Tiêu điểm

WhatsApp cho Windows Phone sẽ ngừng hoạt động ngày 31.12Apple phát hành iOS 13.2.3, vá nhiều lỗi khác nhau

Xóa lịch sử duyệt web trên Android

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai đang tìm kiếm cách thực hiện xóa lịch sử duyệt web trên Android bao gồm các trình duyệt đang được sử dụng nhiều hiện nay như trình duyệt mặc định trên điện thoại, trình duyệt Chrome như thế nào, vậy thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện điều này
Hướng dẫn xoá lịch sử duyệt web trên Firefox cho Android
Cách xóa lịch sử duyệt web trong trình duyệt mặc định trên thiết bị Android
Mẹo xóa lịch sử duyệt web của Google Chrome trên Android
Cách xóa lịch sử duyệt web trên iPhone, iPad
Thủ thuật xoá lịch sử duyệt web trong UC Browser trên Android

Để có thể thực hiện tăng tốc trình duyệt Safari trên iPhone, thì việc xóa lịch sử duyệt web trên iPhone là một cách làm như vậy. Tương tự, với các thiết bị Android chúng ta cũng có thể áp dụng cách xóa lịch sử duyệt web trên Android để có thể tăng tốc trình duyệt cho thiết bị của mình.

xoa lich su duyet web tren android

Xóa lịch sử duyệt web trên Android

Để có thể xóa lịch sử duyệt web trên điện thoại Android, chúng ta sẽ có các bước thực hiện như sau:

1. Đối với các trình duyệt web mặc định

Đầu tiên chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách làm sao để có thể xóa lịch sử duyệt web trên Android với các trình duyệt mặc định mà nhiều người đang sử dụng này.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào trình duyệt web mặc định trên điện thoại Android, tại đây chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng mục Thêm ở góc phía dưới màn hình như hình dưới.

xoa lich su duyet web tren android 2

Bước 2 : Lúc này, chúng ta sẽ ấn chọn mục Dấu trang & Lịch sử . Sau đó chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Lịch sử và xác nhận Xóa lịch sử để có thể xóa lịch sử duyệt web trên Android.

xoa lich su duyet web tren android 3

Bước 3 : Hệ thống ứng dụng trình duyệt này sẽ tiến hành yêu cầu người dùng xác nhận có muốn thực hiện việc xóa lịch sử duyệt web trên Android này hay không?, ấn chọn mục Xóa .

xoa lich su duyet web tren android 4

Ngay lập tức hệ thống sẽ thông báo lịch sử duyệt web trống sau khi đã thực hiện xóa dữ liệu lịch sử truy cập này.

2. Đối với các trình duyệt bên thứ 3

Với các trình duyệt web bên thứ 3 như Chrome, Firefox, Opera, chúng ta sẽ có cho mình những thao tác thực hiện xóa lịch sử duyệt web trên Android như sau:

Bước 1 : Các bạn thực hiện việc truy cập vào trình duyệt web mà bạn muốn xóa lịch sử, tại giao diện chính ứng dụng này, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm ở góc tay phải màn hình như hình dưới. Sau đó, chúng ta sẽ lựa chọn mục Lịch sử .

xoa lich su duyet web tren android 5

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ được truy cập vào màn hình quản lý danh sách lịch sử truy cập. Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Xóa lịch sử để xóa lịch sử duyệt web trên Android.

xoa lich su duyet web tren android 6

Lúc này, chúng ta sẽ tiếp tục lựa chọn mục Giờ vừa qua để có thể thiết lập mốc thời gian mà bạn muốn thực hiện xóa lịch sử này.

- Các bạn sẽ ấn chọn mốc thời gian mà bạn mong muốn như Giờ qua, 24 giờ qua, 4 tuần qua hay Từ trước đế nay . Sau đó xác nhận Xóa dữ liệu .

xoa lich su duyet web tren android 7

Cuối cùng các bạn sẽ ấn chọn mục Xóa để xác nhận thực hiện điều này.

Ngoài ra hiện nay trình duyệt Chrome đang được vô cùng yêu thích sử dụng, và các bạn có thể cập nhật trình duyệt Chrome cho Android, iPhone mới nhất tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Chrome cho Android.
+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Chrome cho iPhone.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiệnn cách xóa lịch sử duyệt web trên Android, hy vọng với 2 phương án trên các bạn đã có thể biết được cách làm sao để loại bỏ, xóa bỏ các lịch sử truy cập web trên thiết bị của mình rồi.

https://9mobi.vn/xoa-lich-su-duyet-web-tren-android-25016n.aspx
Bên cạnh đó, nếu như bạn đang muốn đặt Chrome làm trình duyệt mặc định trên điện thoại, các bạn có thể tham khảo các bước thực hiện cách đã được 9Mobi.vn hướng dẫn chi tiết qua bài viết đặt Chrome làm trình duyệt mặc định trên điện thoại để hoàn tất điều này.

UC Browser - Xem lịch sử duyệt web
Duyệt web ẩn danh với Safari trên iPhone 6
UC Browser - Bật chế độ duyệt web ẩn danh trên trình duyệt
Bật, tắt chế độ duyệt bảo mật UC Browser Mini
Cách xem lịch sử duyệt web UC Browser Mini cho Android.

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • xoa lich su duyet web tren android

 • xoa lich su web tren Android
 • cach xoa lich su tren chrome android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng Windy

   Thời tiết luôn là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu trong cuộc sống, do đó cài đặt và sử dụng ứng dụng Windy sẽ giúp bạn dễ dàng cập nhật các tin tức mới nhất về tình trạng thời tiết: Nhiệt độ, mưa, nắng, sức gió, bão, độ ẩm... để từ đó chủ động phòng tránh, sắp xếp lịch công việc, đi chơi, du lịch...sao cho hợp lý và an toàn nhất.

  • Cách đăng nhập WiFi không cần mật khẩu trên điện thoại Android

   Để đăng nhập WiFi không cần mật khẩu trên Android người dùng có nhiều cách làm khác nhau, một trong những cách thông dụng được nhiều người sử dụng nhất đó là dùng ứng dụng WiFi chìa khóa vạn năng, ứng dụng sẽ hiển thị các WiFi có sẵn đang ở xung quanh bán kính gần nơi bạn nhất, công việc của bạn còn lại rất đơn giản chỉ cần ấn kết nối để truy cập đến điểm truy cập WiFi đó.

  • Cách xem mật khẩu Wifi đã lưu trên Android

   Nếu chẳng may quên mật khẩu WiFi tại điểm truy cập đang kết nối là gì thì các bạn cũng đừng nên lo lắng quá, ngay bên dưới đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn đến các bạn cách xem mật khẩu WiFi trên Android đơn giản và nhanh chóng nếu như thiết bị của bạn đang dùng đã ROOT hoặc hãng điện thoại đang sử dụng là Xiaomi.

  • Top Website tải APK tốt nhất

   Ngoài kho ứng dụng có sẵn trên android là CH Play, thì những người dùng hệ điều hành này còn có những lựa chọn khác khi có thể truy cập website tải APK kho ứng dụng thứ 3 để tải hàng ngàn game ứng dụng, game phiên bản khác nhau, đa dạng thể loại, chủ đề về điện thoại, dưới đây là Top 5 website tải APK tốt nhất có nhiều người dùng nhất hiện nay.

  • Top Website tải APK tốt nhất

   Ngoài kho ứng dụng có sẵn trên android là CH Play, thì những người dùng hệ điều hành này còn có những lựa chọn khác khi có thể truy cập website tải APK kho ứng dụng thứ 3 để tải hàng ngàn game ứng dụng, game phiên bản khác nhau, đa dạng thể loại, chủ đề về điện thoại, dưới đây là Top 5 website tải APK tốt nhất có nhiều người dùng nhất hiện nay.

  • Cách kiểm tra thời hạn sử dụng của thẻ BHYT

   Bằng việc kiểm tra thời hạn sử dụng thẻ BHYT trên website Bảo hiểm xã hội Việt Nam, người dân có thể biết được chính xác chiếc thẻ bảo hiểm y tế đang dùng có hợp lệ hay không, thông tin họ và tên, ngày sinh, địa chỉ đối chiếu có chính xác không và thẻ có giá trị sử dụng từ ngày nào tới ngày nào, tất cả đều được hiển thị đầy đủ và chi tiết khi bạn tra cứu tại trang web này.

  • Cách tìm, xem thư Spam trong Gmail

   Mục Spam trong Gmail là nơi lưu trữ những email từ những người dùng, đơn vị gửi chưa xác định, việc xem thư Spam trong Gmail sẽ giúp bạn lọc ra được những email được gửi đến có thực sự quan trọng hay không từ đó có thể giữ lại hoặc xóa những thư này đi nếu như không cần thiết.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.