thoại, cũng như giúp người dùng loại bỏ những hình ảnh này. Với các thuật toán chuyên nghiệp, việc bạn loại bỏ các bức ảnh trùng này chỉ trong vài nốt nhạc.

5. NoxCleaner

top ung dung xoa anh trung lap tren dien thoai android 6

+ Các bạn có thể tải và cài đặt NoxCleaner cho Android tại đây: Download NoxCleaner cho Android.

Ứng dụng NoxCleaner sẽ là ứng dụng tiếp theo nằm trong danh sách giúp bạn có thể xóa ảnh trùng lặp trên điện thoại Android. Đây là ứng dụng dọn dẹp dữ liệu, tối ưu bộ nhớ trên điện thoại khá mới so với các cái tên vô cùng quen thuộc đã được 9Mobi.vn liệt kê ở trên. Tuy nhiên NoxCleaner không những là xóa ảnh trùng lặp trên điện thoại mà còn hỗ trợ tối ưu tăng tốc thiết bị để chơi game được ổn định hơn.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách làm sao để có thể lựa chọn cho mình một ứng dụng xóa ảnh trùng lặp trên điện thoại Android hiệu quả để chúng ta có thể xoá được những dữ liệu dư thừa, không còn sử dụng nữa trên thiết bị của mình.

https://9mobi.vn/top-ung-dung-xoa-anh-trung-lap-tren-dien-thoai-android-23778n.aspx
Bên cạnh đó, 9Mobi.vn mời bạn tham khảo thêm về cách làm sao để tìm và xóa file trùng lặp trên điện thoại Android đã được 9Mobi.vn đề cập thông qua bài viết xoá file trùng lặp trên Android để bạn luôn đảm bảo dữ liệu trên điện thoại luôn đầy đủ và không dư thừa gây ảnh hưởng tới quá trình lưu trữ.

Duplicate Photos Fixer - Xóa ảnh trùng lặp trên Android
Cách tìm và xóa file trùng lặp trên điện thoại Android
Thủ thuật xóa bài hát trùng lặp trên iPhone sử dụng iTunes
Dọn ảnh rác chuyên nghiệp bằng Gallery Doctor trên Android
Hướng dẫn xoá danh bạ trùng lặp trên Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • xoa anh trung lap

 • xoa anh trung tren android
 • cach xoa anh trung tren dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Hướng dẫn tải và sử dụng Titanium Backup

   Bài viết hôm nay 9Mobi sẽ gửi đến các bạn hướng dẫn tải và sử dụng Titanium Backup, đây là phần mềm sao lưu mạnh nhất trên Android hiện nay, ngoài ra với ứng dụng này các bạn còn có thể khôi phục, đóng băng dữ liệu chỉ với một vài thao tác kích chọn trên màn hình điện thoại.

  • Hướng dẫn kết nối điện thoại Android với AirPod

   Tai nghe AirPod không chỉ kết nối với các thiết bị iOS mà còn có thể kết nối với điện thoại Android. Việc kết nối điện thoại Android với AirPod mặc dù vẫn có nhiều hạn chế do bị giới hạn chức năng nhưng nhìn chung vẫn đem đến cho người dùng sử dụng điện thoại hệ điều hành này những trải nghiệm vô cùng mới mẻ.

  • Hướng dẫn đặt đồ ăn nhanh trên ứng dụng Baemin

   Ứng dụng đặt đồ ăn hàng đầu tại Hàn Quốc Baemin nay đã có mặt tại Việt Nam, để đặt đồ ăn nhanh trên ứng dụng Baemin này người dùng sẽ không cần phải mất quá nhiều công đoạn phức tạp, để biết cách đăng ký và đặt đồ ăn nhanh trên Baemin, xin mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây của 9Mobi.

  • Top ứng dụng, game hay nhất trên TapTap

   Danh sách top ứng dụng, game hay nhất trên TapTap được 9mobi giới thiệu đến các bạn ngay sau đây đều là những ứng dụng, game đang được nhiều người chơi nhất hiện nay và những Apps này đều đang nằm trong bảng xếp hạng top đầu trong kho ứng dụng TapTap với các quốc gia như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc.

  • Top Website tải file APK an toàn

   Top Website tải file APK Android toàn được liệt kê bên dưới đây sẽ giúp các bạn có thể tải và cài đặt rất nhiều ứng dụng, game đa đạng về thể loại, chủ đề về máy mà không cần phải qua kho ứng dụng CH Play của Google.

  • Cách xóa icon ứng dụng trùng lặp trên Android

   Một số người dùng gặp phải hiện tượng icon ứng dụng trùng lặp trên Android trong quá trình sử dụng,

  • Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng GO-BIKE PARTNER

   Cài đặt và sử dụng GO BIKE PARTNER sẽ giúp bạn trở thành đối tác tài xế của Go Viet, bạn có thể dùng ứng dụng này để tìm các kiếm khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển của Go-Viet gần nơi bạn nhất, nếu như chưa biết cách tải và cài đặt ứng dụng GO-BIKE PARTNER các bạn có thể theo dõi ngay bài viết hướng dẫn của 9mobi bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.