Tiêu điểm

Google Fit bổ sung tính năng đi bộ theo nhịp Paced WalkingApple đưa FaceTime lên Windows 10 và Android thông qua trình duyệt web

Cách xóa nhạc trong Zing MP3 cho Android

Huong Nguyen - ( 4.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Xóa nhạc trong Zing MP3 cho Android giúp bạn lọc bớt đi những bài hát cũ, lỗi thời và đăck biệt là tối ưu dung lượng bộ nhớ của thiết bị, từ đó thiết bị sẽ hoạt động một cách trơn tru hơn. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu cách xóa nhạc trong Zing MP3 cho Android nhé.
Xóa nhạc trong Zing Mp3 cho iPhone
Lắc để chuyển nhạc Zing Mp3, cách bật tính năng lắc chuyển nhạc Zing Mp3
Tải nhạc 320 Zing Mp3 cho Android, cách download nhạc chất lượng cao trên Zing Mp3
Tải nhạc bản quyền Zing MP3
Cách tải nhạc Zing Mp3 cho iPhone, iPad

Trong bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách cài nhạc chuông từ Zing Mp3 cho Android, với thủ thuật này các bạn có thể cài nhạc chuông từ Zing Mp3 cho Android của mình một cách nhanh chóng với bất kỳ bài hát nào mà bạn yêu thích hay đang “hot” còn sau đây chúng ta cùng tìm hiểu cách xóa nhạc trong Zing MP3 cho Android nhé.

cach xoa nhac trong Zing mp3 cho android

XÓA NHẠC TRONG ZING MP3 CHO ANDROID

CĐể xóa nhạc trong Zing Mp3 cho Android một cách hoàn thiện, 9mobi khuyến nghị các bạn nên tải hoặc cập nhật phiên bản ứng dụng Zing Mp3 mới nhất về máy rồi tiến hành theo các bước sau đây.=

- Dành cho thiết bị Android: Tải Zing Mp3 cho Android
- Dành cho thiết bị iOS: Tải Zing Mp3 cho iPhone

Bước 1: Khởi động ứng dụng Zing Mp3, trên giao diện sử dụng các bạn chuyển sang tab Cá nhân chọn Bài hát như hình dưới đây.

cach xoa nhac trong Zing mp3 cho android

Bước 2: Tiếp theo, các bạn nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm phía bên phải tương ứng với bài hát mà bạn muốn xóa và chọn Xóa trong hộp thoại nhỏ mở lên sau đó.

cach xoa nhac trong Zing mp3 cho android

Bước 3: Ngay lập tức hệ thống sẽ thực hiện xóa nhạc trong Zing Mp3 cho Android, quá trình xóa kết thúc màn hình sẽ xuất hiện thông báo Đã xóa xong.

cach xoa nhac trong Zing mp3 cho android

Như vậy chúng ta đã thực hiện cách xóa nhạc trong Zing Mp3 cho Android thành công rồi đấy, hy vọng với bài viết này các bạn đã có thể xóa những bài hát, xóa nhạc trong Zing MP3 cho Android không còn nghe và sử dụng tới, các bạn đã biết cách tải nhạc bản quyền Zing Mp3 trên Android chưa, hãy nhanh tay tham khảo bài viết tải nhạc bản quyền Zing MP3 để có thể sở hữu những bản nhạc hay bản quyền cho thiết bị của mình nhé, thêm vào đó các bạn cũng có thể lựa chọn đăng ký tài khoản Zing MP3, với việc sử dụng đăng ký Zing MP3 các bạn sẽ có thể sử dụng được các chức năng thú vị của ứng dụng như hẹn giờ tắt nhạc, tải nhạc nhac không giới hạn.

https://9mobi.vn/cach-xoa-nhac-trong-zing-mp3-cho-android-6570n.aspx
Khác với việc phải xóa nhạc trong Zing MP3 cho Android, thì với các thiết bị đang sử dụng thẻ nhớ, bộ nhớ phụ, người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn thực hiện cách chuyển nhạc từ Zing Mp3 sang thẻ nhớ trên Android để bạn có thể vẫn lưu lại được những bài hát mà mình đã tải mà vẫn có thể tiết kiệm dữ liệu bộ nhớ trong thiết bị.

Zing Mp3 - Nghe nhạc Zing trên Smartphone.
Tải nhạc cho android, download nhạc trên Android bằng Zing Mp3
Cài nhạc chuông từ Zing Mp3 cho Android
Tải toàn bộ danh sách nhạc trên Zing MP3 về điện thoại
Xóa lịch sử tìm kiếm trên Zing Mp3 nhanh nhất

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cach xoa nhac trong Zing mp3 cho android

  • xoa nhac trong Zing mp3 cho Android
  • xoa bai hat tren Zing Mp3 cho Android
  • cach xoa bai hat Zing MP3 cho Android
  • Delete nhac zing MP3 cho Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.