Tiêu điểm

Tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android Chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android

Xóa lịch sử duyệt web trên Android

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai đang tìm kiếm cách thực hiện xóa lịch sử duyệt web trên Android bao gồm các trình duyệt đang được sử dụng nhiều hiện nay như trình duyệt mặc định trên điện thoại, trình duyệt Chrome như thế nào, vậy thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện điều này
Hướng dẫn xoá lịch sử duyệt web trên Firefox cho Android
Cách xóa lịch sử duyệt web trong trình duyệt mặc định trên thiết bị Android
Cách xóa lịch sử duyệt web trên iPhone, iPad
Mẹo xóa lịch sử duyệt web của Google Chrome trên Android
Thủ thuật xoá lịch sử duyệt web trong UC Browser trên Android

Để có thể thực hiện tăng tốc trình duyệt Safari trên iPhone, thì việc xóa lịch sử duyệt web trên iPhone là một cách làm như vậy. Tương tự, với các thiết bị Android chúng ta cũng có thể áp dụng cách xóa lịch sử duyệt web trên Android để có thể tăng tốc trình duyệt cho thiết bị của mình.

xoa lich su duyet web tren android

Xóa lịch sử duyệt web trên Android

Để có thể xóa lịch sử duyệt web trên điện thoại Android, chúng ta sẽ có các bước thực hiện như sau:

1. Đối với các trình duyệt web mặc định

Đầu tiên chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách làm sao để có thể xóa lịch sử duyệt web trên Android với các trình duyệt mặc định mà nhiều người đang sử dụng này.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào trình duyệt web mặc định trên điện thoại Android, tại đây chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng mục Thêm ở góc phía dưới màn hình như hình dưới.

xoa lich su duyet web tren android 2

Bước 2 : Lúc này, chúng ta sẽ ấn chọn mục Dấu trang & Lịch sử . Sau đó chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Lịch sử và xác nhận Xóa lịch sử để có thể xóa lịch sử duyệt web trên Android.

xoa lich su duyet web tren android 3

Bước 3 : Hệ thống ứng dụng trình duyệt này sẽ tiến hành yêu cầu người dùng xác nhận có muốn thực hiện việc xóa lịch sử duyệt web trên Android này hay không?, ấn chọn mục Xóa .

xoa lich su duyet web tren android 4

Ngay lập tức hệ thống sẽ thông báo lịch sử duyệt web trống sau khi đã thực hiện xóa dữ liệu lịch sử truy cập này.

2. Đối với các trình duyệt bên thứ 3

Với các trình duyệt web bên thứ 3 như Chrome, Firefox, Opera, chúng ta sẽ có cho mình những thao tác thực hiện xóa lịch sử duyệt web trên Android như sau:

Bước 1 : Các bạn thực hiện việc truy cập vào trình duyệt web mà bạn muốn xóa lịch sử, tại giao diện chính ứng dụng này, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm ở góc tay phải màn hình như hình dưới. Sau đó, chúng ta sẽ lựa chọn mục Lịch sử .

xoa lich su duyet web tren android 5

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ được truy cập vào màn hình quản lý danh sách lịch sử truy cập. Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Xóa lịch sử để xóa lịch sử duyệt web trên Android.

xoa lich su duyet web tren android 6

Lúc này, chúng ta sẽ tiếp tục lựa chọn mục Giờ vừa qua để có thể thiết lập mốc thời gian mà bạn muốn thực hiện xóa lịch sử này.

- Các bạn sẽ ấn chọn mốc thời gian mà bạn mong muốn như Giờ qua, 24 giờ qua, 4 tuần qua hay Từ trước đế nay . Sau đó xác nhận Xóa dữ liệu .

xoa lich su duyet web tren android 7

Cuối cùng các bạn sẽ ấn chọn mục Xóa để xác nhận thực hiện điều này.

Ngoài ra hiện nay trình duyệt Chrome đang được vô cùng yêu thích sử dụng, và các bạn có thể cập nhật trình duyệt Chrome cho Android, iPhone mới nhất tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Chrome cho Android.
+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Chrome cho iPhone.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiệnn cách xóa lịch sử duyệt web trên Android, hy vọng với 2 phương án trên các bạn đã có thể biết được cách làm sao để loại bỏ, xóa bỏ các lịch sử truy cập web trên thiết bị của mình rồi.

https://9mobi.vn/xoa-lich-su-duyet-web-tren-android-25016n.aspx
Bên cạnh đó, nếu như bạn đang muốn đặt Chrome làm trình duyệt mặc định trên điện thoại, các bạn có thể tham khảo các bước thực hiện cách đã được 9Mobi.vn hướng dẫn chi tiết qua bài viết đặt Chrome làm trình duyệt mặc định trên điện thoại để hoàn tất điều này.

UC Browser - Xem lịch sử duyệt web
Microsoft Edge trên Android thêm tính năng đồng bộ hóa lịch sử duyệt web và tab
Duyệt web ẩn danh với Safari trên iPhone 6
Bật, tắt chế độ duyệt bảo mật UC Browser Mini
UC Browser - Bật chế độ duyệt web ẩn danh trên trình duyệt

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • xoa lich su duyet web tren android

 • xoa lich su web tren Android
 • cach xoa lich su tren chrome android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Đăng ký 3G Mobifone

   Với việc đăng ký 3G Mobifone, người dùng sẽ có cho mình những phương án truy cập mạng Internet dễ

  • Cách đăng xuất Gmail trên điện thoại, logout Gmail

   Bạn đang loay hoay và chưa biết cách làm thế nào để đăng xuất tài khoản Gmail trên điện thoại? Bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đăng xuất Gmail, logout Gmail trên Android, iPhone một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

  • Cách cài đặt và sử dụng Kiwi VPN

   Kiwi VPN là phần mềm đổi IP, vượt tường lửa giúp truy cập vào Website bị chặn dễ dàng hơn. Cách cài đặt và sử dụng Kiwi VPN được 9Mobi.vn giới thiệu trong bài viết dưới đây giúp bạn đọc có thể sử dụng dễ dàng hơn

  • Cách tạo tài khoản Mega upload trên điện thoại

   Cách tạo tài khoản Mega upload trên điện thoại cũng như upfile, chia sẻ file sẽ được 9mobi hướng dẫn cụ thể và chi tiết dưới đây, các bạn cùng tham khảo để có thể đăng ký Mega dễ dàng, hiệu quả.

  • Cách cài đặt và sử dụng Kiwi VPN

   Kiwi VPN là phần mềm đổi IP, vượt tường lửa giúp truy cập vào Website bị chặn dễ dàng hơn. Cách cài đặt và sử dụng Kiwi VPN được 9Mobi.vn giới thiệu trong bài viết dưới đây giúp bạn đọc có thể sử dụng dễ dàng hơn

  • Cách tạo tài khoản Mega upload trên điện thoại

   Cách tạo tài khoản Mega upload trên điện thoại cũng như upfile, chia sẻ file sẽ được 9mobi hướng dẫn cụ thể và chi tiết dưới đây, các bạn cùng tham khảo để có thể đăng ký Mega dễ dàng, hiệu quả.

  • Danh sách VPN miễn phí cho điện thoại

   VPN là một mạng riêng ảo cho phép người dùng truy cập các trang Web bị chặn một cách dễ dàng. Hiện nay có rất nhiều ứng dụng VPN miễn phí cho điện thoại tuy nhiên hiệu quả của chúng chưa thực sự được tốt vì thế để lựa chọn được cho mình ứng dụng VPN tốt nhất bạn đọc không nên bỏ qua bài viết dưới đây của 9Mobi.vn

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.