Tiêu điểm

Instagram Checkout hỗ trợ thanh toán trực tiếp bằng PaypalColorOS 6 bổ sung một loạt các tính năng nâng cao mới

Mẹo xóa lịch sử duyệt web của Google Chrome trên Android

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 6 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách xóa lịch sử duyệt web của Google Chrome trên Android sẽ tăng khả năng bảo mật các thông tin trang web đã truy cập trên thiết bị khi không muốn có người khác biết. Hãy cùng tìm hiểu cách xóa lịch sử truy cập trên Chrome nhé.
Cách xóa lịch sử duyệt web trong trình duyệt mặc định trên thiết bị Android
Xóa mật khẩu đã lưu trên Google Chrome trên các thiết bị Android
Mẹo tiết kiệm dung lượng 3G khi sử dụng Google Chrome
Hướng dẫn xoá lịch sử duyệt web trên Firefox cho Android
Cách xuất mật khẩu Google Chrome đã lưu trên iOS

Chrome là trình duyệt web của Google đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay cả trên máy tính và các thiết bị Smartphone. Không những vậy chúng ta còn có thể tích kiệm được dung lượng 3G một cách hiệu quả với các bước trong bài viết tiết kiệm 3G trên Chrome đấy nhé. Còn để xoá các lịch sử duyệt web của Chrome trên Android các bạn thực hiện các bước như sau :

Bước 1 : Khởi động ứng dụng Google Chrome for Android sau đó bấm vào phím Menu (Tuỳ vào phiên bản Android có thể ở phím cứng trên điện thoại hoặc dấu 3 chấm trên cùng màn hình) sau đó chọn Lịch sử.

xoa lich su truy cap tren chrome

Bước 2 : Bạn có thể xoá lịch sử từng trang bằng cách bấm vào dấu "X" bên cạnh địa chỉ đó, hoặc chọn Xoá lịch sử duyệt web dưới cùng để xoá tất cả.

xoa lich su truy cap tren chrome

Bước 3 : Một cửa sổ mới hiện ra cho phép bạn chọn những gì mình muốn xóa, bao gồm: lịch sử duyệt web (browsing history), bộ nhớ cache, cookie và dữ liệu trang web, mật khẩu và các dữ liệu đã được lưu lại. Sau khi chọn, bạn bấm nút "Clear" để xóa dữ liệu.

xoa lich su truy cap tren chrome

https://9mobi.vn/xoa-lich-su-duyet-web-cua-google-chrome-tren-android-1263n.aspx
Như vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách để xoá lịch sử duyệt web trên Google Chrome của thiết bị Android. Cũng giống như cách xóa dữ liệu duyệt web ở trên chúng ta cũng có thể xóa mật khẩu đã lưu trên Chrome với các thiết bị Android nữa. Đối với các thiết bị Android bên cạnh việc sử dụng trình duyệt Chrome bạn có thể sử dụng các ứng dụng khác như Opera Mini for Android, Firefox for Android


Mẹo tăng tốc Chrome trên Android
Cách xóa lịch sử duyệt web trên iPhone, iPad
Thủ thuật tiết kiệm 3G khi sử dụng Google Chrome
Khôi phục, mở lại tab Chrome đã đóng trên Android
Top 4 thủ thuật cho trình duyệt Chrome trên Android hữu ích

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • xoá lịch sử truy cập trên Chrome

 • xoá cookie của Chrome trên Android
 • xoá dữ liệu duyệt web của Chrome trên Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tạo Email ảo trên Android và iPhone

   Trong bài viết này, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách tạo Email ảo trên Android và iPhone. Đây là phương án giúp bạn có thể nhanh chóng có cho mình một hòm thư Email ảo trên điện thoại để sử dụng khi cần thiết. Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu về cách thực hiện điều này nhé.

  • Hướng dẫn thay mật khẩu điểm phát Wifi trên Android 9

   Cách thay mật khẩu điểm phát Wifi trên Android 9 sẽ giúp người dùng đang sử dụng thiết bị Android

  • Cách đăng nhập Gmail mới trên điện thoại Zenfone

   Với các thiết bị Zenfone việc đăng nhập tài khoản Google, đăng nhập Gmail mới trên điện thoại Zenfone sẽ giúp ích cho quá trình trao đổi các tài liệu, dữ liệu quan trọng liên quan tới công việc, học tập của mình đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều, đặc biệt nếu bạn là người thường xuyên kiểm tra công việc của mình bằng tài khoản Gmail thì thủ thuật này cũng sẽ giúp bạn thực hiện nhanh chóng.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.